x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Nội dung phim Nevertheless của Song Kang và Han So Hee dần nhàm chán

SEIZEDIX 10:10 - 04/08/2021

Trong khoảng thời gian gần đây, Nevertheless đang là một trong những loạt phim truyền hình của Hàn Quốc mà mình yêu thích nhất. Với sự xuất hiện của hai gương mặt diễn viên đình đám là Han So Hee và Song Kang, bộ phim được mình đánh giá cao trong những tập đầu tiên. Thế nhưng, trong vài tập mới nhất, bộ phim này đã mất làm mình cảm thấy nhàm chán.

Nevertheless liên tục mất điểm vì nội dung nhàm chám

Trong những tập gần đây, bộ phim truyền hình này tập trung vào mối quan hệ tình cảm khá rối rắm giữa Yoo Na Bi (Han So Hee) và Park Jae Eon (Song) - Yang Do Hyuk (Chae Jong Hyeop). Cùng với việc nhận được tình cảm của Yang Do Hyuk, Na Bi cũng rơi vào hoang mang khi Jae Eon bắt đầu yêu cô lại từ đầu, dành tình cảm thần túy cho cô. Mối quan hệ tình cảm qua lại, cốt truyện giành giật một cô gái đang khiến mình cảm thấy mệt mỏi với Nevertheless.

>>>Xem thêm: Nam phụ khiến mọt phim phải liêu xiêu trong Nevertheless là ai?

Han So Hee rút khỏi dự án phim Gentleman cùng Ju Ji Hoon vì sức khỏe

Ngày 4/8, nữ chính của Nevertheless cũng quyết định rút khỏi dàn diễn viên chính của bộ phim Gentleman. Công ty quản lý của cô đã chia sẻ: “Chúng tôi muốn thông báo rằng Han So Hee đã quyết định rời khỏi dàn diễn viên của bộ phim Gentleman. Dù lịch trình đóng phim bận rộn, nữ diễn viên luôn mong muốn được hợp tác với dàn diễn viên của loạt phim Gentleman. Thế nhưng, cô đã được bác sĩ khuyên nghỉ ngơi và hồi phục vì căn bệnh nghiêm trọng của mình. Sau một cuộc thảo luận dài về vấn đề trên với công ty, Han So Hee đã đồng ý rằng cô sẽ mất một thời gian nghỉ ngơi để hồi phục cả về tinh thần và thể chất.”

>>>Xem thêm: 5 sự thật về Han So Hee - bad girl hot nhất của truyền hình Hàn

Nevertheless là một trong những bộ phim truyền hình đình đám nhất của Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng, với kịch bản ngày càng đi vào bế tắc, bộ phim này đang mất điểm lớn trong mắt của mình và trở nên thiếu hấp dẫn hơn so với những ngày đầu tiên. Song song với sự nghiệp đang lên, nữ diễn viên Han So Hee cũng gặp phải các vấn đề sức khỏe và phải rút lui trong phim mới. Mình hy vọng nữ diễn viên sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi, lấy lại được sức khỏe và sớm trở lại với các dự án hấp dẫn khác.

*Bài viết của SeizeDix gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tôn Ngộ Không của vũ trụ DC có gì hay?

Trong vũ trụ DC, tồn tại một phiên bản Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không siêu mạnh, từng gánh cả Thiên Cung để đẩy lui quân của Darkseid.

Đừng Nói Khi Yêu: Phim mới về mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu

Bộ phim mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy nói về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" sẽ lên sóng trong những ngày đầu mới Quý Mão trên sóng VTV3.

Nữ Chủ: Thúy Ngân và Trương Thế Vinh sẽ gặp nguy nếu không dứt tình

Hải Đường và Khánh liên tục có những hành động thân mật vượt quá giới hạn. Khánh còn quan tâm tình cũ ra mặt nên tôi lo cả hai sẽ sớm phải đối mặt với nguy hiểm

Đừng Làm Mẹ Cáu: Hạnh bị vu oan nhưng là cơ hội để nên duyên với Quân

Hạnh vẫn chưa thể thoát khỏi chuỗi ngày bị đổ oan hết chuyện này đến chuyện khác. Nhưng tôi thấy đây cũng là cơ hội để tình cảm của Hạnh và Quân có bước tiến.

The Glory và những nhiều điều bất ngờ từ biên kịch tới diễn viên

Để có được thành công, ekip The Glory đã phải làm việc chăm chỉ, đặc biệt là đôi bạn diễn Song Hye Kyo và Lim Ji Yeon.

Mãn Giang Hồng của Dịch Dương Thiên Tỉ gây sốt phòng vé dịp Tết

Mãn Giang Hồng của Trương Nghệ Mưu trở thành phim ăn khách nhất trong dịp Tết 2023, kịch tính đến giây cuối cùng.