x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Ngọc Trinh và những lần bị tố xài hàng fake, mặc quần áo nhái đồ hiệu

Quìn 21:07 - 09/10/2021

Mới đây, Ngọc Trinh bị công ty Italian Atelier - đại diện thương mại của nhiều thương hiệu nội thất cao cấp của châu Âu tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, lên tiếng về nghi vấn dùng chiếc gương đạo nhái hãng Poltronova. Họ cho rằng chưa từng nhận đơn đặt hàng nào của cô và cũng chưa từng sản xuất một chiếc gương với màu sắc lệch chuẩn như vậy.

Đây không phải lần đầu tiên, trước đó Ngọc Trinh cũng nhiều lần vướng phải ồn ào khi mặc đồ nhái, giày fake, túi hiệu ở Quảng Châu nữa đó! Xem video trên để biết thêm nha!

Ngoài những lần kể trên, bạn còn biết lần nào “nữ hoàng nội y” của chúng ta bị tố xài hàng fake nữa không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé! 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P2)

Ngoài những bài học về tài chính nổi tiếng, Robert Kiyosaki cũng khuyên rằng, đừng bao giờ sợ thất bại và hãy tìm một trò chơi mà bạn có thể giành chiến thắng.

Những dấu hiệu của người có trí thông minh cảm xúc cao (P1)

Trí tuệ cảm xúc đồng nghĩa với việc hiểu rõ bản thân và luôn tò mò về người khác. Cá nhân có chỉ số EQ cao thường nhiều khả năng thành công hơn trong cuộc sống.

5 thiết lập đơn giản để hoàn thành gấp đôi việc mỗi ngày

Cuộc sống của chúng ta không chỉ bao gồm công việc mà còn các khía cạnh khác để xây dựng và phát triển. Vậy làm sao để làm nhiều việc hơn trong cùng thời gian?

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.