x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà giáo dục các con theo kiểu của tỷ phú Bill Gates

Quìn 12:30 - 29/11/2021

Sau 9 năm làm dâu hào môn, Tăng Thanh Hà đã có 2 nhóc tỳ cực kỳ đáng yêu là Richard và Chloe. Mặc dù sinh ra trong gia đình giàu “nứt đố đổ vách”, nhưng thông qua hình ảnh ngọc nữ chia sẻ trên mạng xã hội, không khó để chúng ta bắt gặp hình ảnh 2 “rich kid” này tự tay làm việc nhà hay viết thư tay cảm ơn bố mẹ. 

Tất cả các điều trên đều là nhờ cách dạy con vô cùng đặc biệt của Hà Tăng đó! Hãy cùng xem video trên để biết cách mà nàng ngọc nữ đã áp dụng để dạy các con nhé!

Có thể thấy, cách dạy con của Hà Tăng dường như lạ so với đám đông nhưng lại vô cùng khoa học và hợp lý. Nó không chỉ giúp các con tự lập từ khi còn nhỏ, ý thức được bản thân cần chăm chỉ, cố gắng để giỏi giang mà còn không bị ỷ lại vào sự giàu có của gia đình, để rồi lao vào những thói hư tật xấu nữa!

 Bạn có suy nghĩ gì về cách dạy con của ngọc nữ Hà Tăng không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.