x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

Park Seo Joon và các mỹ nam Hàn đang “tong teo” bỗng hóa cơ bắp

Kun 18:20 - 25/03/2021

Trong showbiz, ngoại hình luôn là yếu tố rất quan trọng và được đánh giá cao gần như hàng đầu. Chính vì vậy, các ngôi sao luôn cố gắng để ngày càng đẹp hơn. Nếu các sao nữ cải thiện số đo hình thể luôn là yếu tố hàng đầu thì với các sao nam đó chính là cơ bắp. Đã có những chàng mỹ nam Hàn từng gầy nhom, ốm tong ốm teo nhưng bất ngờ “lột xác” với thân hình cơ bắp săn chắc. 

Sở hữu gương mặt đẹp như hoa, các mỹ nam Hàn đã lựa chọn đúng đắn khi tập luyện thêm hình thể để có thể thể hiện được vẻ rắn rỏi, nam tính và cường tráng trên màn ảnh. Phải công nhận là từ “cò hương” hóa thành nam thần 6 múi, các sao nam Hàn đã có thêm nhiều cơ hội tỏa sáng. Dĩ nhiên là các đạo diễn phim không bỏ qua cơ hội để tận dụng cơ thể ngon lành của các anh chàng bằng những màn cởi áo khoe múi vô cùng nóng bỏng.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.