x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Âu Mỹ

Ẩn ý trong trang phục Hoàng gia Anh: Một chiếc váy cũng có thể trả thù

Titi 14:29 - 15/09/2021

Chưa bao giờ tùy tiện hay theo cảm xúc, mỗi lần xuất hiện trước công chúng, các trang phục của các thành viên Hoàng gia Anh luôn được “lên lịch” và mang theo những ý nghĩa sâu xa. Nữ hoàng Elizabeth, công nương Diana, Meghan, nữ công tước Kate Middleton và các thành viên quý tộc đã diện những trang phục mang ẩn ý như thế nào, hãy cùng mình xem ở video bên trên nhé!

Cả trang phục cũng đều phải mang ẩn ý, lối sống của Hoàng gia Anh đúng là không hề đơn giản và tùy hứng chút nào, đã vậy còn phải luôn trong khuôn khổ, phép tắc cũng như quy tắc ngầm khác nhau nữa. Mình lại khá thích sự gò bó, phép tắc thể hiện sự sang trọng như vậy đó. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Nhớ để lại bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.