x

Đăng nhập

Comming soon...

DAN Fanclub (DAN FC)

Hoa

Những cặp sao Cbiz tính cách trái ngược nhưng vẫn hạnh phúc bên nhau

Carole 07:15 - 28/09/2021

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc một cặp đôi có tính cách trái ngược thì liệu có thể ở bên nhau lâu dài được không? Nhưng mà Carole thấy có nhiều cặp đôi như trong showbiz Hoa ngữ ấy, tính cách trái ngược mà giống như nam châm, trái dấu lại hút nhau, họ vẫn hạnh phúc bên nhau nhiều năm liền đấy! 

Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh 

Chắc các bạn không nghĩ đến chứ Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh là một cặp đôi có tính cách trái ngược nhưng vẫn gắn bó bên nhau suốt hơn 30 năm liền. Lương Triều Vỹ là một người hướng nội, nếu không quay phim thì anh sẽ chỉ ở trong nhà và đọc sách, rất hiếm khi cùng bạn bè tụ tập. 

Trong khi đó, Lưu Gia Linh là một người hướng ngoại, bản thân cô cũng tham gia kinh doanh và có nhiều bạn bè nên việc thường xuyên xuất hiện trong các bữa tiệc, đi du lịch khắp nơi cũng chẳng có gì quá lạ nữa rồi.

Đặng Siêu - Tôn Lệ

Nếu hay xem các show giải trí thì chắc bạn sẽ biết rõ tính cách của Đặng Siêu, anh ấy rất “lầy lội” và có khả năng tấu hài cực mạnh, thích đi chơi và nhậu cùng bạn bè. Nhưng Tôn Lệ lại không như vậy, cô ấy ở nhà luyện thư pháp, thích làm những món đồ thủ công, sống rất bình dị. 

Mình nhớ Tôn Lệ từng chia sẻ về chuyện có một lần cô ấy và Đặng Siêu cãi nhau, Đặng Siêu bắt đầu phân tích lại sự việc từ đầu đến cuối nhưng anh lại nói quá nhiều và lan man khiến Tôn Lệ cũng chán chẳng muốn cãi nhau nữa. Nhìn họ thì Carole thấy tính cách trái ngược cũng đâu phải là không tốt!

Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như

Carole thấy Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như giống một phiên bản khác của Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh. Hoắc Kiến Hoa luôn được gọi với biệt danh “lão cán bộ”, anh hướng nội và rất nghiêm túc, không phải là người ưa những chỗ náo nhiệt. 

Nhưng Lâm Tâm Như thì khác hoàn toàn, Carole để ý rằng cô ấy rất thích những buổi tiệc tùng, kể từ sau khi kết hôn thì cô ấy bắt đầu đưa Hoắc Kiến Hoa cùng xuất hiện trong các buổi tụ tập. Tính cách trái ngược như thế nhưng bên nhau đã hơn 5 năm, Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như vẫn hạnh phúc như thuở đầu.

Đường Yên - La Tấn

Đường Yên và La Tấn cũng là một cặp đôi có tính cách trái ngược với nhau đấy. Trong một bài phỏng vấn, Đường Yên thừa nhận cô chính là một người rất vô tư và thường không quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhặt, lại rất cuồng công việc và cho rằng mỗi nghệ sĩ đều sẽ như vậy. 

Còn La Tấn thì khác hoàn toàn với bà xã xinh đẹp, anh là một người ôn nhu dịu dàng, rất cẩn thận và luôn để ý những vấn đề nhỏ nhất. La Tấn cũng thừa nhận anh không phải là một người cuồng công việc như Đường Yên, anh rất thích ở nhà và đọc sách, xem phim, tận hưởng cuộc sống đơn giản nhưng hạnh phúc.

Thật ra thì Carole thấy 2 người có tính cách khác biệt khi sống cùng nhau lại hợp đến lạ kỳ, họ có thể “bù trừ” cho nhau giống như Lương Triều Vỹ luôn bao dung Lưu Gia Linh còn Lưu Gia Linh thì hay mang đến những điều mới mẻ cho Lương Triều Vỹ. Vậy nên tính cách trái ngược chưa chắc đã tệ đâu, có khi còn hạnh phúc hơn bạn tưởng đấy!

>>> Xem thêm: Vì sao sự nghiệp của dàn mỹ nhân 85 ngày càng tụt dốc?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thôi trì hoãn và tập trung vào việc hoàn thành từng mục tiêu nhỏ nhất

27/10/2021

Trì hoãn là căn bệnh mà ai trong chúng ta đều có thể gặp phải, không phân biệt độ tuổi. Nhưng để càng lâu thì ảnh hưởng đến cuộc sống và cả tương lai càng lớn.

Hiểu biết về thiên nhiên có thể giúp chúng ta thoát khỏi những khổ đau

27/10/2021

Thiên nhiên không chỉ mang những giá trị trừu tượng đối với con người. Nó sửa chữa những sai lầm và cho chúng ta hiểu biết về vạn vật, mang lại tự do đúng nghĩa

Đối diện với những điều cao cả, ta luôn cảm thấy mình thực sự nhỏ bé

27/10/2021

"Những điều cao cả" đề cập đến một trải nghiệm về sự rộng lớn như không gian, tuổi tác hay thời gian... vượt quá khả năng tính toán và hiểu biết của con người.

"Ông hoàng thị phi" Dispatch cũng có lúc làm anh hùng giải oan cho sao

27/10/2021

Dispatch ngoài những lần gây ra sóng gió với bài viết về chuyện tình cảm các ngôi sao ra thì cũng đôi lần hơi "chệch hướng" nhưng rất được lòng người.

Châu Tấn hẹn hò trai kém tuổi, fan phản đối vì nữ cường - nam nhược

27/10/2021

Mối quan hệ "nữ cường nam nhược" này đang vấp phải nhiều bình luận trái chiều của công chúng. Đa phần mọi người cho rằng cả 2 chênh lệch quá nhiều.

Hương Giang và dàn mỹ nhân Vbiz cực xinh trong trang phục đánh golf

27/10/2021

Cùng tôi chiêm ngưỡng sắc vóc của Hương Giang, Đỗ Mỹ Linh và dàn mỹ nhân Vbiz khi diện trang phục đánh golf dưới đây nhé!