x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Những điều bạn có thể chưa biết về Adam Warlock

SEIZEDIX 19:00 - 01/08/2022

Dựa trên những gì mà mình đã được xem ở trong phần 2, Adam Warlock gần như chắc chắn sẽ xuất hiện trong Guardians of the Galaxy Vol. 3. Nhân vật nổi tiếng này sẽ do Will Poulter thủ vai - người được biết đến qua các bộ phim như The Maze Runner, Black Mirror: Bandersnatch,… Nam diễn viên được chọn vào vai diễn này vào tháng 10 năm 2021, khiến mình càng hào hứng về việc nhân vật này sẽ xuất hiện trong MCU. 

Theo tìm hiểu, Adam Warlock là một trong những nhân vật quan trọng nhất mà Marvel Comics từng giới thiệu, có vai trò giống với đấng cứu thế. Sự xuất hiện của anh trong MCU rất đáng kỳ vọng vì trong truyện tranh, anh đã trở thành đồng minh của Fantastic Four và Guardians of the Galaxy. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc về sức mạnh của Adam Warlock trong MCU. 

Một trong những kẻ thù không đội trời chung của anh trong Marvel Comics là Thanos. Với sức mạnh ngang ngửa với một nhân vật đẳng cấp như vậy, việc Adam Warlock là một trong những sinh vật mạnh nhất MCU là một điều vô cùng hợp lý. Tuy nhiên, cảnh end-credit của Guardians of the Galaxy Vol. 2  dường như đã biến anh thành phản diện chính trong MCU và điều này có thể cũng ảnh hưởng đến sức mạnh của anh. Hãy cùng mình tìm hiểu một chút về Adam Warlock trong bài viết này nhé.

Nguồn gốc của Adam Warlock

Trong Marvel Comics, Adam Warlock là một người bình thường bị một nhóm gọi là Enclave biến đổi gen. Sau này, khi thoát khỏi vòng vây của họ, anh đã đến vũ trụ của Marvel để tìm ra con đường của riêng mình. Tại đây, anh gặp gỡ Lady Sif, Thor, và High Evolution. Khi được trao cho viên đá vô cực, Adam Warlock đã học được rất nhiều điều về con người và cách sống tử tế. Adam Warlock sau đó đã hy sinh mạng sống của mình, tiếp tục sống trong Soulworld - chiều không gian của viên đá Linh hồn. 

Khi được hồi sinh, anh đã lãnh đạo các anh hùng của vũ trụ chống lại Thanos - kẻ thù không đội trời chung của anh. Mặc dù sức mạnh thể chất của Adam Warlock không thể sánh bằng với Hulk, nhưng anh có rất nhiều khả năng đặc biệt giúp anh trở thành một trong những sinh vật mạnh nhất của Marvel Comics. Có khả năng anh sẽ tăng cường sức mạnh cho vệ binh dải ngân hà nếu được giữ lại và xuất hiện trong phần 4. Những khả năng đặc biệt của anh là bay, bắn ra các tia năng lượng và phục hồi vết thương rất nhanh.

Adam Warlock sẽ trở thành nhân vật mạnh nhất của MCU

Với những gì đã được tiết lộ trong truyện tranh, Adam Warlock gần như không yếu hơn bất kỳ siêu anh hùng nào trong MCU, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Bất cứ khi nào cuộc thảo luận về nhân vật MCU mạnh nhất nổ ra, những cái tên thường xuất hiện là Thor, Captain Marvel, Scarlet Witch và Doctor Strange. Trong Endgame, nhiều người gán cho Captain Marvel danh xưng người mạnh nhất MCU. 

Còn ở Infinity War, danh hiệu đó thuộc về Thor và Doctor Strange. Sau này khi giai đoạn 4 mở ra, trong mắt nhiều người Wanda là người mạnh nhất. Nếu bạn chưa biết, khả năng của Adam Warlock trong truyện tranh rất giống với những gì mà Captain Marvel từng làm ở MCU. Điều này đặt anh ngang hàng với Carol Danvers, thậm chí còn vượt qua. 

Sẽ là một sai lầm nếu Adam Warlock - người có sức mạnh ngang ngửa Thanos trong truyện tranh bị giảm bớt sức mạnh khi lên phim. Với việc là nhân vật phản diện chính trong Vệ Binh Dải Ngân Hà 3, anh sẽ phải mang tới mối đe dọa vừa đủ để đội lớn nhất của MCU có thể đánh bại anh ta. Có nhiều khả năng sự xuất hiện của Adam Warlock ở Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 chỉ là bước khởi đầu trong hành trình của anh trong MCU vì đây là một nhân vật rất có thể tiềm năng. 

Ngoài ra, dù debut với vai trò là nhân vật phản diện, mình tin rằng anh sẽ sớm nhập Guardians of the Galaxy ở cuối phim. Vì phần lớn các phần phim Vệ Binh Dải Ngân Hà đều theo chân hành trình khám phá bản thân của các thành viên của nhóm, Adam Warlock là một lựa chọn hoàn hảo cho biệt đội này. Dù nhân vật này có thể có một số thay đổi so với truyện tranh, anh vẫn là một người chưa tìm được chính mình và xứng đáng góp mặt trong MCU dài lâu. Bạn có suy nghĩ giống mình? Hãy chia sẻ cho mình biết nhé.

>>>Xem thêm: Guardians Of The Galaxy Vol. 3 sẽ đặt dấu chấm hết cho Nebula

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là mọt phim Marvel, mê phim DC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Black Panther 2: Wakanda Forever? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Giải mã chi tiết về cách phản ứng của nhân vật trong Hạ Cánh Khẩn Cấp

Lọ Lem

Lọ Lem

Hạ Cánh Khẩn Cấp có nhiều chi tiết ẩn giấu và gợi ra cho mình rất nhiều suy nghĩ. Tất cả đều đề cao yếu tố con người. Cùng mình điểm qua những chi tiết này nhé!

Hoãn Batgirl cho thấy Warner.Bros thiếu cẩn trọng với tương lai DCEU

Xoài

Xoài

Việc dự án Batgirl thông báo hủy bỏ cho thấy tương lai mù mịt của nhà DCEU, mà chủ yếu là do đường lối chỉ đạo bết bát của Warner Bros.

The Batman 2: Có thể ra mắt 2 phản diện mới mẻ và hấp dẫn hơn Joker

SEIZEDIX

SEIZEDIX

The Batman 2 đã được bật đèn xanh và bộ phim có khả năng sẽ có sự xuất hiện của một số nhân vật phản diện vô cùng tuyệt vời.

Trailer Nhà Kho Chết Chóc: Ngôi nhà mới trở thành nỗi sợ kinh hoàng

Lọ Lem

Lọ Lem

Nhà Kho Chết Chóc là bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng The Contorted House, kể về những sự kiện kỳ lạ trong nhà kho của một ngôi nhà mới.

Tìm hiểu về quá khứ của Eternals trong MCU, chỉ xem phim sẽ không biết

Yasha

Yasha

Marvel thường sử dụng truyện tranh để mở rộng cho vũ trụ điện ảnh của họ, và loạt truyện về Eternals MCU đã hé lộ rất nhiều điều về quá khứ của chủng tộc này.

Tôi nghĩ Karl Urban có thể đóng Wolverine thay cho Hugh Jackman

Pa Bích

Pa Bích

Karl Urban sở hữu ngoại hình và phong thái gần như tương đồng với Hugh Jackman nên tôi nghĩ sẽ thấy tuyệt vời nếu Karl được chọn vào vai Wolverine của MCU.