x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Gia thế của Ngô Diệc Phàm: Là cháu nội của tỷ phú Lý Gia Thành?

Quìn 11:22 - 11/08/2021

Ngay sau khi rời EXO trở về nước, Ngô Diệc Phàm đã được rất nhiều tên tuổi lớn hết lòng o bế. Vừa gia nhập Cbiz đã liên tục được hậu thuẫn: nhận hợp đồng phim ảnh, quảng cáo liền tay; lên trang bìa tạp chí thời trang Harper’s Bazaar và Vogue China; góp mặt trong các tác phẩm điện ảnh bom tấn… Bên cạnh đó, anh còn thường xuyên được các nhân vật kì cựu đình đám của Cbiz hết lòng ca ngợi. Xuyên suốt sự nghiệp, những scandal chấn động do Ngô Diệc Phàm tạo ra liền bị dập tắt, khiến dân tình dấy lên nghi ngờ về việc anh có gia thế khủng chống lưng và là cháu nội của tỷ phú HongKong Lý Gia Thành. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chàng trai này?

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.