x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Nội dung phim Nevertheless của Song Kang và Han So Hee dần nhàm chán

SEIZEDIX 10:10 - 04/08/2021

Trong khoảng thời gian gần đây, Nevertheless đang là một trong những loạt phim truyền hình của Hàn Quốc mà mình yêu thích nhất. Với sự xuất hiện của hai gương mặt diễn viên đình đám là Han So Hee và Song Kang, bộ phim được mình đánh giá cao trong những tập đầu tiên. Thế nhưng, trong vài tập mới nhất, bộ phim này đã mất làm mình cảm thấy nhàm chán.

Nevertheless liên tục mất điểm vì nội dung nhàm chám

Trong những tập gần đây, bộ phim truyền hình này tập trung vào mối quan hệ tình cảm khá rối rắm giữa Yoo Na Bi (Han So Hee) và Park Jae Eon (Song) - Yang Do Hyuk (Chae Jong Hyeop). Cùng với việc nhận được tình cảm của Yang Do Hyuk, Na Bi cũng rơi vào hoang mang khi Jae Eon bắt đầu yêu cô lại từ đầu, dành tình cảm thần túy cho cô. Mối quan hệ tình cảm qua lại, cốt truyện giành giật một cô gái đang khiến mình cảm thấy mệt mỏi với Nevertheless.

>>>Xem thêm: Nam phụ khiến mọt phim phải liêu xiêu trong Nevertheless là ai?

Han So Hee rút khỏi dự án phim Gentleman cùng Ju Ji Hoon vì sức khỏe

Ngày 4/8, nữ chính của Nevertheless cũng quyết định rút khỏi dàn diễn viên chính của bộ phim Gentleman. Công ty quản lý của cô đã chia sẻ: “Chúng tôi muốn thông báo rằng Han So Hee đã quyết định rời khỏi dàn diễn viên của bộ phim Gentleman. Dù lịch trình đóng phim bận rộn, nữ diễn viên luôn mong muốn được hợp tác với dàn diễn viên của loạt phim Gentleman. Thế nhưng, cô đã được bác sĩ khuyên nghỉ ngơi và hồi phục vì căn bệnh nghiêm trọng của mình. Sau một cuộc thảo luận dài về vấn đề trên với công ty, Han So Hee đã đồng ý rằng cô sẽ mất một thời gian nghỉ ngơi để hồi phục cả về tinh thần và thể chất.”

>>>Xem thêm: 5 sự thật về Han So Hee - bad girl hot nhất của truyền hình Hàn

Nevertheless là một trong những bộ phim truyền hình đình đám nhất của Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng, với kịch bản ngày càng đi vào bế tắc, bộ phim này đang mất điểm lớn trong mắt của mình và trở nên thiếu hấp dẫn hơn so với những ngày đầu tiên. Song song với sự nghiệp đang lên, nữ diễn viên Han So Hee cũng gặp phải các vấn đề sức khỏe và phải rút lui trong phim mới. Mình hy vọng nữ diễn viên sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi, lấy lại được sức khỏe và sớm trở lại với các dự án hấp dẫn khác.

*Bài viết của SeizeDix gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Xu hướng phim Hàn đầu năm 2022: Đa dạng nhưng chưa thực sự bứt phá

Seul

Seul

Với sự thể hiện của các tác phẩm, Seul đã có một cái nhìn tổng thể bức tranh phim truyền hình Hàn trong đầu năm 2022 này

Thương Ngày Nắng Về: Đức chấp nhận "lùi lại" nếu Khánh thấy hạnh phúc

Lindo

Lindo

Đức ngỡ ngàng khi thấy Vân Khánh được một người khác đón đưa. Có vẻ anh sẽ chấp nhận lùi lại phía sau, nếu Khánh tìm được một người khác có thể cho cô hạnh phúc

Lối Nhỏ Vào Đời: Cô giáo phát hiện Dũng nhờ bác xe ôm giả phụ huynh

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời: Cô giáo thăm nhà Dũng để thông báo về tình trạng học tập, ai ngờ cô phát hiện bố thật của Dũng chính là Hoàng chứ không phải người mình gặp.

Đều mặc đồ cũ của Thuần Nguyên: Hoa Phi bình yên, Chân Hoàn bị phạt?

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Chắc hẳn mọi người sẽ không quên được phân cảnh Chân Hoàn bị phạt vì mặc đồ cũ của Thuần Nguyên, nhưng tại sao Hoa Phi cũng từng mặc mà lại không có việc gì?

Những cặp đôi đang được “đẩy thuyền” của VFC: Phong - Vân dễ thương

Lindo

Lindo

Những cặp đôi trong hai bộ phim giờ vàng của VTV là Thương Ngày Nắng Về và Lối Nhỏ Vào Đời đang được khán giả cực kỳ yêu thích và tích cực "đẩy thuyền" cho họ.

Lối Nhỏ Vào Đời: Nếu bố của Dũng biết mặt thật của Thảo, anh sẽ ân hận

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Nếu có một ngày bố Dũng biết thân phận thật của Thảo, anh sẽ rất ân hận vì thời gian qua đã bị “dắt mũi”, làm tổn thương đứa con trai đáng thương của mình.