x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Thương thay Star-Lord, thất thần vì cứ ngỡ Gamora là trap girl

Xoài 07:35 - 01/08/2022

Mới đây, nam tài tử Chris Patt đã chia sẻ cho chúng ta vài điều mới mẻ về nhân vật Star-Lord của anh, rằng trong phần tiếp theo của Guardians Of The Galaxy thì Peter Quill sẽ phải đối mặt với sự mất mát khi thiếu vắng cô nàng người yêu Gamora. Vậy thực hư câu chuyện ra sao thì hãy cùng Xoài tìm hiểu nhé!

Tình duyên giữa Gamora và Peter Quill a.k.a Starlord lần đầu được giới thiệu đến chúng ta trong phần phim thứ hai của Guardians Of The Galaxy. Gamora là con gái nuôi của Thanos, sau nhiệm vụ truy tìm em gái của cô là Nebula thì Gamora đã bỏ trốn và tham gia cùng đội vệ binh của Quill.

Trải qua nhiều thăng trầm trong chuyến hành trình 2 phần phim thì tình cảm hai người đã "bén lửa". Nhưng không may cho Starlord vì rằng sau đó, trong phần phim Avengers: Infinity War, Thanos đã đến bắt con gái hắn làm vật tế cho viên Soulstone khiến Starlord đau khổ và bắt đầu tìm kiếm cô ở khắp vũ trụ.

Cuối cùng, Star-Lord cũng đã gặp được người yêu trong phần phim Endgame, nhưng anh không hề hay biết rằng đó là phiên bản Gamora của quá khứ trước lúc cô quen biết Star-Lord. Nhưng rồi, cô cũng đã biệt tăm trong vũ trụ đó.

Vừa rồi trong buổi nói truyện ở Comic-Con, nam tài tử Chris Patt đã được vô số fan hâm mộ hỏi về tình trạng của Starlord sau khi mất đi tình yêu của đời anh, Patt đã chia sẻ rằng điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý và cả kỹ năng lãnh đạo đội vệ binh của Quill. Nhất là khi Star-Lord còn chẳng biết rằng đó không phải Gamora mà anh tìm kiếm, cứ ngỡ rằng người mình yêu nay đã trở thành trap girl hoặc là đã hết tình cảm với anh thật rồi:

Gamora là tình yêu lớn nhất của Peter Quill. Trước đó, anh chàng đã phải chứng kiến mẹ anh qua đời từ bé và người cha nuôi Yondu hi sinh vì cứu mạng anh. Giờ người còn lại mà Quill yêu thương nhất thì đã hy sinh, chính bản thân Quill còn không biết điều đó mà chỉ biết rằng Gamora “kia” thờ ơ và bỏ anh đi. Điều đó ảnh hưởng sâu sắc đến tâm trạng của Quill khiến kỹ năng lãnh đạo đội trở nên yếu mềm, và đó là lúc đội vệ binh giảm độ cảnh giác nhất và dễ tấn công nhất.”

Xoài đã tìm hiểu qua và xem được đoạn trailer từ sự kiện Comic-Con vừa rồi. Đoạn Trailer cho thấy Gamora “mới” là thủ lĩnh của hội Ravager và Peter Quill cũng đã tìm thấy và cố hàn gắn tình cảm cùng cô, kể cả khi đó không phải là Gamora của anh. Đạo diễn Jame Gunn đã xác nhận rằng phần 3 sẽ là cái kết cho đội vệ binh, nhưng ông không hé lộ gì về chuyện tình cảm giữa Starlord và Gamora “mới” này sẽ ra sao.

Việc đội vệ binh giải ngân hà giải quyết chuyện của họ cùng nhau trong phần 3 sắp ra mắt sẽ là một phần phim thú vị. Với một trailer hồi hộp kịch tính như vậy thì theo Xoài nhịp phim sẽ rất xúc động không chỉ với câu chuyện tình duyên giữa Gamora và Star-Lord. Guardians of the Galaxy Vol.3 sẽ có cả những câu chuyện bên lề của các thành viên trong đội nữa nên hãy cùng chờ đến năm sau để thưởng thức phần phim hấp dẫn này nhé. 

>>>Xem thêm: Phase 4 vũ trụ MCU quá tệ hại thì nguyên nhân là do Avengers: Endgame

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thor: Love And Thunder (Tình Yêu Và Sấm Sét)? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

5 sao nam có thể thay thế Hugh Jackman trong vai Wolverine

Hugh Jackman đã quyết định rời khỏi vai Người Sói sau thành công của Logan vào năm 2017, để lại khoảng trống mà MCU đang tìm cách lấp đầy.

Giải mã cái kết Nhập Hồn: Tất cả đều nằm trong trí óc của con người

Cái kết của Nhập Hồn đủ khiến mình cảm thấy ổn vì có sự giải thích rõ ràng nhưng nói triết lý quá nhiều và truyền bá niềm tin về tôn giáo nên khá khiên cưỡng.

Rùng mình vì loạt bom tấn đoán trước được tương lai

Đôi khi một chi tiết ngẫu nhiên trong một bộ phim lại vô tình trùng hợp với các sự kiện xảy ra một vài hoặc cả chục năm sau đó.

Không phải Thanos, kẻ nào mới là Eternal mạnh nhất lịch sử?

Thanos có thể là Eternal phạm tội lớn nhất, nhưng xét về độ "nguy hiểm" thì vị trí số 1 phải là vị trí của Uranos.

Giả thuyết: Emma Stone trở lại The Amazing Spider-Man 3

Một ý tưởng mà Sony đã cân nhắc cho phần tiếp theo của The Amazing Spider-Man là để Gwen Stacy hoá thành Carnage.

Giải mã cái kết của Bullet Train: Quả báo không chừa một ai

Tưởng chừng là một câu chuyện hành động đơn giản với những yếu tố nghe - nhìn được đầu tư kỹ lưỡng, nhưng liệu bạn đã hiểu thật sự về ý nghĩa của phim chưa?