x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Lý do Reginald triệu tập "người bảo vệ" trong Umbrella Academy 3

Nhiên 15:00 - 30/07/2022

Mùa 3 của loạt series đình đám của Netflix - The Umbrella Academy đã để lại trong lòng mình cùng khán giả rất nhiều chữ “ủa?”. Ủa sao ngài Reginald lại bất chấp triệu tập những xạ thủ kia vậy ta? Hay là tại sao bỗng dưng lại có khả năng mùa 4, ngài sẽ là phản diện chính? 

Để Nhiên cùng mọi người quay lại khung cảnh Kugelblitz đòi “làm hùm làm hổ” ở thế giới thật, ngài Reginald nhà ta buộc phải đi lánh nạn trong Hotel Oblivion nằm ở một không gian khác và có chứa cổ máy thiết lập lại vũ trụ. Quằn quằn một hồi cái người rung chuông vàng ở mùa 3 là ngài Reginald. 

Vì không thể tiêu diệt những người bảo vệ cho khách sạn, nên ngài đã triệu tập họ lại vì những kẻ đồ sát này thật sự khó nhai. Được sinh ra với sứ mệnh bảo vệ cổ máy, những kẻ này tấn công những ai đang lùng sục cách để chạm vào nó. Chỉ khi giải quyết được những người bảo vệ thì Reginald mới có thể dễ dàng thực hiện được thao tác “reset" vũ trụ. Để cho nhà Sẻ và nhà Dù team up với những kẻ này, tất cả đều nằm dưới sự kiểm soát của ông vì sau tất cả, họ quá yếu để có thể giúp ông đạt được mục đích của mình. 

Lý giải cho những hành động khó hiểu này, thì tất cả cũng đều là nằm trong kế hoạch hoàn hảo đến từng cm của ông. Reginald không chỉ biết rõ cách hoạt động của chiếc máy, chứng minh bằng việc ông đã thay đổi tương lai theo ý muốn của mình và ngăn chặn Allison của Emmy Raver-Lampman khỏi cổ máy. 

Vì vậy, việc Reginald chạy vào khách sạn cũng chỉ là một phần của kế hoạch, thậm chí, ngài sẵn sàng tạo ra drama giữa những đứa con và những người bảo hộ để các con không còn cách nào ngoài việc nghe lời ông để kích hoạt cái máy. 

Khi nhân vật Reginald được hướng tới hình ảnh gần hơn với nhân vật trong truyện gốc, dự báo cho người hâm mộ một điều rằng, đó là nhà Dù đang sắp phải đối mặt với đế chế cực kỳ hùng mạnh của Reginald. Cùng với sự thành công liên tiếp của loạt phim, Nhiên rất mong là mùa 4 sẽ là một mùa mang đến cho khán giả những thước phim mãn nhãn nhất, những tình tiết không thể đoán trước nha! 

>>> Xem thêm: Có khả năng nào cho Học Viện Sparrow quay trở lại mùa 4 không đây?

* Bài viết của Nhiên chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim The Umbrella Academy 3? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Các bà vợ phim Việt quyết tâm "F5" bản thân để “trị” chồng

Roses

Roses

Ăn diện, chải chuốt khác hẳn ngày thường ở nhà nội trợ nhưng không phải bà vợ nào cũng khiến chồng thay đổi.

Hậu trường vỡ mộng của phim Hoa ngữ: Tay chân đều có thể thay thế

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Thế mới thấy, đằng sau mỗi cảnh phim là sự vất vả và cố gắng không ngừng nghỉ của nhân viên hậu trường.

Phim mới đua nhau flop, Hoa Thiên Cốt, Đông Cung hot lại rần rần

An Lee

An Lee

Những Trọng Tử, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường lên sóng đều không quá hot, trong khi đó các bộ cũ như Đông Cung, Hoa Thiên Cốt được netizen đua nhau đào lại.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Son "vuốt má" Thu Hồng, vợ Quyết cũng có phần

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hai người phụ nữ khó ưa nhất là "bé trà sữa" Thu Hồng và chị vợ chua ngoa của Quyết cuối cùng "bại trận" dưới tay Son, từ nay không ai có thể lấn lướt Son nữa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Tâm đắc lời dặn dò của mẹ Trâm Anh

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những câu nói của bà Ngọc không chỉ khiến Trâm Anh và Danh cúi đầu. Còn tôi thì phải gật gù đồng ý vì rõ ràng đó như một bài học được rút ra từ người đi trước.

Giải mã loạt chi tiết khó hiểu The Glory 2: Lý do Jae Joon "đăng xuất"

Hoa Le

Hoa Le

Xem hết The Glory 2 thì thấy cuốn đấy, nhưng bạn đã chắc chắn là bản thân hiểu hết những tình tiết khó hiểu này.