x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mặt Nạ Gương tập 13: Hoa xét nghiệm ADN của Mai, Khải bị nghi ngờ

Bé Ba khó tính 10:13 - 25/11/2021

Mặt Nạ Gương tập 13 có vẻ như đang muốn lật mặt một cơ số người ấy nhỉ. Bé Ba nghi ngờ rằng biên kịch đang đẩy nhanh tiến độ để sớm kết thúc vụ việc mẹ của Hoa 20 năm trước, chứ điều tra lâu quá rồi, chiếm hết thời lượng của phim mà không thể chuyển sang vụ khác, quanh đi quẩn lại cũng chỉ là chuyện các viện thẩm mỹ, Horus và những gã bí ẩn bắt chước nhân vật K của Hoa.

Đợt vừa rồi thì Hoa đã bắt đầu nghi ngờ bà Diễm có liên can đến chuyện 20 năm trước nên đột nhập vào ngôi nhà riêng của mẹ kế để điều tra. Sau khi biến thành điệp viên trinh sát để có bằng chứng là chiếc điện thoại trong tay, nhà văn trinh thám của chúng ta đã biết nhiều bí mật, trong đó có chuyện bà Diễm mang thai với gã Hiệp năm xưa, nhưng rồi gã ấy phải chịu trách nhiệm trong chuyện mẹ của Hoa, thế nên không biết đứa con thế nào. Phải chăng đó lại là Mai, còn ông Nghị thì “đổ vỏ” cho học trò à?

 Có bằng chứng nghi ngờ thì mình xác minh thôi, vậy nên Hoa đã đi xét nghiệm ADN của Mai với ông Nghị. Nữ chính tin rằng nếu như chuyện này được sáng tỏ thì cô có thể tìm ra được động cơ của bà Diễm trong chuyện mẹ mình năm xưa, nói chung là suy đoán thôi nhưng làm thấy ghê lắm, tưởng thiệt không đó chớ. 

Chứ tui thấy bây giờ Mai không phải con ruột của ông Nghị thì cũng chả nói lên được gì về bà Diễm. Chỉ là mẹ của Hoa ra đi, còn bà Diễm không ai nương tựa nên nghe lời bạn thân mà thả thính ông Nghị, đổ trách nhiệm lên ông ấy thôi. Mà nếu như, bố của Hoa là người quy chụp trách nhiệm cho bác sĩ Hiệp thì coi như hai người đổ qua đổ lại, xem như huề nhé.

Trở lại vụ Hoa muốn đi giám định kết quả ADN, cô nhờ Khải đưa đi. Tui thấy hơi kỳ, Hoa không biết Khải là bạn trai của Mai cơ à? Tự dưng cô lại đi nói chuyện nghi ngờ Mai không phải em của mình cho Khải nghe, vừa kém duyên lại vừa sơ suất. Nếu như Khải vô tình lỡ miệng kể lại cho Mai nghe, thì em gái của Hoa sẽ tổn thương thế nào cơ chứ? 

Tui chả hiểu Hoa là nhà văn kiểu gì mà kém tinh tế, ý tứ thế cơ. Có nhất thiết phải vô tư kể cho Khải nghe hết tất cả không, khi mà anh chàng này cũng đáng ngờ lắm đấy nhé.

Khi chuẩn bị đi xét nghiem ADN thì Khải phát hiện bỏ quên chìa khoá xe trong quán, vậy là anh chạy vào để tìm còn Hoa đứng ngoài chờ. Ngay lúc đó, 2 gã chạy xe máy trờ đến, lấy đi chiếc túi xách có chứa tất cả bằng chứng quan trọng. Quả là trùng hợp hen biên kịch ơi. Không nói thì tui cũng đoán ra có kẻ dàn xếp tất cả chuyện này, không dưng mà lấy cái túi cũ kỹ ấy trong khi Hoa đang cầm điện thoại mới toanh, giá trị hơn nhiều. 

>>>xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 5: Vân Vân gặp trai vô duyên, hỏi lương thưởng

 Vấn đề ở chỗ, việc “tình cờ” này phải chăng do Khải sắp đặt? Gì chứ tui nghi lắm à nha, mặc cho nhân vật này của diễn viên Bình An trông có vẻ khù khờ hiền lành chân thật, nhưng ai biết đâu được. Những vụ việc gần đây đều có liên quan đến Khải. Hôm trước khi Hoa đang làm mồi nhử Horus thì Khải bất ngờ gặp sự cố tuột lại phía sau, để cho Hoa suýt đụng độ Horus và gặp chuyện không hay. 

Hôm khác, chính Khải là người khẳng định nhân vật Hiệp đã bay màu sau khi hoàn thành trách nhiệm “đền bù” cho mẹ của Hoa. Mỗi khi Hoa nghi ngờ ai thì người đó gặp chuyện, có tin tức không hay và tất cả đều do Khải thông báo. Kỹ năng Google của Khải cao siêu đến vậy cơ à? Ngay hôm Hoa làm mồi nhử gã tài xế taxi rồi bị truy đuổi, Khải cũng “tình cờ” đi ăn, hẹn hò với Mai, phải chăng anh đã sắp xếp cho mình một nhân chứng ngoại phạm hoàn hảo - là em gái của nữ chính chăng?

Bây giờ, Khải một lần nữa khiến tui nghi ngờ, tại sao có chuyện để quên chìa khoá xe được cơ chứ, và đúng ngay lúc Hoa mất chiếc túi có chứa mẫu ADN của Mai và ông Nghị? Tui nghi ngờ trong túi đó còn có chiếc điện thoại cũ của bà Diễm và nhiều bằng chứng khác. Phen này Hoa phải đi vào ngõ cụt rồi đấy nhé.

Nhưng tui cũng có một giả thuyết ngược lại, rằng Hoa nghi ngờ Khai nên bày ra trò này. Cụ thể, chiếc túi chẳng có gì cả, bằng chứng được giấu ở nhà và Hoa muốn thử xem, liệu mình có gặp chuyện gì nếu như đề nghị Khải đưa đi xét nghiệm ADN không. Và nếu như Khải có hành động đáng nghi và Hoa cũng gặp chuyện không hay thi mười mươi chính là do Khải dàn xếp rồi đó.

Tóm lại, Hoa không nghi ngờ cũng chả sao vì Bé Ba tui đã thêm nghi ngờ nhân vật Khải rồi. Nếu ai nói Khải vô tội vô tình vô ý thì tui chả tin đâu. Tui sẽ xem tiếp phim Mặt Nạ Gương tập 13 - tập 14 để biết thêm về vấn đề nghi vấn này nha. Nếu bạn cũng nghi ngờ Khải thì cứ bình luận bên dưới, nếu bạn cho rằng Khải không liên quan thì cũng phân tích cho tui xem thử nha, biết đâu bạn sáng suốt hơn tui thì sao?

>>>Xem thêm: Phố Trong Làng tập 11: Bố bắt Đông phải về tỉnh, không ở lại xã

Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienAnh.net

Nếu bạn yêu thích các bộ phim Việt và muốn hóng hớt showbiz thì hãy theo dõi DienAnh.net để cập nhật những bài viết mới nhất và cùng ngồi tám với tui nhé!

 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.