x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Thực hư việc Lưu Đức Hoa giàu sang nhưng để gia đình sống khổ cực

Titi 13:26 - 15/11/2021

Được biết đến như là một “cây đa cây đề” trong làng điện ảnh Hoa ngữ, Lưu Đức Hoa là một người vô cùng thành công và sở hữu khối tài sản lên đến hàng tỷ nhân dân tệ. 

Tuy nhiên, nhiều tin đồn nổ ra cho thấy anh chàng thuộc Tứ Đại Thiên Vương này sống tệ bạc với gia đình: để bố mẹ đi giày vài chục ngàn, bỏ mặc chị gái nghèo khó không quan tâm,… Thực hư chuyện đó là sao? Hãy xem video để cùng mình làm rõ chuyện này nhé!

Được biết trước nay, cách đối nhân xử thế của Lưu Đức Hoa luôn có nghĩa có tình khiến ai cũng ngưỡng mộ. Đừng nói đến người trong gia đình, đồng nghiệp hay bạn bè khi gặp khó khăn anh cũng đều ra tay giúp đỡ. Bởi vậy nên các fan hãy hết sức tỉnh táo trước các tin đồn của thần tượng mình nhé!

Bạn có cảm nhận ra sao về việc này? Hãy để lại cảm nghĩ của mình ở bên dưới phần bình luận nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.