x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Minh Nhựa và loạt đại gia mừng ngày kỷ niệm bằng những món quà khủng

Titi 13:08 - 17/10/2021

Giàu có, phóng khoáng và chiều vợ, dàn đại gia Sài Thành không hề tiếc tay mà sẵn sàng chi cho người bạn đời của họ những món quà lên tới hàng chục tỷ đồng nhân dịp ngày kỷ niệm. Thật là ngưỡng mộ cho những cô vợ này khi có người chồng cưng chiều mình đến vậy, xế hộp tiền tỷ, đồng hồ đắt đỏ chẳng thành vấn đề. Cùng mình xem video trên để có thể thấy được chi tiết hơn về việc này nhé! 

Nhắc đến chuyện chiều chuộng vợ chắc chẳng ai làm lại những vị đại gia này. Để làm được điều đó chắc hẳn họ phải thương vợ rất nhiều và những người vợ đó cũng vô cùng xứng đáng với món quà mà họ được tặng phải không mọi người? Bạn có đồng tình với ý kiến của mình không? Hãy để lại bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.