x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Nhậm Gia Luân bị xén hết đất diễn từ Ngự Giao Ký đến Thỉnh Quân

An Lee 14:00 - 08/10/2022

Nhậm Gia Luân trong năm nay đã có hai bộ đóng chính lên sóng, đó là Thỉnh Quân Ngự Giao Ký. Dù gây được sự chú ý, nhưng An thấy dường như cả hai bộ phim này đều không mang lại cho Nhậm Gia Luân thành tích gì khả quan, thậm chí còn là bước lùi sau độ hot của Châu Sinh Như Cố.

>> Xem thêm: AngelaBaby cắt phăng mái tóc dài, Dương Mịch đọ sắc dàn nữ phụ Hồ Yêu 

Có nhiều lý do được đưa ra cho sự trở lại khá thất bại của Nhậm Gia Luân trong năm 2022. Ví dụ như diễn xuất ngày càng ăn theo lối mòn của nam diễn viên, từ Ngự Giao Ký đến Thỉnh Quân đều là một gương mặt quạu, nhìn qua như là đang diễn cùng một phim khiến khán giả ngán ngẩm. Hay đài từ chưa thực sự tốt của nam tài tử, và kèm theo đó là màn xài đồ giả trong Ngự Giao Ký cũng khiến anh đánh mất cảm tình của người xem.

Tuy nhiên, còn một lý do khác nữa khiến Nhậm Gia Luân trở nên nhạt nhòa hơn ở hai bộ phim ra mắt năm 2022, đó là bị cắt mất đất diễn. Không biết do vô tình hay cố ý mà cả Ngự Giao Ký Thỉnh Quân, đất diễn của Nhậm Gia Luân ít đến lạ dù là nam chính.

Trước đó trong Ngự Giao Ký, người xem đã phải kêu trời vì màn xuất hiện “có cũng như không” của Nhậm Gia Luân, bởi phần lớn đất diễn đều dành cho nữ chính và dàn diễn viên phụ. Có những tập phim mà vai của Nhậm Gia Luân ló mặt lên màn ảnh được vài phút, còn lại là nam phụ, nữ phụ và dàn phụ phụ xuất hiện.

So với Nhậm Gia Luân, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn còn tốt chán vì thời lượng xuất hiện của cô nhiều hơn hẳn. Âu cũng vì cô là đỉnh lưu, độ nổi tiếng chạy xa so với Nhậm Gia Luân, nên có muốn cắt cũng phải dè chừng, bằng không fan của nữ diễn viên lên tiếng chỉ trích lại gây ồn ào không nhỏ. Còn Nhậm Gia Luân tất nhiên lép vế hơn. Anh chàng diễn bình thường, cũng chẳng nổi bằng Nhiệt Ba nên có bị cắt mất đất diễn cũng phải chịu thôi. Với lại Nhậm Gia Luân chỉ là phiên 2 thôi nên ít hơn cũng dễ hiểu.

Sang đến Thỉnh Quân lại là câu chuyện khác. Rõ ràng Nhậm Gia Luân đứng phiên 1, ấy thế mà thời lượng xuất hiện của anh vẫn không bằng nữ chính Lý Thấm. So ra thì nhiệt độ của cả hai cũng ngang cơ nhau, có điều Lý Thấm thành tích nổi bật hơn một chút.

Nhưng dù vậy cũng không thể đẩy đất diễn của Nhậm Gia Luân xa bờ như thế được. Trong bảng so sánh thời lượng xuất hiện do netizen đăng tải, An thấy quả thật nam diễn viên bị cắt cảnh nhiều thật. Thậm chí, nam phụ còn được tăng đất diễn nhiều hơn, vậy mà nam chính phiên 1 lại xuất hiện ít một cách khó hiểu. Có lẽ cũng do Nhậm Gia Luân không có tiếng nói lớn, hơn nữa Lý Thấm vẫn có thể át vía được anh nên cuối cùng vẫn phải chấp nhận mất đất diễn.

 >> Xem thêm: Nhiệt Ba khoe xương cánh bướm đẹp hoàn hảo, Bạch Lộc mừng tuổi mới

Nhìn qua hai bộ phim lên sóng của Nhậm Gia Luân mới thấy năm nay anh “xu” thật. Đầu năm bị chê sấp mặt vụ múi pha ke, giữa năm bị chê diễn xuất. Đã thế, cả hai bộ phim còn mất kha khá đất diễn nữa. Có lẽ, Nhậm Gia Luân phải tự dùng tác phẩm để củng cố thêm địa vị của mình, chứ chẳng trông chờ gì Hoan Thụy chống lưng. Bằng không sau này, đến bộ đóng cùng AngelaBaby lên sóng thì anh chàng lại phải chịu thiệt thòi thôi.

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thỉnh Quân? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Vũ Canh Kỷ: Gia Luân lại đóng thần tượng, Nhất Đồng bị đối xử bất công

Mặc dù còn chưa khởi quay nhưng Vũ Canh Kỷ đã gây ra nhiều tranh cãi, đặc biệt là ồn ào về Nhậm Gia Luân và Lý Nhất Đồng.

An Dĩ Hiên, Lưu Thi Thi và dàn "Ngũ mỹ" của Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2009

Trong khi nam chính Đặng Siêu viên mãn về gia đình lẫn sự nghiệp thì dàn người đẹp Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2009 lại lận đận đủ đường.

Dàn nữ diễn viên phim Việt bùng nổ visual khi lên đồ tông đen cuốn hút

Những bộ cánh tông đen cuốn hút này đã giúp dàn mỹ nữ VFC đã đẹp lại càng "chanh sả" hơn, dù ở phòng cách nào đi chăng nữa.

Top 4 mỹ nữ kém sắc nhất do Cnet chọn: Dương Tử, Lộc - Tư chung mâm

Dương Tử, Triệu Lộ Tư đều là những cô nàng có nhan sắc rất được, nhưng vẫn bị netizen chọn vào top mỹ nhân kém sắc nhất Cbiz.

Đóng ngôn tình hiện đại, Bạch Lộc nên học hỏi style Dĩnh - Mịch

Với những bộ đồ vừa đậm tuổi lại thiếu tính thẩm mỹ, không phù hợp cảnh quay thì stylist của Dĩ Ái Vi Doanh và bản thân Bạch Lộc nên học hỏi thêm từ đàn chị.

Dương Tử, Lộ Tư và dàn sao muốn tiền đình vì fan quản chặt ngoại hình

Được fan quan tâm là một điều tốt, nhưng quan tâm quá, đến mức buộc idol phải làm này làm kia để có được nhan sắc hoàn hảo nhất thì không ổn.