x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Bom tấn

Lý lịch nhóm F5 - Học Viện Cảnh Sát Conan (phần 1)

Wukong 16:00 - 07/02/2023

Nếu đã từng theo dõi loạt series anime Conan, bạn sẽ phải gật gù với mình rằng sở cảnh sát là nơi hội tụ các trai tài, gái sắc đúng không nào? Trong đó phải kể đến 5 chàng trai của Học viện Cảnh sát, họ được gọi là F5.

Rei Furuya

Thanh niên này được biết đến khá nhiều nghệ danh, có thể xem anh như “bách biến phi hồ” bởi anh từng mang nhiều thân phận khác nhau: lúc thì là Bourbon, Toru Amuro, Furuya Rei và Zero.

Trong Wild Police Story, anh chỉ đơn giản là Rei, luôn nỗ lực trong công việc, được đánh giá là một cảnh sát đặc nhiệm có năng lực tư duy và khả năng thiện xạ cừ khôi, ngoài ra anh còn là một tay đua thứ thiệt.

Jinpei Matsuda

Được xem là “cái tên khắc sâu trong tim” nữ cảnh sát xinh đẹp Sato sau một sự kiện chấn động ở tập phim Trụ Sở Cảnh Sát Run Sợ Bởi 12 Triệu Con Tin. Tính cách thì bất cần và luôn đối lập với Rei Furuya, đôi khi cả hai thường giải quyết xung đột với nhau bằng tay chân.

Trong một lần thực hiện nhiệm vụ trên cao, anh đã hy sinh, để lại vô vàn nuối tiếc cho nhiều người, đặc biệt là Sato Miwako.

* Bài viết của Wukong chia sẻ tại box Phim khác

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tất tần tật về “bom tấn hài” Biệt Đội Rất Ổn

Nội dung hấp dẫn, dàn cast chất lượng là những yếu tố bảo chứng cho chất lượng của bom tấn hài chào hè 2023 - Biệt Đội Rất Ổn.

Những tốc nhân…không cần Speed Force của vũ trụ DC

Vũ trụ DC tồn tại những tốc nhân khá đặc biệt, khi họ không cần có Speed Force để chạy ở tốc độ siêu phàm.

Những câu chuyện có thật ngoài đời của các công chúa Disney

Tại Pháp có một cặp đôi là Pedro và Catherine Gonsalvus. Chàng trai mắc chứng bệnh di truyền khiến toàn bộ cơ thể của anh bị bao phủ bởi một lớp lông dày.

Shuri trong phim có gì khác biệt với Shuri trong truyện?

Ban đầu, Shuri trong phim là một nhân vật thật sự rất khác với phiên bản gốc trong truyện, cả về ngoại hình lẫn kỹ năng sở trường.

Hậu trường “quậy điên” của dàn cast Biệt Đội Rất Ổn

Phía sau những hình ảnh lung linh, chỉn chu trên màn ảnh là hậu trường không thể lầy lội hơn của dàn cast trong Biệt Đội Rất Ổn.

Thật ra Hermione đã "cảm nắng" Ron Weasley từ lâu

Khi Hermione lên ngửi xuân dược, ta có thể nhận thấy rằng, Hermione đã phát hiện ra mùi hương thứ ba mà cô khó gọi tên khiến cô này cực kỳ bối rối.