x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mẹ Rơm: Thời thế thay đổi, Mô đứng ra đảm bảo trả nợ giúp Hồng

Ngọc Quỳnh 15:00 - 27/12/2022

Bộ phim Mẹ Rơm đã phát sóng hơn 30 tập với rất nhiều cung bậc cảm xúc, trong tập phim hôm nay Mô (Thái Hoà) một lần nữa làm anh hùng cứu cô Hồng (Ngọc Lan) ra khỏi bọn xấu. Đúng là thời thế thay đổi thật rồi, cuối cùng cũng có ngày Hồng cứ an tâm ở nhà với Hạt Dẻ (Sury Nhã Vy), còn thế giới đã có Mô lo.

 Cảnh tượng cô Hồng “xù lông” bảo vệ cha con Mô tôi nghĩ đã quá quen thuộc với khán giả, ngoài ra Hồng còn cưu mang cả hai cha con và cô còn tìm việc làm cho Mô nữa đó. 

Mấy lần Mô bị “xí gạt" dẫn đến bị thương, mất tiền thì Hồng cũng chỉ mỉm cười cho qua, quan trọng nhất là Mô không sao thôi. Nhưng hôm nay, tất cả mọi thứ đều thay đổi “360 độ” luôn, tôi khá bất ngờ khi thấy Mô đứng lên bảo vệ Hồng trước sóng gió với thái độ rất “cứng”, anh còn đứng ra trả nợ giúp Hồng nữa mà.

 Tôi nghĩ sau khi Mô chứng kiến nhiều cảnh tượng về Hồng như là lần bị khách quen bắt gặp hôm trước, hôm nay lại thấy Hồng bị kẻ xấu bao vây, giằng co nên anh đã phần nào hiểu ra sự tình. Tuy Mô chậm chạp thật, nhưng anh vẫn là một người hiểu chuyện, từ lâu anh đã biết Hồng làm công việc gì mà không nói ra mà thôi.

Tôi để ý thấy mọi người ai cũng kỳ thị Hồng vì làm “gái bán bông” nhưng chỉ có mình Mô là thông cảm cho Hồng, không quay lưng với cô. Nếu như cuộc sống không quá khó khăn, khắc nghiệt với Hồng thì tôi tin cô sẽ không đi đến bước đường này đâu.

 Một lần nữa Mô lại làm anh hùng cứu mỹ nhân, tôi nhớ những lần trước là Mô đứng ra bảo vệ Loan (Huỳnh Hồng Loan) nhưng lúc nào cũng “xu cà na” hết trơn. Ngược lại, cả hai còn lâm vào thế nguy hiểm nữa, tôi mong lần này Mô làm nên chuyện chứ không thì rắc rối lại kéo đến phiền phức lắm. 

Chỉ có điều này tôi không ngờ tới Mô chấp nhận gánh số tiền nợ hơn 200 triệu thay Hồng mà chẳng cần suy nghĩ nhiều, đây quả thực là một con số quá lớn trước giờ Mô chẳng dám nghĩ đến luôn. Nhưng để bảo vệ những người mình yêu thương thì có gì mà không dám phải không mọi người?

 Tôi thấy hoàn cảnh giữa Mô và Hồng ai cũng như nhau, cả hai đều nghèo nên ai gánh nợ của như nhau mà thôi, họ đều phải làm lụng vất vả để trả nợ. Nhưng nếu từ nay khoản nợ thuộc về Mô vậy là Hồng sẽ không còn bị người xấu chèo kéo, giằng co giữa đường nữa, rất có thể đây là điều Mô mong muốn.

 Ở các tập trước, tôi thấy Hồng đã có dấu hiệu “rung rinh” chàng Mô rồi, cô thường xuyên nghĩ về cha con Hạt Dẻ rồi tủm tỉm cười một mình. Tôi tin chắc Hồng đã phần nào “say nắng” Mô gù rồi đó, thế mà hôm nay Mô lại ra tay gánh nợ giúp Hồng thì liệu đây có phải là dấu hiệu Mô đã “rung rinh” với Hồng không? 

Theo tôi nghĩ là có, mọi chuyện không chỉ đơn giản là trả ơn đâu, hy vọng thời gian sẽ chứng minh tình cảm của cả hai dành cho nhau. Hạt Dẻ có thêm cô Hồng làm mẹ thì vui biết mấy, mong rằng chuyện tình duyên của Mô sau này sẽ thật suôn sẻ.

 Theo bạn, liệu Mô có làm nên cơm cháo trong chuyện này hay không? Món nợ 200 triệu sẽ khiến con đường trở về làng Mô của hai cha con xa hơn nữa. Bạn nghĩ đây có phải là quyết định đúng đắn của Mô không? Hãy cho tôi biết với nhé!

>>> Xem thêm: Mô bị "xí gạt" nhiều đến phi lý, khán giả sắp quay lưng với Mẹ Rơm

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Mẹ Rơm , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Mẹ Rơm? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Chặng cuối rồi mà vẫn còn tình tiết ức chế

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc đang dần đi đến hồi kết nhưng vẫn chưa có tập phim nào làm khán giả hài lòng, vui vẻ. Chắc phải ức chế đến cuối phim luôn quá.

Nữ Chủ: Hành động mãn nhãn tựa 1 tác phẩm điện ảnh với nhiều cú twist

Andromeda

Andromeda

Nữ Chủ rõ ràng là một bộ phim có quá nhiều điều ấn tượng và mang trong mình cả những điểm hiêm thấy ở một tác phẩm truyền hình.

Đừng Nói Khi Yêu: Mẹ Ly làm sui gia tương lai "cứng họng" khi gặp mặt

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Không thể cản chuyện tình cảm của con trai, bà Thảo đã hẹn gặp cả mẹ của Ly để đề cập vấn đề này nhưng đã bị bà Phượng nói lại mà không phản bác được gì luôn.

Đừng Nói Khi Yêu: Thấy mẹ lo cho Ly mới hiểu con đau 1 thì mẹ đau 10

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Chứng kiến cảnh con gái bị khinh thường, bà Phượng lo cho con, bắt Ly phải chia tay ngay lập tức. yêu không yêu thì thôi chứ cha mẹ nào muốn con mình phải khổ.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Danh lại mang nợ, lần này chẳng ai cứu nổi

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Danh lại thất bại sau khi khởi nghiệp lần 2, còn mang nợ về cho gia đình nữa chứ. Ông Công thất vọng, nhà vợ bắt ly hôn, lần này không ai cứu em út được nữa rồi

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Nhài - Tố từ oan gia thành bạn tốt của nhau

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Từ lâu, Nhài và Tố đã là cặp đôi oan gia, không ưa nhau ra mặt. Nhưng trải qua nhiều chuyện, hai người lại trở thành bạn tốt, xem ra mối quan hệ này còn tiến xa