x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Chuyện tình hơn 20 năm đầy sóng ngầm nhưng viên mãn của Ốc Thanh Vân

Quìn 10:40 - 25/11/2021

Không chỉ xinh đẹp mà Ốc Thanh Vân còn là một nữ nghệ sĩ đa tài, đảm nhận được nhiều vai trò cùng lúc từ diễn viên kịch nói, diễn viên điện ảnh - truyền hình cho tới MC, giám khảo gameshow,...

Mặc dù sự nghiệp êm đềm là thế nhưng chuyện tình duyên của Ốc Thanh Vân lại có vô vàn sóng ngầm mà phải đến khi cô ngồi xuống tâm sự, người ta mới hiểu được hết và thấy lạ lùng trước mối tình hơn 20 năm của cô. Hãy cùng xem video trên để tìm hiểu thêm về chuyện tình tan rồi hợp rồi tan, đầy sóng gió nhưng kết cục lại viên mãn của cô Ốc nhé!

Đến thời điểm hiện tại, Ốc Thanh Vân đang có tổ ấm hạnh phúc bên chồng và 3 người con đủ nếp đủ tẻ. Mặc dù trải qua nhiều rạn nứt trong hôn nhân, thậm chí là tan hợp mấy lần nhưng sau tất cả, nữ diễn viên vẫn có thể giữ gìn hạnh phúc gia đình của mình.

Bạn có suy nghĩ gì về chuyện tình lạ lùng này không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.