x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating Penthouse 2 tập 6 lại tăng vùn vụt với sự trở lại của Lee Ji Ah

Thích Vậy Đấy 11:30 - 07/03/2021

Ha Eun Byeol có lẽ là nhân vật gây bức xúc nhất trong 2 tập vừa qua, nhưng nhìn đi thì cũng nên nhìn lại, cô bé này 9 phần đáng ghét thì cũng vẫn còn đọng lại 1 phần đáng thương. Tôi chỉ cần nhìn vào bố mẹ của con bé bây giờ cũng đủ để thấy Eun Byeol có vấn đề cũng không quá bất ngờ. 

Sinh ra là tiểu thư nhà giàu, bố mẹ đều có địa vị nhưng Eun Byeol chẳng được tận hưởng tuổi thơ yên ả ngày nào. Mẹ thì lăng nhăng, bố thì nhu nhược, cuộc sống bị bao quanh bởi sự áp đặt, sự hơn thua, phải vượt trên đối thủ bất kể là bằng thủ đoạn nào. Tôi tự tưởng tượng nếu bản thân sống trong cảnh đó còn khó mà chịu đựng nổi (dù rằng tôi tự thấy mình khá thành thục), nói gì đến một đứa trẻ con vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường như Eun Byeol. 

Nhìn vào cách Cheon Seo Jin và bác sĩ Ha bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích, sau khi Eun Byeol gây sự lại tìm mọi cách bao che, không xem người khác ra gì, chắc hẳn các bạn cũng sẽ giống tôi, cảm nhận rõ gia đình này có quá nhiều vấn đề, quá sai trái từ người lớn đến người nhỏ. Hãy thử tưởng tượng, một ngôi nhà đã hỏng từ móng, dột từ nóc, thì dù có được khắc hoa, sơn son, cũng chỉ là biểu tượng bên ngoài, không sớm thì muộn sẽ sụp đổ hoàn toàn.

Biên kịch phim vẫn đi theo lối mòn “bẻ lái” thần sầu, biến bác sĩ Ha từ nam thần ở những tập đầu phần 2 thành một kẻ bị cả thế giới chỉ trích. Nhưng xét tới toàn bộ câu chuyện từ phần 1, có lẽ chính khán giả, trong đó có tôi, chịu bị lừa thôi, còn người đàn ông này không hề thay đổi. Ở phần 1, anh ta có thể bỏ Oh Yoon Hee theo Cheon Seo Jin vì tiền thì bây giờ phản bội vợ hờ để bao che con gái cũng không phải chuyện gì quá sức. Là chúng ta, chính chúng ta đã thần thánh hóa một người đàn ông tồi tệ lên mà thôi.

>>>> Xem thêm: Bác sĩ Ha khiến người xem giận "tím mặt" vì loạt hành động trong tập 6

Cheon Seo Jin, Ha Yoon Cheol và Ha Eun Byeol đang hợp thành một gia đình hoàn hảo, giống hệt nhau về sự xấu xa. Oh Yoon Hee thì mất hết rồi, tất cả động lực cho đến giờ. Tôi chỉ mong là nhân vật Oh Yoon Hee sẽ không gục ngã ngang đường, phải chiến đấu để đòi lại công bằng, đem Ha Eun Byeol ra trước pháp luật để đền tội cho Ro Na. Mong là mẹ Ro Na sẽ vững lòng mà đứng lên.

Chị đẹp Lee Ji Ah cũng trở lại, vẫn sang chảnh như vậy, nhưng cá tính và phá cách hơn. Nhìn chị đẹp thế này, tôi hơi không quen nhưng cũng vẫn tò mò, không biết chị sẽ về phe ai và tạo ra sóng gió gì nữa. Trước mắt, có lẽ chị đẹp sẽ đối phó Ju Dan Tae, còn Oh Yoon Hee sẽ nhằm thẳng vào “gia đình hoàn hảo” kia. Nếu như vậy thì hy vọng công lý sẽ sớm được thực thi. 

Tập 6 rating cũng vẫn tăng, đương nhiên rồi, người ta đều muốn biết số phận Ro Na sẽ như thế nào, không xem mới lạ. Rating 22.4 và 26.9 đã cho thấy sức ảnh hưởng của tác phẩm này. Penthouse đã quá nhiều vô lý rồi. Biên kịch cần dồn lại để giải quyết hết những khúc mắc đã tạo ra, nếu không tôi nghĩ phần cuối phim sẽ còn tệ hơn cả “đầu voi đuôi chuột” và khó giữ được rating tăng dần đều thế này.

>>>> Xem thêm: Penthouse quả thật là bộ phim vô lý và làm lố nhất làng phim Hàn

Bỏ qua câu chuyện Penthouse đầy màu sắc u tối, không mấy vui vẻ để nói sơ qua phim mới của anh Song. Vincenzo đã giảm rating một chút xuống 9.674% rồi. Anh luật sư người Ý điển trai đang dần có tình cảm với cô luật sư “khác người” Hong Cha Young, hơi bị dễ thương quá nhiều luôn, tôi thật không hiểu sao rating lại giảm như thế? 

Nếu Cuộc Chiến Thượng Lưu vẫn tiếp tục gam màu “lố” và “có lý theo kiểu biên kịch” thế này thì chắc sau này tôi chỉ “hóng” mỗi Vincenzo thôi. Không nói việc đây là tác phẩm trở lại của Song Joong Ki, nội dung câu chuyện cũng như diễn xuất quá tuyệt vời của dàn diễn viên, “phản ứng hóa học” giữa cặp đôi chính cũng làm tôi xem xong chỉ thấy tràn trề sức sống. Vậy nhé, hôm nay tới đây thôi, hẹn gặp lại lần sau.

*Bài viết của fan Phim Hàn Quốc gửi về. 

Bạn có đồng tình với ý kiến trên không? Cùng follow Phim Hàn Quốc để hóng đủ loại tin phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.