x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cơ ngơi đồ sộ, hoành tráng của Mạnh Trường và dàn nam thần VTV

Titi 15:56 - 26/12/2021

Phim điện ảnh Việt ngày càng phát triển khi cho ra lò những bộ phim đầy chất lượng và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả xem truyền hình. Đi cùng với việc đó chính là sự thành công của dàn nam thần tham gia những bộ phim ấy. 

Ví như sự thành công của Hương Vị Tình Thân, 11 Tháng 5 Ngày, Người Phán Xử,… chính là những cột mốc đánh dấu cho thành tựu lớn lao trong sự nghiệp của các nam thần như Mạnh Trường, Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam. Và thế là chẳng thấy lạ cho lắm khi những anh chàng trên sở hữu được những cơ ngơi đồ sộ như trên video cả, hãy bấm xem để chiêm ngưỡng với mình nhé!

Trong số những chàng nam thần trên, đâu là người mà bạn quan tâm nhất? Bạn ấn tượng nhất với trình độ diễn xuất của ai hơn? Hãy để lại bình luận cho mình biết với nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.