x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Nhân vật bí ẩn mà bạn có thể đã bỏ lỡ trong Spider-Man: No Way Home

SEIZEDIX 12:00 - 31/03/2022

Năm ngoái, Spider-Man: No Way Home đã ra mắt trên toàn cầu và hoàn thành bộ ba bom tấn đầu tiên về Người Nhện của MCU. Xuyên suốt trong các bộ phim của vũ trụ điện ảnh Marvel, Peter Parker (Tom Holland) đã có cơ hội gặp gỡ Iron Man (Robert Downey Jr.), Nick Fury (Samuel L.Jackson), Maria Hill (Cobie Smulders), Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) và cả cục kiểm soát thiệt hại. Được biết, Marvel đã từng có rất nhiều kế hoạch để phát triển đội kiểm soát thiệt hại, thế nhưng vì một số lý do, Damage Control - loạt phim được lên kế hoạch từ 2016 bị tạm dừng vô thời hạn.

Cục kiểm soát thiệt hại đã trở lại MCU trong Spider-Man: Homecoming - bom tấn đầu tiên về Người Nhện của vũ trụ điện ảnh này. Họ có nhiệm vụ trục vớt các hiện vật của người ngoài hành tinh bị bỏ lại sau trận chiến ở New York. Và gần đây, Damage Control đã tái xuất một lần nữa trong No Way Home để tìm kiếm Peter Parker vì anh bị cho là có liên quan đến vụ của Mysterio ở London. Đặc vụ Cleary (Arian Moayed) đã dẫn đầu cuộc tìm kiếm trong No Way Home, nhưng cũng có một gương mặt quen thuộc từ Spider-Man: Homecoming thực hiện nhiệm vụ cùng anh. Đó là?

Cụ thể mới đây, một người dùng Reddit mới đây đã phát hiện ra một đặc vụ kiểm soát thiệt hại từng xuất hiện trong Spider-Man: Homecoming (do Gary Weeks thủ vai) đã trở lại trong cảnh Peter Parker ở No Way Home. Foster là một trong những đặc vụ từng đối đầu với Adrian Toomes - kẻ sau này sẽ trở thành Vulture trong đoạn hồi tưởng ở đầu của Spider-Man phần đầu tiên.

Anh đi cùng với giám đốc Anne Marie Hoag để giải quyết đống đổ nát sau trận chiến ở New York và ở đây, anh gặp Adrian Toomes và bị hắn “tác động vật lý”. Foster không chỉ xuất hiện trước cửa nhà dì May để bắt Peter Parker mà còn có mặt cùng với đặc vụ Cleary khi anh đang thẩm vấn Ned. Như mình đã nói ở trên, Foster xuất hiện lần đầu tiên trong Spider-Man: Homecoming với tư cách là đặc vụ kiểm soát thiệt hại hay chọc tức Adrian Toomes. 

Với việc No Way Home diễn ra vào năm 2024, có vẻ như anh vẫn giữ được công việc này trong 12 năm qua - hoặc 7 nếu anh bay màu sau cú búng tay.Từng đóng một vai nhỏ như vậy trong Spider-Man: Homecoming, mình nghĩ nam diễn viên người Mỹ gốc Đức - Gary Weeks sẽ rất sốc khi được mời trở lại MCU. Và màn tái xuất của anh một lần nữa khẳng định vũ trụ điện ảnh Marvel có kết nối khá chặt chẽ giữa các bộ phim mà hãng đã cho ra mắt.

>>>Xem thêm: Giải đáp những thắc mắc phổ biến sau cái kết của No Way Home (P1)

Bạn có bất ngờ về sự trở lại của Foster trong Spdier-Man: No Way Home? Hãy chia sẻ với mình nhé.

* Bài viết của Seizedix gửi về DienAnh.Net. 

Nếu bạn yêu thích Phim Âu Mỹ, hãy vào DienAnh.net để xem thêm nhiều bài viết hay nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

So sánh và giải thích những hiểu lầm về sức mạnh của Namor và Aquaman

Mặc dù cả Namor và Aquaman đều đã được lên màn ảnh, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về năng lực của cả hai người này.

Loạt thay đổi lớn mà Black Panther 2 đã tạo ra cho MCU

Từ màn debut của Namor cho đến cảnh kết thúc gây bất ngờ, Black Panther 2 đã mở ra một tương lai vô cùng xán lạn cho MCU.

Ant-Man có thể “bay màu”, Scarlet Witch lẽ ra là đối thủ lớn

Rất may, việc Scarlet Witch quay đầu ở cuối Doctor Strange 2 đã giúp Ant-Man bảo toàn được mạng sống trong MCU.

Võ Thanh Hòa khẳng định Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy không remake

Từng làm nhiều tác phẩm remake, nên Lê Thanh Hoà không khỏi bị khán giả đánh đồng là “lấy chất xám” của người khác mỗi lần tái xuất.

Sức mạnh của Namor (P2): Sở hữu Phoenix Force, triệu hồi quái vật

Khác với phiên bản trên MCU, Namor trong truyện tranh Marvel rất mạnh và có nhiều dạng năng lực khá là đặc biệt.

Tìm hiểu về cách thần thánh tồn tại trong vũ trụ Marvel

Trong vũ trụ Marvel, thần thánh có nguồn gốc rất đặc biệt và sự tồn tại của họ có mối liên hệ rất lớn với con người.