x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Ms. Marvel và những siêu anh hùng sẵn sàng gia nhập Young Avengers

Chekov 17:35 - 06/07/2022

Giật mình nhìn lại, Chekov thấy rằng nhóm Avengers đã ra mắt được 10 năm rồi đấy! Đã đến lúc thế hệ anh hùng tiếp theo tiếp quản di sản của đàn anh, đàn chị đi trước để lại. Trong truyện tranh, Marvel thường có một đội gồm các anh hùng tuổi teen, nổi bật nhất chính là Young Avengers.

Đội Avengers gần như đã bị tiêu diệt vào thời điểm đó và một nhân vật du hành thời gian tên là Iron Lad đến hiện tại để đảm bảo Avengers vẫn được tiếp tục. Anh ta đã sử dụng Chương trình Avengers Failsafe để tập hợp một nhóm anh hùng tuổi teen có quan hệ với đội trước. Kể từ đó, đội đã lớn mạnh và thay đổi theo năm tháng, bao gồm những cái tên quen thuộc. 

Cho đến nay, Marvel Studios chưa nói gì về dự án Young Avengers, nhưng không khó để nhìn thấy tất cả các anh hùng trẻ tuổi được giới thiệu rất gần nhau và Chekov cảm thấy tương lai của nhóm này ở MCU ngày càng rộng mở. Vậy chúng ta đã gặp ai trong MCU có thể đóng vai trò là Young Avengers trên màn ảnh chưa? Hãy cùng Chekov điểm qua nhé!

1. Ms. Marvel

Dù trong truyện tranh, Ms. Marvel không thuộc nhóm Young Avengers nhưng nhưng siêu anh hùng này là người sáng lập ra Champions, một nhóm anh hùng trẻ tuổi khác bao gồm Miles Morales. 

Ms. Marvel do Iman Vellani đóng vừa được giới thiệu trong MCU với series cùng tên. Thêm vào đó, Chekov đã biết rằng Kamala sẽ xuất hiện cùng với thần tượng của cô - Captain Marvel trong bộ phim The Marvels sắp tới nên có khả năng cô nàng sẽ đảm nhận một vai trò rất quan trọng, trưởng nhóm chăng?

2. Hawkeye (Kate Bishop)

Chekov nhận ra một trong nhiều nhân vật mới đã ra mắt trên Disney+, Kate Bishop (Hailee Steinfeld) nhanh chóng trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích trên màn ảnh giống như trong truyện tranh. 

Kate Bishop có được một lượng fandom trung thành phần lớn nhờ vào sự xuất hiện của cô trong truyện tranh Hawkeye nhưng thực sự lần đầu tiên cô nàng ra mắt là ở Young Avengers. Trong loạt phim đó Kate Bishop đã dùng kỹ năng bắn cung của mình để giúp đỡ mọi người hệt như series đóng cùng Jeremy Renner chống lại những người như Yelena Belova, Kingpin và một đội quân gồm các thành viên Mafia của Tracksuit vậy.

Hawkeye mới này đã chứng tỏ bản thân vô cùng tài năng nên việc cô có mặt trong hàng ngũ Young Avengers vô cùng khả quan!

3. Eli Bradley 

Khi người xem The Falcon và Winter Soldier tìm hiểu, chính phủ Hoa Kỳ đã cố gắng tạo ra một Captain America mới sau khi Steve Rogers biến mất vào những năm 1940. Isaiah Bradley (Carl Lumbly) là người duy nhất sống sót sau khi tiêm phiên bản mới của Super Soldier Serum nhưng lại chịu số phận đau khổ vì màu da của mình.

Cuối cùng Isaiah Bradley đã lập gia đình, kết quả là có một cháu trai tên là Eli Bradley (Elijah Richardson). Cậu bé đã gặp Sam Wilson và Bucky Barnes khi họ đến thăm Isaiah. Trong truyện tranh, Eli là thành viên sáng lập của Young Avengers với cái tên Patriot. Theo như Chekov tìm hiểu, sức mạnh của Eli mình không phải từ huyết thống mà là từ hormone tăng trưởng đột biến. 

Dù nhân vật này không xuất hiện nhiều ở MCU nhưng Chekov nghĩ Eli Bradley sẽ đóng vai trò quan trọng bởi nhóm nào cũng cần 1 siêu anh hùng có sức mạnh cơ bắp. 

4. Cassie Lang

Chekov thực sự đã mỉm cười khi lần đầu tiên nhìn thấy Abby Ryder Fortson trong vai Cassie Lang trong Ant-Man. Ở đầu truyện Young Avengers, cô bé đã lén lấy Pym Particles trong nhiều năm, dẫn đến việc Cassie sở hữu khả năng thay đổi kích thước. 

Sau đó, cô trộm bộ quần áo cũ của cha mình, lấy tên là Stature và gia nhập đội. Ở thời điểm các sự kiện của Ant-Man diễn ra, Cassie còn quá nhỏ để có thể tham gia nhưng sau Avengers: Endgame với bước nhảy 5 năm mọi thứ đã khác. 

Nhân vật này sẽ do Kathryn Newton (Supernatural, Freaky) thể hiện trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania. Có vẻ như Cassie sẽ có một vai trò lớn hơn trong bộ phim đó nên Chekov vô cùng mong đợi đây!

5. Billy và Tommy Maximoff

Như ai từng xem WandaVision biết, một phần thời gian Scarlet Witch tạo ra thế giới của riêng mình bao gồm việc có một cặp con trai sinh đôi với Vision tên là Billy (Julian Hilliard) và Tommy (Jett Klyne). Billy sở hữu sức mạnh phép thuật không khác gì Wanda, trong khi Tommy di chuyển rất nhanh giống như người chú Quicksilver. 

Trong truyện tranh, Wanda đã có một trải nghiệm tương tự với những đứa trẻ hóa ra không thực sự tồn tại. Tuy nhiên, rất lâu sau đó linh hồn của những hai cậu bé bằng cách nào đó đã biến đổi thành người - Billy “Wiccan” Kaplan và Tommy “Speed” Shepherd và gia nhập Young Avengers. 

Với bản chất của ma thuật và cấu trúc thay đổi của thực tại, cộng với việc Doctor Strange thay đổi thực tại trong Doctor Strange in Multiverse of Madness, Chekov nghĩ các biến thể của Tommy và Billy vẫn ở đó trong đa vũ trụ nhưng có lẽ Marvel phải thêm thắt nhiều để 2 nhân vật này xuấy hiện trong MCU. 

6. America Chavez

Vào năm 2012, tựa truyện Young Avengers mới ra mắt đã giới thiệu khá nhiều nhân vật mới và gần đây nhất America Chavez đã chính thức xuất hiện trong Doctor Strange in Multiverse of Madness. Do Xochitl Gomez thủ vai, nhân vật có khả năng đi từ vũ trụ này sang vũ trụ khác. Đánh bại Wanda, Amercia Chavez đang cùng Wong (Benedict Wong) tại Kamar-Taj.

America Chavez sẽ là một bổ sung thích hợp cho bất kỳ đội nào đặc biệt nếu cô bé thực sự có thể làm chủ sức mạnh của mình.

7. Kid Loki

Một thành viên Young Avengers mà Chekov yêu thích khác trong truyện tranh là Kid Loki. Lúc đó, Loki bay màu và được tái sinh trong một hình dạng trẻ hơn mặc dù không có tất cả sức mạnh và ký ức của mình. 

Phiên bản Kid Loki do Jack Veal thủ vai trong series Disney+ Loki trông rất giống nhưng lại có số phận khác. Cậu bé tiễn Thor về trời khi còn nhỏ và bị đưa đến Void sau khi bị Phương sai thời gian bắt. Với mọi thứ đã xảy ra với đa vũ trụ, có vẻ khá hợp lý khi Marvel đưa trở lại phiên bản này trong tương lai. 

8. Teddy "Hulkling" Altman

Tại thời điểm này, Teddy Altman là Young Avengers gốc duy nhất từ ​​truyện tranh chưa xuất hiện trong MCU. Với chủng tộc Skrull đã được xây dựng những năm gần đây, Marvel muốn giới thiệu tầm quan trọng của Fury trong loạt phim Disney+ Secret Invasion lẫn ra mắt nhân vật mới Teddy "Hulkling" Altman. 

9. Harley Keener

Đừng quên về Harley Keener (Ty Simpkins), đứa trẻ thiên tài trong Iron Man 3. Mặc dù không phải từ truyện tranh, nhưng sự hiện diện của Harley trong đám tang của Tony Stark trong Avengers: Endgame khiến Chekov nghĩ rằng cậu bé có khả năng sẽ theo chân Iron Man.

10. Ironheart

Chekov cũng tự hỏi Ironheart - Riri Williams (do Dominique Thorne thủ vai) sẽ là truyền nhân tiếp theo củ Iron Man hay sao? Trong truyện tranh, Riri đã chế tạo bộ giáp của riêng mình trong một nhà để xe thu hút được sự chú ý và cố vấn từ Tony Stark, rất tài năng để trở thành Young Avengers. 

11. Miles Morales 

Chekov mong ngóng Miles Morales sẽ có màn ra mắt hoành tráng trong MCU. Ngoài Peter Parker, Chekov thấy rằng có khá nhiều chi tiết thiết lập trong Spider-Man: Homecoming cho Miles Morales. Trong bộ phim đó, Spidey chạm trán với tên trộm Aaron Davis (Donald Glover), người trở nên lo ngại về việc Adrian Toomes đang bán vũ khí công nghệ cao. Do người cháu trai mà Aaron đề cập trong Homecoming thực chất là Miles nên có khả năng nhân vật này sẽ xuất hiện sớm ở MCU mà thôi!

Dù rất thích Avengers nhưng Chekov mong mọi người hiểu rằng ai rồi cũng phải nghỉ ngơi. Với các thành viên dần dần rơi rụng, đây là thời điểm thích hợp nhất để giới thiệu nhóm Young Avengers vào MCU. 

>> Xem thêm: 14 thứ Thor MCU khác với thần thoại: Phải có tóc đỏ, cưới Sif

* Bài viết của Chekov chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn thích phim Âu Mỹ và không bỏ qua bất cứ thứ gì về Us-Uk , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thor: Love And Thunder? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.