x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Lý Dịch Phong bay màu trong 1 buổi chiều, Mịch - Dĩnh bị liên lụy?

An Lee 23:30 - 10/09/2022

Tưởng sẽ là mùa Trung thu vui vẻ nhưng ai ngờ drama lại ập đến bất ngờ khiến netizen đỡ “khum” kịp. Theo An hóng hớt được thì có vẻ chỉ sau một buổi chiều, cái tên Lý Dịch Phong đã bay màu khỏi rất nhiều nơi, bao gồm trên các trang Weibo của giải thưởng, và cả những bài tuyên truyền cho cơ quan lớn. Nhìn chung thì An thấy Lý Dịch Phong đã “lành ít dữ nhiều” rồi và các bạn diễn của anh cũng có khả năng bị liên lụy...

>> Xem thêm: Nhiệt Ba đẹp sắc nét, Bạch Lộc hóa hoàng hậu đẹp rực rỡ vẫn bị chê 

Cụ thể hơn thì vụ việc nổ ra vào chiều ngày 10/9, khi netizen phát hiện Weibo của một cơ quan lớn xóa toàn bộ bài đăng tuyên truyền của Lý Dịch Phong. Ngay sau đó, rất nhiều người đặt câu hỏi liệu có phải nam diễn viên dính vào bê bối nào đó đến mức không thể thu xếp? Phải nhớ rằng trước đó, từng có dưa tung ra cho biết có một nam nghệ sĩ 3 chữ sắp gặp chuyện rồi nên mọi người khá hoang mang.

Fan sau đó đã lên tiếng trấn an, đồng thời cho rằng Lý Dịch Phong bị tạt nước bẩn. Tuy nhiên, nguyên xô nước lạnh sau đó ụp xuống khi Weibo của loạt giải thưởng mà Lý Dịch Phong từng được nhận như Kim Ưng, Hoa Đỉnh... đều lần lượt xóa tên anh.

Đến lúc này fan vẫn còn rất tin tưởng vào Lý Dịch Phong, vin vào sự kiện Trung thu diễn ra trong tối cùng ngày trên đài Trung ương vẫn còn tiết mục của thần tượng. Quả thật nếu Lý Dịch Phong vẫn có thể xuất hiện ở chương trình này thì chắc chắn là mấy cái tin tức kia là tào lao rồi. Nhưng ngay sau đó, phía đài cũng đã cắt bỏ tiết mục của anh, từ đây khẳng định Lý Dịch Phong sắp bay màu khỏi Cbiz.

Hàng loạt bằng chứng cho thấy Lý Dịch Phong gặp chuyện cũng được đào ra. Đầu tiên là chiếc dưa nam nghệ sĩ 3 chữ kia. Trong dưa có nói người đó tên Lý Hạ và đây là tin lấy được từ bên điều tra. Netizen tìm hiểu thêm thì Lý Hạ chính là tên cũ của Lý Dịch Phong. Mặt khác, netizen cũng tìm được nguyên do, cho rằng Lý Dịch Phong vì liên quan đến “cô gái bán hoa” nên mới gặp chuyện.

Thực tế trước đó, blogger Trương Tiểu Hàn cũng từng tung tin cho biết Lý Dịch Phong bị “hỏi thăm” vì giao dịch với “cô gái bán bông”, vậy nhưng lúc đó chẳng ai tin, còn chê trách Trương Tiểu Hàn. Giờ thì mọi chuyện đã sáng tỏ.

Một tin tức khác cũng được quan tâm, đó là Lý Dịch Phong từng dự tiệc với Seungri, và còn xưng huynh gọi đệ với Ngô Diệc Phàm. Netizen chốt lại một câu rằng, có lẽ đây chính là “vui chơi có tụ” trong truyền thuyết rồi. Phía đại fan của Lý Dịch Phong sau đó cũng úp mở lên tiếng Lý Dịch Phong xảy ra chuyện là thật, còn thú nhận trong quá khứ thần tượng của mình mắc nhiều lỗi.

Hiện tại, cái netizen quan tâm không còn là Lý Dịch Phong có bay màu hay không, bởi với tình hình hiện tại thì anh không có cửa comeback nữa rồi. Nhưng tiếc là tiếc cho những bộ phim mà Lý Dịch Phong từng đóng. Trong đó có Thanh Vân Chí đóng với Triệu Lệ Dĩnh, Cổ Kiếm Kỳ Đàm đóng với Dương Mịch và hằng hà sa số những bộ phim đóng với sao hạng A. Nếu thật sự Lý Dịch Phong bay màu, e là những bộ phim này khó có thể được giữ lại.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh, AngelaBaby cùng loạt bộ phim tung phúc lợi dịp Trung thu 

Chỉ trong một buổi chiều Trung thu, Cbiz có vẻ như sắp mất một ngôi sao đình đám. Đây còn là lưu lượng thứ 2 bay màu trong tứ đại đỉnh lưu sau Ngô Diệc Phàm nữa chứ. An thấy cũng tiếc lắm, nhưng với cái nết của 2 anh như vậy thì xứng đáng rớt đài rồi. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thanh Vân Chí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Tái ngộ ở tuần lễ thời trang, IU đã không để Mai Davika quá át vía nữa

IU và Mai Davika rất có duyên gặp nhau tại các sự kiện thời trang bởi cả hai cùng là đại sứ cho một thương hiệu đẳng cấp thế giới.

Trần Vỹ: Hoa đán TVB không ngại làm mẹ kế ở tuổi U50

Trần Vỹ quay lại đỉnh cao sự nghiệp, tìm được mùa xuân thứ 2 sau cuộc hôn nhân thất bại với doanh nhân kém mình 3 tuổi.

Điểm danh những mỹ nhân đại diện cho 3 thế hệ nhan sắc xứ Hàn

Phim Hàn đã trải qua 3 thập kỷ ảnh hưởng lớn tới nhu cầu giải trí của khán giả châu Á và nhan sắc các mỹ nhân Hàn cũng đả trải qua 3 thời kỳ lớn rồi đấy.

Khi văn bản thanh minh không còn hiệu lực "kêu oan" ở Cbiz

Ngày nay, những nghệ sỹ dính tin đồn nghiêm trọng thì dù họ có nỗ lực thanh minh cũng chẳng có ai tin nữa.

Fan Cung Tuấn chỉ dám "láo" với Dương Mịch vì nghĩ đàn chị hết thời?

Từ ngày Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương công bố dự án thì fan Cung Tuấn và fan Dương Mịch không ngừng gây chiến, và tranh cãi cũng chỉ vì phiên vị.

Dưa Cbiz 24/9: Dương Dương - Thi Thi hợp tác, Băng Nghiên không sao?

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!