x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Nối tiếp Trương Triết Hạn, Triệu Vy là người tiếp theo bị cấm sóng!

Hóng hớt Cbiz 22:01 - 26/08/2021

Sau sự việc của Trương Triết Hạn dẫn đến nam diễn viên bị phong sát (cấm sóng) những ngày vừa qua, Triệu Vy – thân là bà chủ của anh chàng cũng bị kéo vào vòng tranh luận. Mới đây, Hóng Hớt Cbiz phát hiện tên của Triệu Vy đã bị xóa khỏi phần giới thiệu hầu hết các tác phẩm có sự góp mặt của nữ diễn viên, bao gồm Hoàn Châu Cách Cách cả phần 1 và 2, Tân Dòng Sông Ly Biệt, Kinh Hoa Yên Vân, Họa Bì, Mẹ Hổ Bố Mèo, Sử Thi Một Người Con Gái... Phải chăng tin đồn người bị phong sát tiếp theo là cô nàng trước đây là sự thật?

Hàng loạt tác phẩm xóa bỏ tên của Triệu Vy, bao gồm cả Hoàn Châu Cách Cách

Mọi người đều biết, trước khi chuyện của Trương Triết Hạn xảy ra, Triệu Vy cũng từng dính nhiều tin đồn không tốt nhưng đều thuận lợi qua ải. Sau khi chuyện của Trương Triết Hạn bị tiết lộ, sự nghiệp của nàng đại hoa cũng bắt đầu chịu ảnh hưởng.

Hai tạp chí của Triệu Vy trước đó đã công bố, nay hủy bỏ lịch trình ra mắt. Ngoài ra, một thương hiệu của cô nàng bày tỏ sẽ dùng thái độ khách quan để xem xét sự việc, nếu như có bất kỳ động tĩnh gì mới sẽ chấm dứt hợp tác ngay lập tức. Chưa dừng lại ở đó, những tác phẩm của nàng đại hoa trước đây đều đang đối mặt với nguy cơ bị gỡ bỏ khỏi các trang mạng.

Hai năm trở lại đây, Triệu Vy hầu như không có tác phẩm nào mới. Năm ngoái, cô hợp tác cùng Đồng Đại Vỹ trong bộ Học Khu Phòng – đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau 6 năm xa cách. Phim vốn định sẽ ra mắt vào năm nay nhưng mãi vẫn không được xếp lịch.

Trong 2 năm này, Triệu Vy cũng “khiêm tốn” không ít, thỉnh thoảng lên trang bìa một số tạp chí, tham gia một vài sự kiện, nhận một vài thương hiệu quảng cáo mà thôi. Cuộc hôn nhân của cô với người chồng đại gia Huỳnh Hữu Long cũng là một trong những chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. 

Dù cả hai chưa từng thừa nhận ly hôn nhưng mọi người đều tin hai người đã đường ai nấy đi. Triệu Vy cũng từng nhiều lần bị truyền thông chụp được hình ảnh dạo phố cùng một chàng trai trẻ, đối phương cũng là đại gia “hàng thật giá thật”.

Đối với việc Triệu Vy bị phong sát có thật hay không, Hóng Hớt Cbiz tin chắc rất nhanh sẽ có câu trả lời thôi. Hãy cùng mình theo dõi những diễn biến tiếp theo nhé!

>>>Xem thêm: Trương Triết Hạn và loạt phốt quấy rối bạn diễn nữ, thị phi tai tiếng

* Bài đóng góp của Hóng Hớt Cbiz gửi cho DienAnh.Net

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Khâu Bội Ninh và những Hằng Nga đẹp nhất lịch sử phim ảnh Hoa ngữ

21/09/2021

Ngoài Khâu Bội Ninh, Trần Hồng, Lưu Đào, Phạm Văn Phương thì danh sách những chị Hằng đẹp nhất Hoa ngữ vừa "kết nạp" thêm Lưu Thi Thi.

Nhậm Gia Luân và những ngoại lệ khác biệt nằm ngoài quy luật Cbiz

21/09/2021

Nếu như tuân theo mọi quy luật của ngành giải trí Hoa Ngữ có lẽ Nhậm Gia Luân đã không là đóa hoa nở muộn bền bỉ tỏa sắc như ngày hôm nay.

Tuấn Tú - Trang Mù Tạt và những MC "đá chéo" phim ảnh thành công nhất

21/09/2021

Tuấn Tú, Trang Mù Tạt và những MC dưới đây tuy là nghệ sĩ “đá chéo sân" nhưng lại sở hữu khá nhiều vai diễn khiến tôi ấn tượng.

Mỹ Kiều của CJ7: Giáo sư cấp quốc tế, chỉ Châu Tinh Trì mới mời được

21/09/2021

Hàn Vĩnh Hoa nhận vai Mỹ Kiều là vì Châu Tinh Trì chứ không phải vì muốn làm người nổi tiếng hay gì cả.

Củng Lợi hóa "thiên nga đen", hội tụ dàn sao Cbiz tại LHP Bắc Kinh

21/09/2021

Củng Lợi, Đổng Tuyền, Trần Khôn, Chu Nhất Long, Đồng Lệ Á và nhiều thế hệ diễn viên đã cùng nhau xuất hiện tại thảm đỏ của Liên hoan phim điện ảnh Bắc Kinh.

10 sao nam nổi tiếng trên "Youtube Trung Quốc": Tiêu Chiến vẫn cứ đỉnh

21/09/2021

Mới đây, bảng xếp hạng Top 10 sao nam hot trên “Youtube Trung Quốc” được đăng tải: Những ngôi sao góp mặt đều là những cái tên quen thuộc.