x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Loạt "ông xã đại gia" giàu có và đầy quyền lực của các mỹ nhân Việt

Titi 21:16 - 30/10/2021

Việc các nữ nghệ sĩ cưới đại gia đầy quyền lực không còn quá xa lạ trong showbiz Việt. Khi nhắc đến vấn đề này nhiều người sẽ nhớ ngay đến ca sĩ Vy Oanh. Được biết, ông xã Vy Oanh là Lê Thiện - một doanh nhân người Việt định cư tại nước ngoài. Anh từng là một kỹ sư xây dựng nhưng lại thành công ở lĩnh vực bất động sản. Công việc kinh doanh thuận lợi giúp anh trở thành một trong những nhân vật đáng gờm trong lĩnh vực nhà đất.

Tuy nhiên, chồng của Vy Oanh chưa phải là “ông xã đại gia” duy nhất của sao Vbiz, hãy cùng mình xem video để điểm mặt những “ông xã đại gia” còn lại nhé!

“Mây tầng nào gặp gió tầng đó”, những mỹ nhân thành công và giỏi giang thì cũng rất xứng đáng được đón nhận tình cảm của những nhân vật tầm cỡ “lớn” thế này mà mọi người ha! 

Mọi người có cảm nhận gì về điều này không? Hãy để lại bình luận chia sẻ cùng mình nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.