x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Người xem bức xúc vì nữ phụ Trầm Hương lên hình còn nhiều hơn Dương Tử

An Lee 08:35 - 21/08/2022

Vai diễn Nhan Đàm của Dương Tử trong Trầm Vụn Hương Phai có lẽ là vai “xu cà na” nhất. Mới đầu lên sóng thì bị Mạnh Tử Nghĩa “diễm áp”, giờ đã hết phần 1 rồi nhưng fan vẫn không quên nỗi hận bị nữ 3 lấn chiếm đất diễn. Được biết, nữ 3 của Trầm Vụn Hương Phai là Huỳnh Đăng do Từ Khải Ninh đóng. Xoay quanh mỹ nhân này cũng có không ít lùm xùm làm netizen phải chú ý.

>> Xem thêm: Dương Tử bị chê vì dám bịt mũi Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai 

Theo An được biết thì gần đây, blogger có đăng bài về nữ phụ Huỳnh Đăng, nói lên tiếng lòng của người xem. Dù chỉ là vai nữ 3 thôi, ấy vậy mà Huỳnh Đăng được chăm chút tạo hình chẳng thua gì nữ phụ Chỉ Tích (Mạnh Tử Nghĩa) và nữ chính Nhan Đàm. Thậm chí mỗi lần cô xuất hiện là một bộ đồ lộng lẫy, cứ ngỡ đây mới là tâm điểm của bộ phim.

Không chỉ được chăm chút ngoại hình, Huỳnh Đăng còn làm người xem mệt mỏi vì... sống quá dai. Hết tạo nghiệp trên thiên giới, Huỳnh Đăng bị đày xuống phàm trần, hóa đá tưởng lãnh cơm hộp đến nơi nhưng rốt cuộc vẫn sống và tiếp tục phá làng phá xóm, phá Nhan Đàm. Một số khán giả còn tỏ ra chán nản vì Huỳnh Đăng xuất hiện quá nhiều, chiếm hết cả thời gian lên hình của dàn chính.

Tưởng như Huỳnh Đăng sẽ còn “tác oai tác quái” dài dài thì trong tập cuối của phần 1 Trầm Vụn Hương Phai, cô này đã bị Nhan Đàm “đúm” cho bay màu. Đến lúc này thì người xem mới thở phào nhẹ nhõm, vì cuối cùng cũng thoát được vẻ mặt khó ưa của nữ phụ phản diện này rồi.

Xoay quanh việc Huỳnh Đăng có nhiều đất diễn trong phim, một số bình luận cho rằng có thể là vì phim này nâng người mới nên Từ Khải Ninh được ưu ái. Mặt khác có tin đồn nữ diễn viên vụng trộm với nhà sản xuất, làm tiểu tam nên mới có được vai diễn Huỳnh Đăng và được thêm đất diễn. Tất cả chỉ là tin đồn, nhưng An thấy việc Huỳnh Đăng xuất hiện quá nhiều cũng thật khó chịu.

>> Xem thêm: Thành Nghị gây ấn tượng khi hóa bad boy ma giới đẹp hết nước chấm 

Nhìn chung mà nói thì dàn diễn viên phụ của Trầm Vụn Hương Phai có rất nhiều bất ổn. Trong khi Huỳnh Đăng lên sóng quá nhiều mãi mới bay màu thì những diễn viên phụ khác, hầu như là bê từ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát và Hương Mật Tựa Khói Sương qua. An nghĩ có thể là do cùng một công ty đầu tư, nên mới có cái sự lặp lại dàn diễn viên cũ nhàm chán này. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dư Hi đẹp như tiên nữ, chính kịch của Nhiệt Ba bị chê nửa vời

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Dương Dương, Dương Mịch, cùng màn soi ảnh cực đỉnh của netizen dành cho Tống Thiến - Bạch Kính Đình.

Nhiệt Ba ráng kéo nhiệt cho Công Tố, Tịnh Nghi diện cổ trang cực đẹp

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có poster mới của bộ phim Trong Cơn Bão Tuyết, hình ảnh hậu trường phim của La Vân Hi, Trương Tịnh Nghi.

Tịnh Y trong trẻo như tình đầu, Lộ Tư lại kém sắc làm fan tức giận

An Lee

An Lee

Trong khi Triệu Lộ Tư gây tranh cãi thì Cúc Tịnh Y, Trương Dư Hi lại được khen. Ngoài ra còn có poster của Công Tố và ảnh hậu trường các bộ phim.

Fan ùn ùn tới xem Vương Hạc Đệ; Chi Pu được khen vì dám mạo hiểm

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Dương Mịch, loạt ảnh khai máy phim mới của Cung Tuấn.

Thư Hân bị chê sửa ảnh lố, Dương Tử nâng hạng nhan sắc nhờ stylist mới

An Lee

An Lee

Mặc dù bị chê nhưng Ngu Thư Hân ở loạt ảnh này rất đẹp nha, Triệu Lộ Tư, Kiều Hân cũng đều xinh đẹp trong bộ ảnh mới.

Lộ Tư hóa tiểu thư dân quốc, Hiểu Đồng như đóa hồng đỏ rực rỡ

An Lee

An Lee

Nhan sắc của Triệu Lộ Tư và Quan Hiểu Đồng trong loạt ảnh mới làm netizen ưng cực, bên cạnh đó còn có loạt ảnh tạp chí của Cung Tuấn, Dương Tử.