x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Loạt "ông xã đại gia" giàu có và đầy quyền lực của các mỹ nhân Việt

Titi 21:16 - 30/10/2021

Việc các nữ nghệ sĩ cưới đại gia đầy quyền lực không còn quá xa lạ trong showbiz Việt. Khi nhắc đến vấn đề này nhiều người sẽ nhớ ngay đến ca sĩ Vy Oanh. Được biết, ông xã Vy Oanh là Lê Thiện - một doanh nhân người Việt định cư tại nước ngoài. Anh từng là một kỹ sư xây dựng nhưng lại thành công ở lĩnh vực bất động sản. Công việc kinh doanh thuận lợi giúp anh trở thành một trong những nhân vật đáng gờm trong lĩnh vực nhà đất.

Tuy nhiên, chồng của Vy Oanh chưa phải là “ông xã đại gia” duy nhất của sao Vbiz, hãy cùng mình xem video để điểm mặt những “ông xã đại gia” còn lại nhé!

“Mây tầng nào gặp gió tầng đó”, những mỹ nhân thành công và giỏi giang thì cũng rất xứng đáng được đón nhận tình cảm của những nhân vật tầm cỡ “lớn” thế này mà mọi người ha! 

Mọi người có cảm nhận gì về điều này không? Hãy để lại bình luận chia sẻ cùng mình nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.