x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Lý Thần xóa hết bài đăng liên quan đến Phạm Băng Băng

Carole 09:16 - 24/07/2021

Carole từng thấy Phạm Băng Băng và Lý Thần là một cặp xứng đôi vừa lứa, nhưng dù có cùng nhau vượt qua giông bão thì họ lại chẳng thể bên nhau trọn đời được. Khoảng thời gian đầu sau khi chia tay, Phạm Băng Băng – Lý Thần vẫn giữ mối quan hệ rất tốt đẹp khiến Carole luôn hy vọng họ sẽ tái hợp.

Nhưng nào ngờ hy vọng đã bị dập tắt khi mình phát hiện Lý Thần đã xóa hết những bài đăng có liên quan đến Phạm Băng Băng trên Weibo vào vài ngày trước. Theo như Carole thấy thì dường như Lý Thần đã không còn muốn dính líu gì đến Phạm Băng Băng nữa, hoàn toàn chấm dứt mối quan hệ giữa họ.

Fan của Phạm Băng Băng cùng Lý Thần rất bất ngờ trước chuyện này nhưng có vẻ như người qua đường đã đoán được ra cái kết. Mặc dù cặp đôi Võ Mị Nương Truyền Kỳ chia tay trong hòa bình như suốt 2 năm qua, họ đã không còn tương tác gì với nhau nữa, những lời chúc phúc ngày sinh nhật cũng trôi dần vào dĩ vãng.

Thật ra không chỉ Lý Thần có động thái “dứt tình” mà chính Phạm Băng Băng cũng từng có hành động tương tự. Nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách đã bán hết toàn bộ những tín vật định tình mà Lý Thần từng mua tặng cho cô trong khoảng thời điểm hai người còn đang hạnh phúc bên nhau.

Là một người chú ý đến showbiz Hoa ngữ đã nhiều năm, Carole thấy rất ít có cặp sao nào sẽ tái hợp sau khi chia tay cả và Phạm Băng Băng – Lý Thần cũng không ngoại lệ. Có lẽ fan của cặp đôi “Thần – Băng” sẽ rất buồn nhưng hiện tại họ đã chia tay và có cuộc sống riêng, mình nghĩ mọi người vẫn nên chúc phúc cho họ thì hơn. Mỗi người một lối đi riêng rồi, kỷ niệm là ở trong lòng chứ không phải những hình ảnh đăng trên trang cá nhân.

>>> Xem thêm: Phạm Băng Băng khoe nhan sắc đỉnh cao trong siêu phẩm cổ trang mới

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Tuyên Huyên livestream khoe sắc 52 tuổi mà như 30

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Nhìn vào nhan sắc của Tuyên Huyên ở tuổi 52, mọi người sẽ hiểu tại sao người hâm mộ lại muốn ghép cặp cô với Cổ Thiên Lạc.

Nghe nói vì ra đi đột ngột, Ngô Mạnh Đạt không kịp để lại di chúc

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Tích góp cho mình khối tài sản khổng lồ trong thời gian hoạt động nghệ thuật, Ngô Mạnh Đạt không kịp để lại di chúc dẫn đến vợ con tranh giành tài sản?

Dưa Cbiz 28/6: Lưu Diệc Phi - Baby tranh chấp, Đặng Luân bị tư bản hại

Carole

Carole

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Gia Luân sẽ hợp tác với Lệ Dĩnh ở bộ phim đầu tư khủng hơn Trầm Vụn?

An Lee

An Lee

Với độ nổi tiếng hiện tại của Nhậm Gia Luân thì việc hợp tác với những mỹ nhân đình đám như Lệ Dĩnh, Dương Mịch được rất nhiều người mong chờ.

Ngày 27/06 của 3 năm trước: Song - Song ly hôn, Băng Thần chia tay!

Nam Phong

Nam Phong

Ngày 27/06/2019 là một thời khắc vô cùng đáng nhớ của giới giải trí châu Á, vui có buồn có khiến dân tình nhìn lại phải cảm thán rằng nó thật đặc biệt làm sao!

Bạch Lộc và dàn sao Hoa ngữ như thế nào sau khi nhổ răng khôn?

Quần Chúng Thích Ăn Dưa

Quần Chúng Thích Ăn Dưa

Hội nam thần, mỹ nhân đình đám của showbiz Hoa ngữ cũng phải than trời vì chiếc răng tên khôn mà lại mọc chẳng khôn tẹo nào.