x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Đường tình duyên trắc trở của Ngô Thanh Vân trước khi yêu CEO Huy Trần

Quìn 12:21 - 14/11/2021

Từ đầu năm 2021, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã dính tin đồn hẹn hò bởi fan soi ra đủ loại "hint" từ đi du lịch cho tới diện đồ đôi. Vậy mà họ vẫn cứ úp mở. Mãi cho tới bữa tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân, đàng trai mới thực sự lộ diện, còn tạo ra bất ngờ cho bạn gái rồi ôm eo nàng thân mật. 

Trước đó, Ngô Thanh Vân có đường tình duyên khá lận đận, sóng gió, nhưng đó mãi chỉ là những tin đồn mà thôi. Được biết đây là một trong những lần hiếm hoi đả nữ Vbiz “chơi lớn” công khai chuyện tình cảm đó! Hãy xem video trên để tìm hiểu thêm về những chuyện tình tin đồn của Ngô Thanh Vân, đồng thời ăn chút “cẩu lương” của chị đẹp và anh người yêu “phi công” nhé!

Có thể thấy đường tình của Ngô Thanh Vân vô cùng sóng gió, nhưng cuối cùng cô cũng đã có được một người đàn ông yêu thương, chăm sóc hết mực, đủ tin tưởng để cô có thể tự hào khoe với cả thế giới rồi.

Mối tình ngọt xớt của Ngô Thanh Vân và Huy Trần thật đáng để “xin vía” đúng không mọi người?!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.