x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Hoa

Lý do fan phản đối Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh nhận phim thần tượng

Carole 14:45 - 14/04/2022

Từng có một khoảng thời gian, Dương MịchTriệu Lệ Dĩnh là những gương mặt cực hot với loạt phim cổ trang – thần tượng nổi đình nổi đám trên màn ảnh. Chỉ có điều đến thời điểm hiện tại, việc Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục nhận phim cổ trang – thần tượng đã không còn được khán giả nói chung và fan nói riêng ủng hộ nữa. Nguyên nhân vì sao mà khiến Dương Mịch nhận Kiều Tàng hay Triệu Lệ Dĩnh có khả năng đóng Dữ Phượng Hành lại bị phản đối nhiều như vậy?

Triệu Lệ Dĩnh vẫn nên tập trung cho chuyển hình

Sau Hữu Phỉ, Triệu Lệ Dĩnh lựa chọn chuyển hình và cô liên tiếp xuất hiện trong 3 dự án, đó là Ai Là Hung Thủ, Hạnh Phúc Đến Vạn GiaDã Man Sinh Trưởng. Đối với những người yêu mến Triệu Lệ Dĩnh thì việc cô lựa chọn chuyển hình lúc này là một quyết định rất chính xác. Hiện tại, khán giả đang chờ đợi Hạnh Phúc Đến Vạn Gia để xem Triệu Lệ Dĩnh có thể chuyển hình thành công không và nếu thành công, sự nghiệp của cô ấy chắc chắn sẽ rất rộng mở.

Nhưng lúc này đây, tin đồn Triệu Lệ Dĩnh tái hợp với Lâm Canh Tân trong dự án cổ trang – thần tượng Dữ Phượng Hành đã khiến Carole và nhiều người bất ngờ. Theo một số nguồn tin mà Carole biết thì Triệu Lệ Dĩnh không thẳng thừng từ chối Dữ Phượng Hành và cô vẫn đang xem xét thật kỹ lưỡng dự án này. Xét cho cùng thì Dữ Phượng Hành cũng là một dự án được tư bản lớn và Tencent đầu tư sản xuất, Triệu Lệ Dĩnh thật sự không thể đắc tội với người ta.

Fan phản đối Triệu Lệ Dĩnh nhận Dữ Phượng Hành bởi với tình hình hiện nay thì bộ cổ trang – thần tượng này thật sự không mang đến nhiều lợi ích cho sự phát triển của cô ấy. Rõ ràng, nếu Triệu Lệ Dĩnh có thể chuyển hình được thì cơ hội đến với cô ấy sẽ còn nhiều hơn hiện tại nên fan muốn idol cứ yên tâm mà đóng phim chính kịch thôi. Chỉ là, Triệu Lệ Dĩnh giờ đang ở thế khó, cô ấy muốn nhận Dữ Phượng Hành cũng không được mà từ chối cũng chẳng xong nốt.

Dương Mịch đã U40 nhưng vẫn đóng phim thần tượng

Sau Hộc Châu Phu Nhân, khán giả cứ tưởng Dương Mịch sẽ tính toán đến việc chuyển hình thì cô lại nhận bộ cổ trang – thần tượng Kiều Tàng do Tencent và Gia Hành cùng sản xuất. Biết tin Dương Mịch nhận Kiều Tàng, fan của cô ấy không hài lòng và phản đối idol tiếp tục nhận phim cổ trang – thần tượng. Hình tượng nữ chính trong Kiều Tàng vốn chẳng khác là mấy so với những nhân vật mà Dương Mịch từng nhận và việc này khiến cô ấy bị chê “một màu”.

Trong khi Triệu Lệ Dĩnh đang bắt đầu quá trình chuyển hình thì Dương Mịch lại chẳng có động tĩnh gì cả, điều này khiến nhiều người cảm thấy sốt ruột thay cho cô. Hiện tại, Dương Mịch đã 36 tuổi và cô không còn hợp với những bộ phim thần tượng nữa rồi. Nếu không chuyển hình và cứ chấp niệm với phim thần tượng, Carole nghĩ sự nghiệp của Dương Mịch sớm muộn cũng sẽ đi vào ngõ cụt. Một diễn viên mà không có tác phẩm và diễn xuất thì còn được ai nhớ đến nữa?

Thời gian gần đây, Carole nghe nói Dương Mịch đang băn khoăn về việc có tiếp tục đóng Kiều Tàng hay lựa chọn từ bỏ. Kiều Tàng đang rơi vào tình trạng thiếu vốn đầu tư và không mời nổi nam chính tuyến 1 nên thời gian khai máy bị tạm hoãn vô thời hạn. Suốt mấy tháng qua, Dương Mịch đều ngồi chơi không, nếu cứ đợi Kiều Tàng trong vô vọng như thế này thì cô ấy sẽ bị ảnh hưởng đấy. Cho nên, fan từng phản đối có thể đặt hy vọng vào việc Dương Mịch không đóng Kiều Tàng nữa.

Những người yêu mến Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh đều hy vọng họ chuyển hình, như thế thì sự nghiệp trong tương lai mới vững chắc hơn. Tuy nhiên, có những chuyện mà chính 2 nàng mỹ nhân 85 này cũng khó mà quyết định được bởi còn liên quan đến nhiều vấn đề nữa mà.

>>> Xem thêm: So kè khối tài sản khủng của cặp "đối thủ" Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

5 cặp đôi của Kbiz gây sốt với gu ăn mặc cực chất, cực đẹp

Showbiz Hàn có rất nhiều cặp đôi đẹp, họ vừa lứa xứng đôi, hợp nhau từ tính cách, ngoại hình đến phong cách thời trang.

Loạt sao nam từng hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?

Hầu như những sao nam từng hợp tác qua với Triệu Lệ Dĩnh đều rơi vào cảnh flop, người đã lâu không đóng phim, còn người thì tụt dốc không phanh.

Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân và những couple hứa hẹn sẽ bùng nổ!

Những dự án đã và chuẩn bị khởi quay hứa hẹn sẽ bùng nổ màn ảnh nhỏ với màn kết hợp của dàn sao đẹp ngất ngây, rất bổ mắt người nhìn.

Minh Hằng ở tuổi 35: Ôm trọn combo sự nghiệp, tình duyên, nhan sắc

Mỹ nhân thành công nhất nửa đầu năm 2022 gọi tên Minh Hằng khi cô không chỉ có sự nghiệp thăng hoa, nhan sắc thăng hạng mà tình duyên cũng viên mãn.

3 màn "tẩy trắng" cực mạnh của idol Hàn: B.I số 2 không ai số 1

Mình cho rằng công chúng Hàn đôi khi cũng dễ dãi với loạt lùm xùm của các idol, điển hình là IU, Irene và B.I.

Dương Mịch thăng tiến nhờ biết lượng sức, Dĩnh - Phi đi vào ngõ cụt

Trong khi Lệ Dĩnh, Diệc Phi cố gắng chuyển hình nhưng không thành, ngược lại khiến bản thân đi vào ngõ cụt thì Dương Mịch lại thức thời đi đường khác.