x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Người xem bức xúc vì nữ phụ Trầm Hương lên hình còn nhiều hơn Dương Tử

An Lee 08:35 - 21/08/2022

Vai diễn Nhan Đàm của Dương Tử trong Trầm Vụn Hương Phai có lẽ là vai “xu cà na” nhất. Mới đầu lên sóng thì bị Mạnh Tử Nghĩa “diễm áp”, giờ đã hết phần 1 rồi nhưng fan vẫn không quên nỗi hận bị nữ 3 lấn chiếm đất diễn. Được biết, nữ 3 của Trầm Vụn Hương Phai là Huỳnh Đăng do Từ Khải Ninh đóng. Xoay quanh mỹ nhân này cũng có không ít lùm xùm làm netizen phải chú ý.

>> Xem thêm: Dương Tử bị chê vì dám bịt mũi Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai 

Theo An được biết thì gần đây, blogger có đăng bài về nữ phụ Huỳnh Đăng, nói lên tiếng lòng của người xem. Dù chỉ là vai nữ 3 thôi, ấy vậy mà Huỳnh Đăng được chăm chút tạo hình chẳng thua gì nữ phụ Chỉ Tích (Mạnh Tử Nghĩa) và nữ chính Nhan Đàm. Thậm chí mỗi lần cô xuất hiện là một bộ đồ lộng lẫy, cứ ngỡ đây mới là tâm điểm của bộ phim.

Không chỉ được chăm chút ngoại hình, Huỳnh Đăng còn làm người xem mệt mỏi vì... sống quá dai. Hết tạo nghiệp trên thiên giới, Huỳnh Đăng bị đày xuống phàm trần, hóa đá tưởng lãnh cơm hộp đến nơi nhưng rốt cuộc vẫn sống và tiếp tục phá làng phá xóm, phá Nhan Đàm. Một số khán giả còn tỏ ra chán nản vì Huỳnh Đăng xuất hiện quá nhiều, chiếm hết cả thời gian lên hình của dàn chính.

Tưởng như Huỳnh Đăng sẽ còn “tác oai tác quái” dài dài thì trong tập cuối của phần 1 Trầm Vụn Hương Phai, cô này đã bị Nhan Đàm “đúm” cho bay màu. Đến lúc này thì người xem mới thở phào nhẹ nhõm, vì cuối cùng cũng thoát được vẻ mặt khó ưa của nữ phụ phản diện này rồi.

Xoay quanh việc Huỳnh Đăng có nhiều đất diễn trong phim, một số bình luận cho rằng có thể là vì phim này nâng người mới nên Từ Khải Ninh được ưu ái. Mặt khác có tin đồn nữ diễn viên vụng trộm với nhà sản xuất, làm tiểu tam nên mới có được vai diễn Huỳnh Đăng và được thêm đất diễn. Tất cả chỉ là tin đồn, nhưng An thấy việc Huỳnh Đăng xuất hiện quá nhiều cũng thật khó chịu.

>> Xem thêm: Thành Nghị gây ấn tượng khi hóa bad boy ma giới đẹp hết nước chấm 

Nhìn chung mà nói thì dàn diễn viên phụ của Trầm Vụn Hương Phai có rất nhiều bất ổn. Trong khi Huỳnh Đăng lên sóng quá nhiều mãi mới bay màu thì những diễn viên phụ khác, hầu như là bê từ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát và Hương Mật Tựa Khói Sương qua. An nghĩ có thể là do cùng một công ty đầu tư, nên mới có cái sự lặp lại dàn diễn viên cũ nhàm chán này. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Nhược Nam xinh như em gái nhà bên, Lộ Tư ngọt ngào dưới camera nhà đài

An Lee

An Lee

Ngoài ra hôm nay còn có loạt ảnh mới của Tống Tố Nhi, Mạnh Tử Nghĩa, loạt ảnh leak từ Vụng Trộm Không Thể Giấu, An Lạc Truyện, Rất Nhớ Rất Nhớ Anh...

Phim Hàn 2/10: One Dollar Lawyer dẫn đầu dàn phim thứ 7 với chỉ số cao

Trà Xanh

Trà Xanh

One Dollar Lawyer đứng trước sự cạnh tranh của cả dàn phim tối thứ 7 nhưng thành tích vẫn cực kỳ ấn tượng và không có đối thủ.

Lộ Tư - Dương Tử khoe ảnh selfie, Thư Hân xinh xắn với phim mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới từ Tiêu Chiến, Đàm Tùng Vận, Hình Phi và loạt ảnh từ các bộ phim như Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, Liên Hoa Lâu...

Phim Hàn 1/10: One Dollar Lawyer tăng vọt lên 2 chữ số cực xuất thần

Trà Xanh

Trà Xanh

One Dollar Lawyer đã tiếp bước khung phim tối 6-7 với thành tích cực khủng, chỉ mới tập 3 thôi mà rating đã tăng vọt siêu ấn tượng rồi.

Bạch Lộc đẹp bất chấp camera thường, Cúc Tịnh Y xâm chiếm Instagram

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh dự sự kiện của Trình Tiêu, Trương Lăng Hách, bộ ảnh mới của Hứa Giai Kỳ và của các bộ phim đang quay.

Phim Hàn 30/9: Love In Contract dẫn đầu, chấp 2 đối thủ chiếu tập cuối

Trà Xanh

Trà Xanh

Ba phim giữa tuần thì có 2 phim đã đi đến hồi kết, nhưng vị trí thì không có gì thay đổi, Love In Contract của chị đẹp Park Min Young vẫn ổn định dẫn đầu.