x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mặt Nạ Gương: Khải và Khôi - 2 người mà Hiệp có thể giả danh

Chloe Nguyen 18:12 - 28/11/2021

Danh tính của bác sĩ Hiệp trong Mặt Nạ Gương vẫn đang là một ẩn số. Đứng trước những manh mối đã được điều tra ra thì Khải (Bình An) và Khôi (Ngọc Quỳnh) đều có những đặc điểm khiến mình nghi vấn rằng liệu 2 người này có liên quan gì đến bác sĩ Hiệp hay thậm chí 1 trong 2 người chính là Hiệp giả danh?

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Xa cách hơn 10 năm, bé Hoa giận mẹ ruột

Trong tập 14 của Mặt Nạ Gương, thân phận Khôi dần dần được hé mở khi Tùng (Bảo Anh) gọi điện cho Hoa (Lương Thu Trang) để cho cô manh mối. Khôi có gia đình mở xưởng sản xuất hạt điều nhưng không may bị cháy nên anh ta mới thay đổi toàn bộ khuôn mặt, gia đình cũng từ đó mà không còn ai. Theo như mình nghĩ, biên kịch đang muốn hướng khán giả đến việc nghi ngờ cho Khôi vì những hành tung và thân phận của anh ta đều rất bí ẩn.

 Anh ta không nằm ngoài khả năng là Horus, những lần bám đuôi Hoa thì lại không có bất kì một chứng cứ ngoại phạm nào. Không những thế, size giày của Khôi là 42,5 cũng trùng khớp với size giày của Horus để lại - cái mà Khôi đã phủ nhận rằng đó là size giày quá phổ biến hiện nay. Dù không có bất kì một chứng cứ ngoại phạm nào nhưng Hoa cũng không có bằng chứng gì để chứng minh anh ta là bác sĩ Hiệp năm xưa cả.

 Về sự ra đi của ông Minh, cũng có sự liên quan đến Khôi. Làm sao có thể trùng hợp đến nỗi người năm xưa mà ông Minh ra tay hại để tranh bà Diễm là ông Hiệp lại biến mất thì bây giờ Khôi cũng xuất hiện với một thân phận đã thay đổi. Nếu dự đoán của mình là chính xác, rất có thể bác sĩ Hiệp năm xưa đã “biến hình” và quay lại trả thù với thân phận hoàn toàn khác chính là Khôi. Lúc ông Minh mất, Khôi cũng xuất hiện ở đó cùng với 2 nhân vật khác là Ngân và người tình. Tuy nhiên lúc này Khôi lại chối vì tới nơi chỉ bàn công việc. Làm gì có sự trùng hợp ngay trong cùng một ngày thế kia chứ, mình là không tin rồi đó.

>> Xem thêm: Mặt Nạ Gương: Nghi vấn bà Diễm vờ bị nhập, dụ ông Nghị bán nhà trả nợ

Còn về phía Khải, một nhân vật phụ mà biên kịch cài cắm vào chỉ để hỗ trợ cho Hoa thôi sao? Mình thì lại nghĩ không phải đơn giản như vậy. Cứ sau mỗi tập phim, lại có thêm những điều diễn ra khiến mình nghi vấn anh chàng này nhiều hơn. Tập trước thì đi tìm chìa khóa ngay đúng lúc Hoa bị lấy chiếc túi xách có chứa mẫu tóc của Mai (Ngọc Huyền), còn trong tập này thì lại bị sự cố của Mai. Có ai đó đã cố tình làm rơi viên gạch vào Mai nhưng may mắn Khải lại cứu cô kịp thời.

Mọi người nghĩ chi tiết này quá đỗi bình thường sao? Mình thì nghĩ khác, tại sao anh chàng và Mai lại đứng đúng ngay vị trí của những viên gạch trên tầng cao? Tại sao Khải lại sốt sắng dẫn Mai lên lầu để chứng minh rằng thực sự có người làm chứ không phải do ma quỷ mà Mai nghĩ? Tại sao những lúc bị sự cố đều có sự xuất hiện của Khải? Hàng loạt câu hỏi được nảy ra trong đầu mình khiến mình phải nghi vấn anh ta có liên quan đến Horus cũng như vị bác sĩ Hiệp năm xưa.

Thêm một điểm thật sự trùng hợp nữa là cả 2 cái tên mà mình nghi vấn đều bắt đầu bằng chữ K - Khải, Khôi, nó trùng khớp với cái tên nhân vật K trong tiểu thuyết trinh thám của Hoa và Horus là người đã tái hiện những điều đó ngoài đời thực. Nghĩ xong mà mình bất chợt rùng mình, không lẽ suy nghĩ của mình là đúng và 1 trong 2 người là bác sĩ Hiệp năm xưa quay lại để trả thù? Hoặc chính cả 2 người là đồng lõa, cùng nhau thực hiện âm mưu. Để biết nút thắt sẽ được gỡ như thế nào thì hãy đón xem Mặt Nạ Gương trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Mặt Nạ Gương: Giả thuyết Khải là đồng lõa với Horus

*Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê Mặt Nạ Gương thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.  

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.