x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Hoa

Nữ chính mà Kim Dung thích nhất: Chắc chắn không phải là Tiểu Long Nữ!

Tiểu Thang Viên 18:00 - 30/04/2022

Trong cuộc đời của mỗi người đều ít nhất có một giấc mộng giang hồ, dù sao thì từ rất lâu, chúng ta đã từng tiếp xúc, xem qua rất nhiều bộ phim kiếm hiệp giang hồ rồi. Từ khi còn bé, mình đã cực kỳ yêu thích thế giới kiếm hiệp dưới ngòi bút của tác giả Cổ Long, sau này thì có nhà văn Kim Dung đã đắp nặn cho chúng ta rất nhiều nhân vật anh hùng kinh điển khác như Lục Tiểu Phượng, Lý Tầm Hoan, Trương Vô Kỵ, Dương Quá,… Đây đều là những nhân vật tìm được ý nghĩa của cuộc sống trong chốn giang hồ hiểm ác.

 Mà trong thế giới kiếm hiệp của Kim Dung, những nhân vật anh hùng này đều dựa vào chính mình từng bước tiến lên đỉnh vinh quang. Mà điều khiến mọi người lay động hơn cả là ông đã dùng ngòi bút của mình tạo ra rất nhiều nữ hiệp như Tiểu Long Nữ, Hoàng Dung, Triệu Mẫn,... Dường như tác giả đều có tình cảm với mỗi nhân vật của mình, có rất nhiều người đã hỏi rằng nữ chính Kim Dung thích nhất là ai? Mọi người đoán thử xem có đúng ý của Kim Dung không? Chắc hẳn nhiều bạn sẽ đoán đó là Tiểu Long Nữ phải không nào, nhưng thực ra thì chẳng phải đâu!

Kim Dung có một cô cháu gái tên là Triệu Minh, từ nhỏ đã theo gia đình ra nước ngoài định cư. Đến đây hẳn là mọi người cũng đoán ra được rồi đúng không, đó chính là nữ chính Triệu Mẫn trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Bố mẹ Triệu Minh từng kể rằng, khi mới sinh cô ra ông ngoại muốn đặt tên cho cô là Triệu Mẫn, nhưng sau lại đổi thành Triệu Minh.

 Ban đầu, hình tượng của Triệu Mẫn được xây dựng như một phản diện “có máu mặt” trong tiểu thuyết, chắc hẳn mọi người sẽ không ngờ được sẽ xuất hiện một nhân vật như thế này. Khi đó, Triệu mẫn đã dùng mưu kế hạ độc rất nhiều anh hùng Minh giáo, chèn ép Lục đại môn phái của Trung Nguyên, tuy nhiên khi cô và Trương Vô Kỵ dây dưa với nhau đã vô tình nảy sinh tình cảm.

 Sau đó ở Băng Hỏa đảo, Chu Chỉ Nhược đã vu oan giá họa cho Triệu mẫn, vì vậy mà Trương Vô Kỵ đã đoạn tuyệt quan hệ với cô. Sau này, Triệu Mẫn vì tình yêu mà đã lựa chọn chạy đến làm loạn hôn lễ của hai người họ, cuối cùng thành công dẫn Trương Vô Kỵ rời đi. 

 Giấy không gói được lửa, chẳng mấy chốc mà mọi người đã biết được chân tướng trên Băng Hỏa đảo, mà bộ mặt thật độc ác của Chu Chỉ Nhược cũng dần dần lộ ra. Sự si tình của Triệu Mẫn cuối cùng cũng đổi lại được trái tim người mình yêu.

 Dưới ngòi bút của tác giả Kim Dung, nhân vật Triệu Mẫn nhận được sự yêu thích của mọi người nhờ dung mạo, thông minh và sự kiên trì của mình. Cô đã khiến cho cả Lục đại môn phái của Trung Nguyên bại trận nhờ sức mạnh, tài trí của bản thân. Sau này dù rơi vào lưới tình của Trương Vô Kỵ, cô vẫn rất mạnh mẽ, dù bị hiểu lầm, hãm hại hết lần này đến lần khác vẫn không thể đánh bại được cô. 

Không chỉ riêng tác giả Kim Dung mà chắc hẳn mọi người cũng thích nhân vật Triệu Mẫn này nhất như Tiểu Thang Viên đúng không? Rõ ràng khi đó, Triệu Mẫn có thể làm một quận chúa cao quý nhưng vì yêu Trương Vô Kỵ nên dù gặp bao nhiêu khó khăn cô vẫn sẽ kiên trì đến cùng. Một nữ hiệp mạnh mẽ như thế ai mà không thích cho được chứ!

 >>>Xem thêm: Top 5 nam chính lạnh lùng nhưng làm nũng, “bám vợ”: Lục Dịch thấy cưng 

*Bài viết của Tiểu Thang Viên gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập 5 Thạch Sanh - Lý Thanh: Ngọc Thanh Tâm, Khả Như trở mặt thành thù

Trong tập 5 của Thạch Sanh Lý Thanh, 2 nhân vật của Ngọc Thanh Tâm và Khả Như đã bộc lộ bản chất, liên tiếp tung ra loạt chiêu trò để hại đối phương.

Tết Ở Làng Địa Ngục: Phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh

Tết Ở Làng Địa Ngục chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, kết hợp trinh thám và kinh dị tạo thành bộ phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh người xem.

Muôn kiểu "động phòng" trong hơi men của các cặp đôi phim Việt

Nhờ mượn rượu động phòng mà nhiều cặp đôi phim Việt đã có màn “đánh dấu chủ quyền” một lần nhớ mãi.

Trà Đặng: Hot TikToker sở hữu 20 triệu follow

Nếu ai thường xuyên du TikTok chắc chắn sẽ biết đến cái tên Trà Đặng, một cô nàng nổi đình nổi đám với những video biến hình đẹp tựa nữ thần.

Bích Phương - Suga: Hội trưởng hội người lười gọi tên 2 anh chị

Cùng là những đấng thích nằm, Bích Phương và Suga khiến cư dân mạng phải đề cử ngay vào chức danh hội trưởng hội người lười Việt - Hàn.

Khi các cặp mỹ nhân cùng tuổi so kè nhan sắc trong phim cổ trang mới

Cùng xem màn so kè nhan sắc cực hấp dẫn của các cặp mỹ nhân cùng tuổi trong các phim cổ trang chờ chiếu nhé.