x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Những màn livestream “chốt đơn” để đời của sao Việt

Titi 22:59 - 15/10/2021

Việc “chốt đơn” qua hình thức livestream không còn xa lạ với những người sử dụng mạng xã hội nữa. Với nguồn thu dồi dào và cách thức bán hàng nhanh chóng, hình thức livestream nhanh chóng thu hút nhiều người, ngay cả những ngôi sao Vbiz cũng không thể cưỡng lại được. 

Nhưng không phải ai cũng may mắn nhận được sự ủng hộ của khán giả, nhiều tình huống “dở khóc dở cười” đã xảy ra khiến khổ chủ nhớ đời.

Ở nhà mẹ mình xem bán hàng livestream rồi chốt đơn suốt thôi. Nhất là mùa dịch này nữa, thiệt là hại ví tiền mà. Bạn có hay xem livestream của những sao được nhắc đến trên video không? Bạn thấy livestream của ai là “cuốn” nhất? Để lại bình luận cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.