x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Lý Thần xóa hết bài đăng liên quan đến Phạm Băng Băng

Carole 09:16 - 24/07/2021

Carole từng thấy Phạm Băng Băng và Lý Thần là một cặp xứng đôi vừa lứa, nhưng dù có cùng nhau vượt qua giông bão thì họ lại chẳng thể bên nhau trọn đời được. Khoảng thời gian đầu sau khi chia tay, Phạm Băng Băng – Lý Thần vẫn giữ mối quan hệ rất tốt đẹp khiến Carole luôn hy vọng họ sẽ tái hợp.

Nhưng nào ngờ hy vọng đã bị dập tắt khi mình phát hiện Lý Thần đã xóa hết những bài đăng có liên quan đến Phạm Băng Băng trên Weibo vào vài ngày trước. Theo như Carole thấy thì dường như Lý Thần đã không còn muốn dính líu gì đến Phạm Băng Băng nữa, hoàn toàn chấm dứt mối quan hệ giữa họ.

Fan của Phạm Băng Băng cùng Lý Thần rất bất ngờ trước chuyện này nhưng có vẻ như người qua đường đã đoán được ra cái kết. Mặc dù cặp đôi Võ Mị Nương Truyền Kỳ chia tay trong hòa bình như suốt 2 năm qua, họ đã không còn tương tác gì với nhau nữa, những lời chúc phúc ngày sinh nhật cũng trôi dần vào dĩ vãng.

Thật ra không chỉ Lý Thần có động thái “dứt tình” mà chính Phạm Băng Băng cũng từng có hành động tương tự. Nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách đã bán hết toàn bộ những tín vật định tình mà Lý Thần từng mua tặng cho cô trong khoảng thời điểm hai người còn đang hạnh phúc bên nhau.

Là một người chú ý đến showbiz Hoa ngữ đã nhiều năm, Carole thấy rất ít có cặp sao nào sẽ tái hợp sau khi chia tay cả và Phạm Băng Băng – Lý Thần cũng không ngoại lệ. Có lẽ fan của cặp đôi “Thần – Băng” sẽ rất buồn nhưng hiện tại họ đã chia tay và có cuộc sống riêng, mình nghĩ mọi người vẫn nên chúc phúc cho họ thì hơn. Mỗi người một lối đi riêng rồi, kỷ niệm là ở trong lòng chứ không phải những hình ảnh đăng trên trang cá nhân.

>>> Xem thêm: Phạm Băng Băng khoe nhan sắc đỉnh cao trong siêu phẩm cổ trang mới

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Diện tóc Hime: Tịnh Y dẫn đầu xu hướng, Dĩnh - Mịch át vía đàn em

An Lee

An Lee

Cùng một kiểu tóc Hime nhưng dàn mỹ nhân Hoa ngữ như Cúc Tịnh Y, Đàm Tùng Vận, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba lại đẹp theo cách rất riêng.

Yoona và dàn nam nữ thần Kbiz nổi tiếng ngay từ lúc còn đi học

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Có sắc lại có tài, chưa cần vào showbiz thì những ngôi sao này đã là tâm điểm chú ý, đi đến đâu cũng gây thương nhớ.

Dương Tử - Trương Nhất Sơn và những cặp "thanh mai trúc mã" hot Cbiz

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tìm hiểu thêm về 3 cặp "thanh mai trúc mã" này thông qua bài viết của mình, mọi người sẽ hiểu tại sao khán giả lại ủng hộ họ nhiều đến thế.

Khả Ngân ngầm phủ nhận tin đồn phim giả tình thật với Thanh Sơn

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Trên sóng truyền hình, Khả Ngân tiết lộ mình chưa có bạn trai, ngầm phủ nhận tin đồn tình cảm với Thanh Sơn. Còn khán giả vẫn hy vọng cặp đôi sẽ có kết đẹp.

Mỹ nhân Hàn chưa từng biết xấu: Nét mặt không đổi từ nhỏ tới lớn

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Song Hye Kyo, Son Ye Jin, Park Eun Bin và nhiều sao nữ Hàn dường như chưa từng biết xấu là gì, từ nhỏ đã có nét xinh xắn hứa hẹn thành đại mỹ nhân tương lai.

Nhiệt Ba, Lâm Thanh Hà và sao Cbiz tự nhận dung mạo tầm thường

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Dù những cái tên trong đây đều có nhận định sai lầm về ngoại hình của bản thân, nhưng chẳng sao, vì đã có khán giả thẩm định giùm.