x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Thực hư việc Lưu Đức Hoa giàu sang nhưng để gia đình sống khổ cực

Titi 13:26 - 15/11/2021

Được biết đến như là một “cây đa cây đề” trong làng điện ảnh Hoa ngữ, Lưu Đức Hoa là một người vô cùng thành công và sở hữu khối tài sản lên đến hàng tỷ nhân dân tệ. 

Tuy nhiên, nhiều tin đồn nổ ra cho thấy anh chàng thuộc Tứ Đại Thiên Vương này sống tệ bạc với gia đình: để bố mẹ đi giày vài chục ngàn, bỏ mặc chị gái nghèo khó không quan tâm,… Thực hư chuyện đó là sao? Hãy xem video để cùng mình làm rõ chuyện này nhé!

Được biết trước nay, cách đối nhân xử thế của Lưu Đức Hoa luôn có nghĩa có tình khiến ai cũng ngưỡng mộ. Đừng nói đến người trong gia đình, đồng nghiệp hay bạn bè khi gặp khó khăn anh cũng đều ra tay giúp đỡ. Bởi vậy nên các fan hãy hết sức tỉnh táo trước các tin đồn của thần tượng mình nhé!

Bạn có cảm nhận ra sao về việc này? Hãy để lại cảm nghĩ của mình ở bên dưới phần bình luận nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.