x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Gió: Cặp đôi xịn mịn Ngô Lỗi - Hầu Minh Hạo

Mộc Tử 09:35 - 17/09/2021

Nội dung phim Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Gió (2021) - Our Times lấy bối cảnh vào thời kỳ đầu thập niên 90 để nói về sự phát triển của công nghệ thông tin vào giai đoạn đổi mới, phát triển của xã hội. Đây cũng là bộ phim song nam chủ tiếp theo lên sóng vào tháng 9 năm nay cho mình thấy được hết sự nỗ lực của các thiếu niên sinh ra vào thời kỳ mà internet chưa phổ biến.

>>>Xem thêm: So kè nhan sắc dàn mỹ nhân trong Nhất Tiễn Phương Hoa

Thông tin phim Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Gió (2021)

Tên tiếng Anh: Our Times

Tên khác: Khi Gió Nổi Lên

Thể loại: Thanh xuân, nhiệt huyết

Công ty sản xuất: Xí Nga ảnh thị

Ngày phát sóng: 14/09/2021

Đạo diễn: Lưu Sướng, Mã Nhất Minh

Biên kịch: Trác Việt Bào Mạt, Từ Nhất Thiên, Trần Hiểu, Nam Địch Phu, Hồ Lệ Bình, Vương Thục Mẫn

Nhà sản xuất: Trương Na, Chu Chấn

Diễn viên chính: Ngô Lỗi, Hầu Minh Hạo, Mao Hiểu Tuệ, Hướng Hàm Chi

Số tập: 36 tập

Thời lượng phát sóng: 45 phút/tập

Lịch phát sóng: 7h tối Thứ Ba, Thứ Tư và Thứ Năm; 2 tập/ngày

Nền tảng phát sóng: WETV

>>>Xem thêm: Tây Du Ký 1986 và sự thật về 5 lời đồn xung quanh bộ phim

Nội dung phim Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Gió

Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Gió (2021) - Our Times được cải biên từ tiểu thuyết Thời Đại Của Chúng Ta của tác giả Vương Cường. Nội dung lấy bối cảnh đầu thập niên 90 với sự thay đổi lớn của kinh tế, xã hội lúc bấy giờ khiến cho những người trẻ phải nỗ lực để theo kịp sự phát triển. Bộ phim là câu chuyện lập nghiệp của hai chàng trai Bùi Khánh Hoa và Tiêu Sấm cùng học tại khoa Công nghệ thông tin Viện nghiên cứu của trường Đại học Yên Kinh. 

Cả hai nhìn nhận được tình hình thay đổi của thế giới trong lĩnh vực công nghệ thông tin nên đã cùng nhau hợp tác bước vào con đường phát triển mạng internet, cùng nhau lập nghiệp hướng đến tự mình nghiên cứu phát minh tiên tiến trong thời kỳ giao thời tạo nên một thời kỳ lịch sử cho nền công nghệ thông tin. Cuối cùng cả hai không chỉ thực hiện được lý tưởng của bản thân, thành công trong sự nghiệp mà còn có được tình yêu viên mãn cho mình.

>>>Xem thêm: Nhan sắc ấn tượng của Thái Văn Tịnh và dàn mỹ nhân phim Hào Quang

Diễn viên chính trong phim Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Gió 

Ngô Lỗi vai Tiêu Sấm

Ngô Lỗi sinh ngày 26 tháng 12 năm 1999 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Hiện tại anh chàng đang là sinh viên của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Năm 2002, Ngô Lỗi đã bắt đầu đóng quảng cáo mà từ đó bước chân vào giới giải trí Hoa Ngữ với tư cách một diễn viên nhí. Năm 2005, Ngô Lỗi khi chỉ mới 5 tuổi đã đóng bộ phim truyền hình đầu tay là Phong Thần Bảng Chi Phượng Minh Kỳ Sơn. Năm 2009, cậu được khán giả biết đến nhiều hơn khi tham gia bộ phim khoa học viễn tưởng Nhà Có Người Ngoài Hành Tinh

Năm 2015, Ngô Lỗi tham gia bộ phim cổ trang quyền mưu Lang Gia Bảng với vai Tiểu Phi Lưu mà nhận được giải thưởng Diễn viên tiềm năng tại Quốc Kịch Thịnh Điển, từ đó sự nghiệp diễn xuất anh chàng ngày càng có bước phát triển nổi bật. Năm 2016, Ngô Lỗi đóng chính hai bộ phim Đại Náo Đông HảiAtula. Năm 2017, Ngô Lỗi đảm nhận vai chính trong bộ phim cổ trang huyền huyễn Đấu Phá Thương Khung cải biên từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu. Cùng năm, đảm nhận vai chính trong bộ phim đề tài thám hiểm là Sa Hải

>>>Xem thêm: Trùng Khánh Sâm Lâm remake với Lưu Hạo Tồn - Trần Phi Vũ

Năm 2018, Ngô Lỗi tham gia bộ phim điện ảnh do Trương Nghệ Mưu làm đạo diễn là Ảnh với vai thiếu niên võ tướng Dương Bình. Năm 2019, Ngô Lỗi có mặt trong danh sách 100 danh nhân tiêu biểu vinh dự của Forbes Trung Quốc. Năm 2020, tham gia bộ phim đề tài tình thân Thập Sát Hải và phim điện ảnh Thịnh Hạ Vị Lai. Năm 2021, Ngô Lỗi đóng cặp cùng Địch Lệ Nhiệt Ba trong bộ phim cổ trang lịch sử Trường Ca Hành. Sau đó, Ngô Lỗi tiếp tục hợp tác cùng Triệu Lộ Tư trong bộ phim Tinh Hán Xán Lạn dự kiến sẽ lên sóng vào năm sau. 

Trong Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Gió, Ngô Lỗi đảm nhận vai nam chính Tiêu Sấm, một sinh viên đại học Yên Kinh khoa máy tính, một thiên tài nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Ở thời kỳ còn nhiều khó khăn dám xông lên vượt qua những thử thách với khả năng thiên phú về máy tính, sự nhiệt huyết của mình đã giúp Tiêu Sấm nhiều lần lột xác, khắc phục được hết thảy những vấn đề phát sinh gây dựng sự nghiệp cùng Bùi Khánh Hoa.

>>>Xem thêm: Lập Trình Viên Đáng Yêu: Hình Chiêu Lâm lại diễn hôn nhân hợp đồng

Hầu Minh Hạo vai Bùi Khánh Hoa

Hầu Minh Hạo sinh ngày 3 tháng 8 năm 1997 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Anh xuất thân là một ca sĩ, từng là thành viên của nhóm nhạc Fresh Cực Khách Thiếu Niên Đoàn bắt đầu gia nhập làng giải trí Hoa Ngữ từ năm 2014. Hầu Minh Hạo lớn lên trong môi trường quân đội, từ nhỏ học đàn accordeon suốt 8 năm và nhận được nhiều giải thưởng tại Bắc Kinh. Cha mẹ anh cũng rất ủng hộ đam mê nghệ thuật của con trai. 

Năm 2012, Hầu Minh Hạo gia nhập công ty giải trí SM Hàn Quốc trở thành thực tập sinh nhưng sau 2 năm đào tạo anh lựa chọn trở về nước lập nghiệp. Năm 2015, Hầu Minh Hạo đóng bộ phim đầu tay là Tiếu Lâm Túc Cầu. Năm 2017, anh được khán giả biết đến nhiều hơn sau thành công của bộ phim Hàn Võ Ký. Bộ phim này đã mang về cho Hầu Minh Hạo giải thưởng Nam diễn viên phim chiếu mạng được hoan nghênh nhất tại giải thưởng Kim Cốt Đóa. 

>>>Xem thêm: Mộng Hoa Lục và các siêu phẩm cổ trang gây háo hức khi tung trailer

Năm 2018, sự nghiệp của Hầu Minh Hạo tiếp tục lên hương nhờ thành công của vai diễn Hoa Bưu trong bộ phim thanh xuân vườn trường Sống Không Dũng Cảm Lãng Phí Thanh Xuân. Năm 2019, Hầu Minh Hạo tham gia bộ phim điện ảnh Quay Về Quá Khứ Ôm Lấy Em. Năm 2021, anh tiếp tục tạo dấu ấn mới trong sự nghiệp của mình với vai Dung Hà trong bộ phim cổ trang Ta Chính Là Cô Nương Như Vậy đóng cặp cùng Quan Hiểu Đồng

Trong Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Gió, Hầu Minh Hạo đảm nhận vai Bùi Khánh Hoa, cũng là nam chính của phim, giống hệt Tiêu Sấm, Bùi Khánh Hoa cũng là sinh viên đại học Yên Kinh, khoa máy tính, một trong những thiên tài về công nghệ thông tin. Anh chàng có tính cách kiên nghị, rất thông minh, theo sát bước tiến của thời đại, hòa nhập được với sự phát triển của công nghệ trên con đường gây dựng sự nghiệp. Vì vậy mà trở thành cánh tay đắc lực cùng Tiêu Sâm phát triển sự nghiệp công nghệ internet, trở thành một trong những cao thủ.

>>>Xem thêm: Lên Nhầm Kiệu Hoa lại remake, Viên Băng Nghiên diễn chính?

Mao Hiểu Tuệ vai Tạ Hàng

Mao Hiểu Tuệ sinh ngày 10 tháng 2 năm 1996 tại Ninh Ba, Chiết Giang, Trung Quốc. Cô từng là người mẫu ảnh trước khi trở thành diễn viên. Năm 2012, Mao Hiểu Tuệ nhờ một bức ảnh trên mạng mà được quan tâm, được rất nhiều lời mời quay chụp quảng cáo nhưng cô đều từ chối tập trung cho việc học. Năm 2014, cô thi đậu cả 3 trường nghệ thuật gồm Học viện Nghệ thuật Quân đội, Học viện Nghệ thuật Nam Kinh và Học viện Hí kịch Thượng Hải. 

Năm 2015, Mao Hiểu Tuệ quyết định nhập học khoa Biểu diễn chính quy của Học viện Hí kịch Thượng Hải. Năm 2018, Mao Hiểu Tuệ tham gia bộ phim truyền hình đầu tay là Trường Tương Thủ với vai Hoa Mộc Cận thông minh, dũng cảm. Tuy nhiên, bộ phim đến năm 2020 mới lên sóng. Sau đó, Mao Hiểu Tuệ trải qua vòng casting được giao cho cơ hội đảm nhận vai Tiểu Long Nữ trong bộ phim Thần Điêu Hiệp Lữ

>>>Xem thêm: Top 8 phim hay nhất của Ngô Cẩn Ngôn: Diên Hi Công Lược gây bão Châu Á

Năm 2021, Mao Hiểu Tuệ tham gia bộ phim thanh xuân Từng Thiếu Niên và bộ phim đề tài nông thôn Mùi Vị Của Ấm Áp. Trong Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Gió lần này, Mao Hiểu Tuệ sẽ đóng cặp cùng Ngô Lỗi, đảm nhận vai Tạ Hàng, là cô gái luôn ở bên cạnh động viên, giúp đỡ, làm động lực cho Tiêu Sấm theo đuổi sự nghiệp.

Hướng Hàm Chi vai Đàm Viện

Hướng Hàm Chi sinh ngày 4 tháng 5 năm 2002. Hướng Hàm Chi sinh ra ở Mỹ, sau khi về nước tình cờ đến phỏng vấn cho công ty của đạo diễn Từ Tịnh Lôi, Từ Tịnh Lôi vừa nhìn thấy Hướng Hàm Chi đã quyết định lập tức ký hợp đồng làm nghệ sĩ dưới trướng để lăng xê làm diễn viên. Năm 2018, Hướng Hàm Chi trở thành nghệ sĩ dưới sự quản lý của công ty Tiên Hoa Thịnh Khai Bắc Kinh của Từ Tịnh Lôi. 

>>>Xem thêm: Top 8 phim hay nhất của Ngô Kỳ Long: Bộ Bộ Kinh Tâm siêu kinh điển

Năm 2019, Hướng Hàm Chi đóng bộ phim truyền hình đầu tay là phim thanh xuân vườn trường Trời Quang Không Thể Ngờ với vai Diệp Tử, từ đó bắt đầu bước vào giới diễn viên. Năm 2020, cô tham gia bộ phim cổ trang ngôn tình Công Tử Ta Cười Chàng Chắc Rồi, đảm nhận vai thiên kim tiểu thư có dung mạo như thiên tiên Diệp Tiểu Đường. Tuy nhiên, tên tuổi của Hướng Hàm Chi chỉ được khán giả biết đến sau thành công của bộ phim Trăm Năm Hòa Hợp, Ước Định Một Lời đóng cặp cùng nam diễn viên Vương An Vũ. Vai diễn nàng học bá Hạ Lâm Hi của Hướng Hàm Chi đã từng gây sốt cộng đồng mạng sau khi bộ phim lên sóng. 

Năm 2021, Hướng Hàm Chi hợp tác cùng Châu Tấn, Hoàng Lỗi, Đường Nghệ Hân tham gia bộ phim truyền hình Tiểu Mẫn Gia, trong phim cô đảm nhận vai Giai Giai. Trong bộ phim Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Gió, Hướng Hàm Chi sẽ vào vai Đàm Viện, đóng cặp cùng nam diễn viên Hầu Minh Hạo, là người bạn gái nhiệt tình, đáng yêu bù trừ lại cho một Bùi Khánh Hoa có phần khá ngờ nghệch.

>>>Xem thêm: Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi của Lâm Canh Tân và Ngô Cẩn Ngôn bị chê tơi tả

Với sự tham gia của cặp đôi vừa có nhan sắc vừa có thực lực là Ngô Lỗi và Hầu Minh Hạo thì bộ phim Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Gió (2021) - Our Times mình tin cực kỳ đáng xem. Không chỉ có thể, hai cái tên Mao Hiểu Tuệ và Hướng Hàm Chi cũng từng chinh phục khán giả qua những vai diễn trước đó cho thấy bộ tứ này hứa hẹn sẽ không làm người xem thất vọng. Dàn cast chất lượng cùng nội dung độc đáo, đầu tư kỹ lưỡng thì còn chần chừ gì mà không đu phim đúng không nào?

Cùng theo dõi phim và để lại ý kiến bên dưới nhé!

>>>Xem thêm: Song Tham: Bộ phim thu hút khán giả từ vụ án có thật

*Bài viết của Mộc Tử gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.