x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Lại là Dương Tử "xu cà na": Liên tiếp 3 bộ phim bay màu vì nam chính

An Lee 06:35 - 12/09/2022

Sau rất nhiều đồn đoán, cuối cùng thông báo từ phía cơ quan điều tra cũng được đưa ra, xác nhận nam diễn viên Lý Dịch Phong vướng vào hành vi sai trái, bị tạm giữ và xử lý hành chính. Tin tức được đưa ra đã nhanh chóng gây chấn động giới Cbiz. An thấy lượt tìm kiếm liên quan đến Lý Dịch Phong đã bạo tím trên hot search, trở thành cụm tìm kiếm cao nhất trong lịch sử. 

 >> Xem thêm: Lý Dịch Phong bay màu trong 1 buổi chiều, Mịch - Dĩnh bị liên lụy?

Ngoài Lý Dịch Phong, hai cái tên được netizen nhớ đến là Ngô Diệc Phàm và Dương Tử. Với Ngô Diệc Phàm thì không có gì lạ rồi, cặp đôi đỉnh lưu hội ngộ trong trại đang là chủ đề được nhiều người bàn tán. Nhưng còn Dương Tử? Vì sao cô nàng lại được chú ý cơ chứ? Tất cả là vì bộ Thanh Vân Chí.

Trong Thanh Vân Chí, Dương Tử đóng vai Lục Tuyết Kỳ. Dù chỉ là nữ phụ thôi nhưng cũng có tuyến tình cảm với nam chính. Đây được xem là vai cổ trang ấn tượng của Dương Tử. Việc bộ phim này bay màu theo Lý Dịch Phong làm An và nhiều khán giả vừa tiếc cho Triệu Lệ Dĩnh, lại tiếc cho Dương Tử.

Mà nói đến Dương Tử thì số cô nàng này “xu” thật. Ai đời đóng 3 bộ cổ trang thì bay màu cả 3 nam chính. Trước Lý Dịch Phong, bộ Hương Mật Tựa Khói Sương cũng chung số phận khi nam chính Đặng Luân vướng vào bê bối thuế vụ. Dù đã chiếu nhưng phim đã chẳng được nhắc đến nhiều, bởi dù sao nam chính cũng nhúng chàm rồi, coi như Dương Tử bớt đi một bộ đại bạo.

Hương Mật Tựa Khói Sương Thanh Vân Chí vẫn không đen đủi bằng Thanh Trâm Hành. Phim chưa lên sóng đã đành phải đắp chiếu, do nam chính Ngô Diệc Phàm đi vào trại vì chuyện mà ai cũng biết rồi đấy. 

Phía nhà sản xuất của bộ phim này đã cố gắng cứu vớt bằng cách sử dụng AI đổi mặt, thậm chí chấp nhận bỏ tiền ra quay bù, nhưng sau cùng đều không được. Thanh Trâm Hành bị cho là phần trang phục có vấn đề, mà đến nước này thì dù Dương Tử có chịu quay bổ sung cũng chẳng cứu nổi. Nói chung bộ này coi như bỏ rồi, không đổi mặt được, cũng chẳng quay bù nổi.

>> Xem thêm: Dương Tử: Chiếc nhan sắc chỉ đẹp khi photoshop 

Suy cho cùng thì những bộ phim kể trên bay màu không phải lỗi của Dương Tử. Là tại những nam diễn viên kia phạm lỗi, không làm chủ được bản thân mình. Nhưng thật sự An thấy rất tiếc cho nữ diễn viên. Nỗ lực bao nhiêu lâu để quay phim, cuối cùng bộ thì bị gỡ bỏ, bộ thì không thể chiếu. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thanh Vân Chí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Naeun, Dasom và các nữ idol trở thành "vết đen" với phim Hàn

Roses

Roses

Nhiều thần tượng khi lấn sân sang diễn xuất đã nhận về “cái kết đắng” với phần thể hiện kém chất lượng.

Triệu Lộ Tư, Vương Hạc Đệ và những diễn viên có phong độ thất thường

Carole

Carole

Nếu như phim trước đó của Triệu Lộ Tư, Vương Hạc Đệ còn được khen thì phim sau, họ lại nhận về phản hồi tiêu cực.

Cảnh Điềm từng huy hoàng biết bao, ai ngờ giờ quá chật vật

Carole

Carole

Cảnh Điềm từng khiến nhiều người ghen tị vì tài nguyên đỉnh cấp nhưng giờ cô ấy lại gặp khó khăn trong việc tìm được những dự án tốt.

Kim So Yeon, Lim Ji Yeon và dàn "ác nữ" Hàn không thể thay thế

Roses

Roses

Các nữ diễn viên đã thể hiện thần thái nhân vật một cách xuất sắc và chứng minh không ai hợp vai “ác nữ” trong phim hơn.

Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác và dàn lưu lượng cố chạm ngõ điện ảnh

An Lee

An Lee

Triệu Lệ Dĩnh, Trương Tịnh Nghi, Dương Tử... đều rất ổn trên màn ảnh nhỏ nhưng qua điện ảnh là bị bóc mẽ khuyết điểm liền.

Moon Sang Min đầy tiềm năng và các mỹ nam Hàn thế hệ mới

Pitaya

Pitaya

Bae Hyun Sung, Moon Sang Min... là những nam diễn viên trẻ vừa có tài năng vừa có ngoại hình của làng phim Hàn.