x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Lý do Reginald triệu tập "người bảo vệ" trong Umbrella Academy 3

Nhiên 15:00 - 30/07/2022

Mùa 3 của loạt series đình đám của Netflix - The Umbrella Academy đã để lại trong lòng mình cùng khán giả rất nhiều chữ “ủa?”. Ủa sao ngài Reginald lại bất chấp triệu tập những xạ thủ kia vậy ta? Hay là tại sao bỗng dưng lại có khả năng mùa 4, ngài sẽ là phản diện chính? 

Để Nhiên cùng mọi người quay lại khung cảnh Kugelblitz đòi “làm hùm làm hổ” ở thế giới thật, ngài Reginald nhà ta buộc phải đi lánh nạn trong Hotel Oblivion nằm ở một không gian khác và có chứa cổ máy thiết lập lại vũ trụ. Quằn quằn một hồi cái người rung chuông vàng ở mùa 3 là ngài Reginald. 

Vì không thể tiêu diệt những người bảo vệ cho khách sạn, nên ngài đã triệu tập họ lại vì những kẻ đồ sát này thật sự khó nhai. Được sinh ra với sứ mệnh bảo vệ cổ máy, những kẻ này tấn công những ai đang lùng sục cách để chạm vào nó. Chỉ khi giải quyết được những người bảo vệ thì Reginald mới có thể dễ dàng thực hiện được thao tác “reset" vũ trụ. Để cho nhà Sẻ và nhà Dù team up với những kẻ này, tất cả đều nằm dưới sự kiểm soát của ông vì sau tất cả, họ quá yếu để có thể giúp ông đạt được mục đích của mình. 

Lý giải cho những hành động khó hiểu này, thì tất cả cũng đều là nằm trong kế hoạch hoàn hảo đến từng cm của ông. Reginald không chỉ biết rõ cách hoạt động của chiếc máy, chứng minh bằng việc ông đã thay đổi tương lai theo ý muốn của mình và ngăn chặn Allison của Emmy Raver-Lampman khỏi cổ máy. 

Vì vậy, việc Reginald chạy vào khách sạn cũng chỉ là một phần của kế hoạch, thậm chí, ngài sẵn sàng tạo ra drama giữa những đứa con và những người bảo hộ để các con không còn cách nào ngoài việc nghe lời ông để kích hoạt cái máy. 

Khi nhân vật Reginald được hướng tới hình ảnh gần hơn với nhân vật trong truyện gốc, dự báo cho người hâm mộ một điều rằng, đó là nhà Dù đang sắp phải đối mặt với đế chế cực kỳ hùng mạnh của Reginald. Cùng với sự thành công liên tiếp của loạt phim, Nhiên rất mong là mùa 4 sẽ là một mùa mang đến cho khán giả những thước phim mãn nhãn nhất, những tình tiết không thể đoán trước nha! 

>>> Xem thêm: Có khả năng nào cho Học Viện Sparrow quay trở lại mùa 4 không đây?

* Bài viết của Nhiên chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim The Umbrella Academy 3? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đấu Trí: "Bé ba" Tuấn “nháy” cao chạy xa bay, bỏ mặc người tình

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

"Bé ba" được Tuấn “nháy” cưng chiều hết mực, khi gặp nạn thì ôm con cao chạy xa bay. Thế là Tuấn mất cả tình lẫn tiền, chúc anh may mắn lần sau nhé.

Ga-ra Hạnh Phúc: Ai cũng có gánh nặng, chỉ cần là gánh cùng nhau

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập đầu tiên của Ga-ra Hạnh Phúc, Sơn Ca đã động viên người yêu rằng dù có thế nào thì cả hai cùng nhau gánh vạc gánh nặng sẽ đỡ vất vả hơn.

Doãn Quốc Đam nháy quá nhiệt bên Đấu Trí, qua Ga-ra Hạnh Phúc đui luôn

Lindo

Lindo

Có lẽ vì Doãn Quốc Đam đã "nháy" quá nhiều trong Đấu Trí nên với vai diễn khách mời của anh ở Ga-ra Hạnh Phúc thì đôi mắt ấy đã phải "nghỉ hưu sớm" mất rồi.

Đấu Trí: Bà Bằng từ chối thẳng “lộc” từ kit test, nước đi khôn ngoan

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Tình hình căng thẳng vậy mà vụ trưởng Bằng có khách quý đến thăm còn gửi chút “lộc”, thấy vậy bà Bằng từ chối thẳng thừng vì không muốn rước thêm phiền phức.

Bước qua quý 2 "trầm tư", phim truyền hình Hàn quý 3 khởi sắc trở lại

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Sau quý 2 vô cùng là "trầm tư" thì phim truyền hình xứ sở kim chi đã sôi động và khởi sắc hơn rất nhiều trong quý 3 này.

Ga-ra Hạnh Phúc hé lộ quá khứ đáng thương của Vân

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Sau khi phát hiện có kẻ xấu đột nhập, Khải định đưa em gái cùng các anh em chuyển nhà thêm một lần nữa. Tôi nghĩ hoàn cảnh sống này đã làm cho Vân bị bệnh.