x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Bom tấn

Lý lịch nhóm F5 - Học Viện Cảnh Sát trong Conan (phần 2)

Wukong 13:00 - 08/02/2023

Date Wataru

Là Á khoa của Học viện, bản tính điềm đạm, ấm áp. Ngoài học làm cảnh sát, Date thường là sứ giả hòa bình trong nhóm, Date Wataru xuất hiện lần đầu trong chương 804, thuộc tập 76 trong một vụ án của Trung sĩ Takagi Wataru. Chỉ tiếc là anh cũng đã bay màu vì một sự cố.

Hagiwara Kenji

Sở hữu khả năng giao tiếp và quan sát nhạy bén, anh chính là trưởng bộ ngoại giao của F5, cũng chính nhờ khả năng này kèm theo tính cà khịa cực mạnh, anh được xem là “chiến thần tán gái xuyên lục địa” của hội.

Sau này Kenji và Jinpei Matsuda cùng tham gia chung 1 đội vì tính chất công việc. Tuy nhiên, không may là anh cũng đã lên đường trong 1 vụ án.

Hiromitsu Morofushi

Là một thanh niên đại diện cho chính nghĩa, bản tính hiền lành, tốt bụng, người bạn thơ ấu của Rei. Anh cũng thâm nhập vào Tổ chức Áo đen với biệt danh Scotch. Tại đây, anh hoạt động cùng với Akai Shuichi và Rei. 

Tuy nhiên vì bị bại lộ thân phận, Hiromitsu đã tự quyết định số phận của mình nhằm bảo vệ Rei và nhiệm vụ, Akai cố gắng ngăn cản nhưng không thành. song trong một tíc tắc bị phân tâm bởi tiếng bước chân của Rei Furuya, Hiromitsu đã kịp bóp cò súng.

Quả đúng với cái câu “thiên tài đoản mệnh”. Không biết mọi người nghĩ sao về 5 anh chàng này, liệu Rei có nguy cơ bay màu với 4 người bạn của mình không?

* Bài viết của Wukong chia sẻ tại box Phim khác

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tất tần tật về “bom tấn hài” Biệt Đội Rất Ổn

Nội dung hấp dẫn, dàn cast chất lượng là những yếu tố bảo chứng cho chất lượng của bom tấn hài chào hè 2023 - Biệt Đội Rất Ổn.

Những tốc nhân…không cần Speed Force của vũ trụ DC

Vũ trụ DC tồn tại những tốc nhân khá đặc biệt, khi họ không cần có Speed Force để chạy ở tốc độ siêu phàm.

Những câu chuyện có thật ngoài đời của các công chúa Disney

Tại Pháp có một cặp đôi là Pedro và Catherine Gonsalvus. Chàng trai mắc chứng bệnh di truyền khiến toàn bộ cơ thể của anh bị bao phủ bởi một lớp lông dày.

Shuri trong phim có gì khác biệt với Shuri trong truyện?

Ban đầu, Shuri trong phim là một nhân vật thật sự rất khác với phiên bản gốc trong truyện, cả về ngoại hình lẫn kỹ năng sở trường.

Hậu trường “quậy điên” của dàn cast Biệt Đội Rất Ổn

Phía sau những hình ảnh lung linh, chỉn chu trên màn ảnh là hậu trường không thể lầy lội hơn của dàn cast trong Biệt Đội Rất Ổn.

Thật ra Hermione đã "cảm nắng" Ron Weasley từ lâu

Khi Hermione lên ngửi xuân dược, ta có thể nhận thấy rằng, Hermione đã phát hiện ra mùi hương thứ ba mà cô khó gọi tên khiến cô này cực kỳ bối rối.