x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Gia thế của Ngô Diệc Phàm: Là cháu nội của tỷ phú Lý Gia Thành?

Quìn 11:22 - 11/08/2021

Ngay sau khi rời EXO trở về nước, Ngô Diệc Phàm đã được rất nhiều tên tuổi lớn hết lòng o bế. Vừa gia nhập Cbiz đã liên tục được hậu thuẫn: nhận hợp đồng phim ảnh, quảng cáo liền tay; lên trang bìa tạp chí thời trang Harper’s Bazaar và Vogue China; góp mặt trong các tác phẩm điện ảnh bom tấn… Bên cạnh đó, anh còn thường xuyên được các nhân vật kì cựu đình đám của Cbiz hết lòng ca ngợi. Xuyên suốt sự nghiệp, những scandal chấn động do Ngô Diệc Phàm tạo ra liền bị dập tắt, khiến dân tình dấy lên nghi ngờ về việc anh có gia thế khủng chống lưng và là cháu nội của tỷ phú HongKong Lý Gia Thành. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chàng trai này?

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.