x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

Park Seo Joon và các mỹ nam Hàn đang “tong teo” bỗng hóa cơ bắp

Kun 18:20 - 25/03/2021

Trong showbiz, ngoại hình luôn là yếu tố rất quan trọng và được đánh giá cao gần như hàng đầu. Chính vì vậy, các ngôi sao luôn cố gắng để ngày càng đẹp hơn. Nếu các sao nữ cải thiện số đo hình thể luôn là yếu tố hàng đầu thì với các sao nam đó chính là cơ bắp. Đã có những chàng mỹ nam Hàn từng gầy nhom, ốm tong ốm teo nhưng bất ngờ “lột xác” với thân hình cơ bắp săn chắc. 

Sở hữu gương mặt đẹp như hoa, các mỹ nam Hàn đã lựa chọn đúng đắn khi tập luyện thêm hình thể để có thể thể hiện được vẻ rắn rỏi, nam tính và cường tráng trên màn ảnh. Phải công nhận là từ “cò hương” hóa thành nam thần 6 múi, các sao nam Hàn đã có thêm nhiều cơ hội tỏa sáng. Dĩ nhiên là các đạo diễn phim không bỏ qua cơ hội để tận dụng cơ thể ngon lành của các anh chàng bằng những màn cởi áo khoe múi vô cùng nóng bỏng.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.