x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cơ ngơi đồ sộ, hoành tráng của Mạnh Trường và dàn nam thần VTV

Titi 15:56 - 26/12/2021

Phim điện ảnh Việt ngày càng phát triển khi cho ra lò những bộ phim đầy chất lượng và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả xem truyền hình. Đi cùng với việc đó chính là sự thành công của dàn nam thần tham gia những bộ phim ấy. 

Ví như sự thành công của Hương Vị Tình Thân, 11 Tháng 5 Ngày, Người Phán Xử,… chính là những cột mốc đánh dấu cho thành tựu lớn lao trong sự nghiệp của các nam thần như Mạnh Trường, Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam. Và thế là chẳng thấy lạ cho lắm khi những anh chàng trên sở hữu được những cơ ngơi đồ sộ như trên video cả, hãy bấm xem để chiêm ngưỡng với mình nhé!

Trong số những chàng nam thần trên, đâu là người mà bạn quan tâm nhất? Bạn ấn tượng nhất với trình độ diễn xuất của ai hơn? Hãy để lại bình luận cho mình biết với nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.