x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Đường tình duyên trắc trở của Ngô Thanh Vân trước khi yêu CEO Huy Trần

Quìn 12:21 - 14/11/2021

Từ đầu năm 2021, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã dính tin đồn hẹn hò bởi fan soi ra đủ loại "hint" từ đi du lịch cho tới diện đồ đôi. Vậy mà họ vẫn cứ úp mở. Mãi cho tới bữa tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân, đàng trai mới thực sự lộ diện, còn tạo ra bất ngờ cho bạn gái rồi ôm eo nàng thân mật. 

Trước đó, Ngô Thanh Vân có đường tình duyên khá lận đận, sóng gió, nhưng đó mãi chỉ là những tin đồn mà thôi. Được biết đây là một trong những lần hiếm hoi đả nữ Vbiz “chơi lớn” công khai chuyện tình cảm đó! Hãy xem video trên để tìm hiểu thêm về những chuyện tình tin đồn của Ngô Thanh Vân, đồng thời ăn chút “cẩu lương” của chị đẹp và anh người yêu “phi công” nhé!

Có thể thấy đường tình của Ngô Thanh Vân vô cùng sóng gió, nhưng cuối cùng cô cũng đã có được một người đàn ông yêu thương, chăm sóc hết mực, đủ tin tưởng để cô có thể tự hào khoe với cả thế giới rồi.

Mối tình ngọt xớt của Ngô Thanh Vân và Huy Trần thật đáng để “xin vía” đúng không mọi người?!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.