x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Bom tấn

So kè năng lực giữa Annabelle và M3GAN

Wukong 08:00 - 07/02/2023

Về chất liệu, ở ngoài đời Annabelle được làm bằng vải, bông và len. Còn trong phim, cô nàng búp bê của chúng ta được làm bằng sứ và một vài bộ phận làm từ gỗ, được bọc vải.

Tất nhiên đồ sứ khá dễ vỡ và vải thì dễ bắt lửa. Còn M3GAN là một con búp bê robot AI được làm từ hệ thống kim loại, vi mạch, sợi carbon dẻo, có tính đàn hồi. Nếu so sánh về chất liệu, rõ ràng phần thắng nghiêng về M3GAN nhiều hơn, vì giả sử nếu bạn tác động 1 lực nào đó vào 2 con búp bê, thì rõ ràng Annabelle sẽ dễ dàng vỡ hơn là M3GAN.

Tỷ số: 1:0 nghiêng về M3GAN

Thứ hai về năng lực và quyền hạn, điểm chung giữa Annabelle và Chucky đó là đều có sự can thiệp của thế lực tâm linh. Vì vậy ở khía cạnh này, M3GAN hoàn toàn chiếm ưu thế vì cô nàng chỉ cần phân tích trạng thái, tâm lý của đối phương, thậm chí là tìm cách tra cứu phương pháp trừ tà, thì hoàn toàn có thể loại bỏ Annabelle chỉ trong tích tắc.

Tỷ số: 2:0 nghiêng về M3GAN

Cuối cùng là trận chiến không hồi kết giữa khoa học và tâm linh, giữa công nghệ AI với thế lực vô hình. Cá nhân mình nghĩ điều này sẽ rất dễ gây tranh cãi cho mọi người vì nó phụ thuộc vào niềm tin và thế giới quan của từng người. 

Riêng mình nghĩ nếu cuộc đọ sức giữa M3GAN và Annabelle diễn ra, phần thắng sẽ nghiêng về M3GAN vì theo dõi các phim về Annabelle, bạn sẽ thấy 1 điều, con búp bê không hề tác động vào nạn nhân, nó chỉ được sự trợ giúp, vay mượn từ thế lực vô hình. 

Điều này cũng đồng nghĩa với việc M3GAN hoàn toàn có khả năng phân tích đối thủ và tấn công vật lý khiến nó gục ngã bất cứ lúc nào. Và lúc này, thế lực vô hình sẽ không còn vật chủ để bám vào và tự khắc sẽ trở thành 1 linh hồn lẩn quẩn.

Tỷ số: 3:0 nghiêng về M3GAN

Như vậy kết quả đã rõ, nếu có 1 cuộc đại khai sát giới giữa 3 con búp bê, M3GAN sẽ là người nắm phần thắng cao hơn.

* Bài viết của Wukong chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những tốc nhân…không cần Speed Force của vũ trụ DC

Vũ trụ DC tồn tại những tốc nhân khá đặc biệt, khi họ không cần có Speed Force để chạy ở tốc độ siêu phàm.

Những câu chuyện có thật ngoài đời của các công chúa Disney

Tại Pháp có một cặp đôi là Pedro và Catherine Gonsalvus. Chàng trai mắc chứng bệnh di truyền khiến toàn bộ cơ thể của anh bị bao phủ bởi một lớp lông dày.

Shuri trong phim có gì khác biệt với Shuri trong truyện?

Ban đầu, Shuri trong phim là một nhân vật thật sự rất khác với phiên bản gốc trong truyện, cả về ngoại hình lẫn kỹ năng sở trường.

Hậu trường “quậy điên” của dàn cast Biệt Đội Rất Ổn

Phía sau những hình ảnh lung linh, chỉn chu trên màn ảnh là hậu trường không thể lầy lội hơn của dàn cast trong Biệt Đội Rất Ổn.

Thật ra Hermione đã "cảm nắng" Ron Weasley từ lâu

Khi Hermione lên ngửi xuân dược, ta có thể nhận thấy rằng, Hermione đã phát hiện ra mùi hương thứ ba mà cô khó gọi tên khiến cô này cực kỳ bối rối.

Những điều có thể khán giả chưa biết về sức mạnh của Shazam (P.2)

Trong truyện tranh, Shazam sở hữu rất nhiều kiểu năng lực đặc biệt, khác hẳn những gì mà cậu thể hiện trong phim.