x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Phim chiếu đài của Lộ Tư có rating cao ngất, mỗi tội diễn hơi lố

An Lee 14:00 - 28/09/2022

Sau bao năm lăn lộn với những bộ webdrama thì cuối cùng Triệu Lộ Tư cũng đã có được tác phẩm lên đài lớn. Bộ phim Hồ Đồng của cô đóng cùng Hầu Minh Hạo tuy chỉ có vài tập phần đầu thôi, nhưng đây cũng là điểm sáng lớn trong sự nghiệp của nữ diễn viên. Và sẽ còn tuyệt vời hơn khi ngay từ ngày đầu lên sóng, phim của Triệu Lộ Tư đã nhanh chóng đạt mức rating khủng mà nhiều bộ ao ước.

>> Xem thêm: AngelaBaby - Jessica chung hình, xuất hiện bản sao Triệu Lộ Tư

Cụ thể, theo An hóng được trong ngày đầu, rating của Hồ Đồng trên Khốc Vân đã phá 1,7. So với loạt bộ phim chiếu cùng đài thì đây cũng được xem là mức rất tốt. Còn nếu so với những bộ phim khác chiếu đài trong năm nay, Hồ Đồng đã mở màn cực kỳ thành công. Triệu Lộ Tư với bộ phim đầu tay lên sóng đài lớn mà rating như vậy là khó có thể chê rồi.

Tuy rating tốt nhưng Triệu Lộ Tư vẫn nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều từ netizen. Một số bình luận cho rằng diễn xuất của cô trong phim thật sự khó ngấm. Những màn trợn mắt cùng biểu cảm quá lố cho thấy cô nàng như bê cách diễn phim thần tượng qua phim chính kịch vậy. Không riêng gì netizen mà các blogger sau đó cũng ào ào lên bài, gói gọn diễn xuất của Triệu Lộ Tư với một chữ “tệ”.

Mặc dù netizen có chê, song fan của Triệu Lộ Tư vẫn một mực bảo vệ thần tượng. Họ cho rằng cần phải xem phim mới đánh giá hết được diễn xuất. Nhưng mà An thấy dù có là ảnh động hay video dài cắt nguyên cảnh của Triệu Lộ Tư thì cách diễn của cô nàng vẫn rất chán. So với bạn diễn của mình là Hầu Minh Hạo, dù cậu có không xuất sắc nhưng ít ra là tròn vai và hơn Triệu Lộ Tư nhiều. Cùng xem qua một vài bình luận nhé:

- “Vẫn cái nét trợn mắt đó vẫn biểu cảm nhí nhảnh đó chả có gì thay đổi, tưởng thay đổi dạng phim thì khác ai dè vẫn vậy”.

- “Mang nét diễn phim thần tượng vào phim chính kịch nên hơi lố”.

- “Nhìn Triệu Lộ Tư diễn thật sự không hiểu nổi cổ đang làm gì”.

- “Mấy phim thời đại như này phải khéo chọn diễn viên cơ, không phải ai cũng diễn được”.

- “Xem phim vui vẻ thôi mọi người ơi đừng quá khắt khe”.

>> Xem thêm: Vân Hi lộ chân nhỏ đến đáng ngại, phim của Lộ Tư chiếu đài lớn 

Xét trên diễn xuất của Triệu Lộ Tư, An thấy ưng nhất trong Tinh Hán Xán LạnTrần Thiên Thiên Trong Lời Đồn. Đó là những vai diễn rất hợp với cô, cũng  giúp cô thể hiện được khả năng của mình. Còn nhân vật ở Hồ Đồng hay Thả Thí Thiên Hạ trước đó có vẻ hơi quá sức so với Triệu Lộ Tư, khiến nữ diễn viên bị lộ khuyết điểm vừa gồng, vừa lố khi hóa thân thành nhân vật.

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hồ Đồng? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.