x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Màn ảnh Hoa ngữ 2023: Nhiệt Ba, Lệ Dĩnh hành nam chính tả tơi

An Lee 09:00 - 27/09/2022

Ở thời điểm hiện tại, An thấy đã có rất nhiều dự án phim đã quay xong chỉ đợi qua kiểm duyệt và lên sóng. Điểm chung của những dự án phim này là đều có nhân vật nữ chính mạnh mẽ, xinh đẹp. Ngoài ra, hội nữ cường này cũng sẽ khiến cho các nam chính phải “ăn hành ngập mặt”.

>> Xem thêm: AngelaBaby - Jessica chung hình, xuất hiện bản sao Triệu Lộ Tư 

Ngọc Cốt Dao

Ngọc Cốt Dao có lẽ là dự án cổ trang đang được khán giả mong đợi nhất thời điểm hiện tại. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của đỉnh lưu lượng rất được yêu thích của Cbiz là Tiêu Chiến và nữ hoàng phim bi Nhậm Mẫn. Ngay từ khi trailer phim được tung ra, An thấy đây chắc chắn sẽ là dự án lấy đi rất nhiều nước mắt của người xem.

Trong đó, An đặc biệt chú ý đến phân cảnh nữ chính Chu Nhan vừa yêu, vừa hận mà cầm kiếm xiên sư phụ mình là Thời Ảnh. Phân cảnh ngược tâm này khi lên phim chắc chắn sẽ tạo hiệu ứng tốt trong lòng khán giả. Và tất nhiên, nữ chính sau này sẽ cực kỳ hối hận và tìm mọi cách để hồi sinh lại người mình yêu.

An Lạc Truyện

An Lạc Truyện là một trong những dự án cổ trang An mong đợi rất nhiều ngay từ khi khai máy. Bộ đôi visual cực phẩm Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn chắc chắn sẽ khiến khán giả phải lóa mắt. Tuy nhiên, câu chuyện tình ngược ngọt đan xen trong phim mới là thứ khiến An ấn tượng nhất.

Theo đó, nữ chính Nhậm An Lạc hay Đế Tử Nguyên vốn là con nhà công thần nhưng lại bị hãm hại rồi diệt tộc. Trên con đường tìm lại sự trong sạch cho cả nhà, An Lạc gặp và nảy sinh tình cảm cùng thái tử Hàn Diệp. Tuy nhiên, anh chàng lại gián tiếp có liên quan đến mối thù của gia tộc khiến An Lạc rơi vào tình huống khó xử. Vừa yêu vừa hận nên An nghĩ chắc chắn rằng cặp đôi này sẽ có không ít cảnh ngược đâu nhé!

Dữ Phượng Hành

Trong danh sách những bộ phim sẽ lên sóng vào năm sau, An cực kỳ ấn tượng với cốt truyện của Dữ Phượng Hành do Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đóng chính. Cặp đôi này có cách ngược nhau khá là kỳ lạ. Cụ thể, nữ chính Thẩm Ly được nam chính Hành Chỉ Thần quân ban hôn cho người khác. Trong quá trình đào hôn, Thẩm Ly bị thương và được Hành Chỉ lúc đó đã lịch kiếp thành Hành Vân cứu giúp.

Mối tình của cặp đôi này sẽ rất ngọt ngào nếu sau đó Thẩm Ly không phát hiện thân phận thật của người yêu. Thêm vào đó, thân phận tiên – ma khác biệt càng khiến cho nam nữ chính Dữ Phượng Hành ngược nhau hơn nữa.

Trường Nguyệt Tẫn Minh

Nếu đã đọc nguyên tác Trường Nguyệt Tẫn Minh, hẳn nhiều người sẽ biết đây là một câu chuyện ngược sấp mặt. Nam chính Đạm Đài Tẫn (La Vân Hi) sinh ra đã mang trong mình Tà cốt, tính cách ác độc, lạnh lùng. Nữ chính Lê Tô Tô (Bạch Lộc) mang theo sứ mệnh diệt trừ Tà cốt quay về 500 năm trước.

Tuy nhiên, Lê Tô Tô lại không cầm lòng được mà yêu Đạm Đài Tẫn, thậm chí còn chấp nhận hi sinh đốt cháy sinh mệnh để đổi lấy thần tủy cho người yêu. Và tất nhiên chuyện ngược chưa dừng ở đó, gặp lại sau 500 năm cặp đôi này lại lần nữa khiến khán giả trầm cảm vì quá ngược. Để xem bộ phim này, An nghĩ mọi người nên chuẩn bị sẵn khăn giấy nhé!

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Đừng nhìn tên mà tưởng là phim ngọt ngào nhé! Tinh Lạc Ngưng Thành Đường do Trần Tinh Húc và Lý Lan Địch đóng chính cũng ngược chẳng kém những phim trên đâu. Nữ chính và chị gái thành hôn trong cùng một ngày nhưng lại không may bị gả nhầm địa chỉ.

May thay, sau thời gian sống chung nam nữ chính đã nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, đúng lúc này chuyện gả nhầm lại bại lộ, nữ chính Ly Quang Dạ Đàm đối mặt với hình phạt cực tàn khốc. Nam chính Thiếu Điển Hữu Cẩm vì yêu đã chấp nhận chịu phạt thay vợ. Sau cùng nam chính còn vì để cứu Dạ Đàm và chị gái phải chịu hi sinh thân mình.

>> Xem thêm: Cung Tuấn bị Hạc Đệ chiếm spotlight, cảnh khóc ở Thỉnh Quân được khen 

2023 sẽ có rất nhiều bộ ngôn tình cổ trang lên sóng. Có vẻ năm sau vẫn rất chuộng phong cách nữ cường, thêm vào nữa là phải ngược, càng ngược lại càng hút người xem. Bởi thế An nghĩ, để chuẩn bị cho một năm xem phim sắp tới, khán giả cũng cần chuẩn bị nhiều khăn giấy một chút, vì không có bộ nào là nam nữ chính không hành nhau cả. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim An Lạc Truyện? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.