x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Bom tấn

So kè năng lực giữa Annabelle và M3GAN

Wukong 08:00 - 07/02/2023

Về chất liệu, ở ngoài đời Annabelle được làm bằng vải, bông và len. Còn trong phim, cô nàng búp bê của chúng ta được làm bằng sứ và một vài bộ phận làm từ gỗ, được bọc vải.

Tất nhiên đồ sứ khá dễ vỡ và vải thì dễ bắt lửa. Còn M3GAN là một con búp bê robot AI được làm từ hệ thống kim loại, vi mạch, sợi carbon dẻo, có tính đàn hồi. Nếu so sánh về chất liệu, rõ ràng phần thắng nghiêng về M3GAN nhiều hơn, vì giả sử nếu bạn tác động 1 lực nào đó vào 2 con búp bê, thì rõ ràng Annabelle sẽ dễ dàng vỡ hơn là M3GAN.

Tỷ số: 1:0 nghiêng về M3GAN

Thứ hai về năng lực và quyền hạn, điểm chung giữa Annabelle và Chucky đó là đều có sự can thiệp của thế lực tâm linh. Vì vậy ở khía cạnh này, M3GAN hoàn toàn chiếm ưu thế vì cô nàng chỉ cần phân tích trạng thái, tâm lý của đối phương, thậm chí là tìm cách tra cứu phương pháp trừ tà, thì hoàn toàn có thể loại bỏ Annabelle chỉ trong tích tắc.

Tỷ số: 2:0 nghiêng về M3GAN

Cuối cùng là trận chiến không hồi kết giữa khoa học và tâm linh, giữa công nghệ AI với thế lực vô hình. Cá nhân mình nghĩ điều này sẽ rất dễ gây tranh cãi cho mọi người vì nó phụ thuộc vào niềm tin và thế giới quan của từng người. 

Riêng mình nghĩ nếu cuộc đọ sức giữa M3GAN và Annabelle diễn ra, phần thắng sẽ nghiêng về M3GAN vì theo dõi các phim về Annabelle, bạn sẽ thấy 1 điều, con búp bê không hề tác động vào nạn nhân, nó chỉ được sự trợ giúp, vay mượn từ thế lực vô hình. 

Điều này cũng đồng nghĩa với việc M3GAN hoàn toàn có khả năng phân tích đối thủ và tấn công vật lý khiến nó gục ngã bất cứ lúc nào. Và lúc này, thế lực vô hình sẽ không còn vật chủ để bám vào và tự khắc sẽ trở thành 1 linh hồn lẩn quẩn.

Tỷ số: 3:0 nghiêng về M3GAN

Như vậy kết quả đã rõ, nếu có 1 cuộc đại khai sát giới giữa 3 con búp bê, M3GAN sẽ là người nắm phần thắng cao hơn.

* Bài viết của Wukong chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Trải nghiệm độc lạ mùa Giáng sinh cùng trò chơi ma sói trong Kẻ Ăn Hồn

Lindo

Lindo

Trò chơi quen thuộc ma sói nay đã được mang lên màn ảnh rộng cùng Kẻ Ăn Hồn. Đừng bỏ qua bộ phim hấp dẫn này nếu bạn cũng là một tín đồ của ma sói.

Yếu tố kinh dị trong Kẻ Ăn Hồn: Đáng sợ và đậm chất phương Đông

Nga Cao

Nga Cao

Bộ phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn sử dụng nhiều chất liệu dân gian để nhấn mạnh đến yếu tố kinh dị - tâm linh, khiến khán giả cảm thấy tương đối hài lòng.

Lan Phương bụng bầu 6 tháng, rạng rỡ trong ngày ra mắt phim Kẻ Ăn Hồn

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Vượt qua nhiều vòng kiểm định chặt chẽ, Kẻ Ăn Hồn cũng đã chính thức được công chiếu tại các rạp trong toàn quốc, phục vụ những fan của dòng phim kinh dị.

Người Mặt Trời: Được đánh giá giống Chạng Vạng nhưng vẫn có điểm riêng

Nga Cao

Nga Cao

Bộ phim Người Mặt Trời gợi nhắc đến siêu phẩm Hollywood Twilight trên một số phương diện, nhưng vẫn có những điểm riêng biệt để tạo ra dấu ấn riêng.

"Các bậc cao niên" diễn xuất đỉnh làm bảo chứng cho Kẻ Ăn Hồn

Đức Nguyên

Đức Nguyên

NSND Ngọc Thư, NSƯT Chiều Xuân và nghệ sĩ Viết Liên, những "cây đa cây đề" màn ảnh Việt tiếp tục xuất hiện trong Kẻ Ăn Hồn sau Tết Ở Làng Địa Ngục.

Thảm đỏ Người Mặt Trời: Chi Pu - Trịnh Thảo so kè độ vẻ quyến rũ

Hải Lệ

Hải Lệ

Tại buổi họp báo Người Mặt Trời, Chi Pu, Thuận Nguyễn, Trần Ngọc Vàng, Trịnh Thảo đón chào những khách mời đầu tiên khám phá thế giới ma cà rồng.