x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Phố Trong Làng tập 31: Hải ghen với Hoài, cấm vận Đông không cho hôn

Bé Ba khó tính 06:16 - 23/12/2021

 “Con gái nói có là không, con gái nói không là có” hẳn là câu từ quen thuộc của rất rất nhiều khán giả trong bài hát Con Gái đúng không cả nhà? Người ta hay bảo tính cách con gái là kiểu “sáng nắng chiều mưa, tối áp thấp nhiệt đới” thì Bé Ba thấy quả không sai. Cô Hải (Minh Thu) trong phim Phố Trong Làng là một đại diện như thế, bản thân tui còn không đoán nổi được tính cách của cô bán quạt thì hỏi sao mà anh Đông (Phùng Đức Hiếu) chiều chuộng cho được chứ.

Trong tập 30 của Phố Trong Làng, Hải đòi chia tay Đông vì lý do rất chi là kỳ cục: Bạn trai không thể thu xếp đi chơi vì vướng công việc bận rộn của công an xã. Chỉ vậy thôi mà cô bán quạt lại dỗi hờn và tuyên bố chia tay, thậm chí còn bảo hối hận vì quen anh nữa chứ, nghe mà thấy buồn giùm anh Đông. Để rồi sau đó, Đông gặp chuyện vì cứu sếp Nam, phải vào viện điều trị. Hải nghe tin thì phóng xe đến thăm, lại còn khóc lóc ỉ ôi các kiểu.

Nhìn thấy crush nằm ở đó, Hải liền hứa hẹn đủ trò, nào là không dỗi hờn nhõng nhẽo, nào là sẽ chững chạc lên, còn muốn ở lại chăm sóc cho anh nữa chứ. Tui nhìn hoàn cảnh đó mà cũng mủi lòng, tin tưởng rằng cô Hải đã có một bài học lớn, từ nay sẽ yêu đương nghiêm túc chín chắn chứ không “sáng nắng chiều mưa” nữa đâu. Anh Đông chắc cũng nghĩ như tui nên cười tủm tỉm cả buổi vì thấy bạn gái quá thể lo lắng cho mình.

Nhưng không quý vị ạ. Mấy hôm sau khi anh Đông ra viện khoẻ khoắn thì cô Hải lại giở chứng cũ. Đợt này, Hải nhìn thấy Đông đứng trò chuyện với Hoài ở quán nước, còn phát hiện Hoài có những cử chỉ hành động thân mật quá mức nên trong lòng không được vui. Mây đen u ám kéo đến là tui biết phen anh Đông cũng khổ sở với bạn gái lắm đây. Đúng như vậy thật. Mặc dù Hải không nghe thấy được cuộc nói chuyện giữa Đông với Hoài nhưng cô nàng tin vào… trực giác của mình, khẳng định Hoài mê mệt anh Đông còn bạn trai cũng có tình ý chút đỉnh.

Ái chà, Đông phải nói lên nói xuống đủ kiểu để dỗ dành bạn gái ấy chớ. Mặc cho anh khẳng định “anh và Hoài trong sáng như nước cất” nhưng Hải cũng bác bỏ, còn lôi mấy cái chất hoá học ra mà tui nghe lùng bùng lỗ tai. Cô Hải khoe ngày xưa đi học môn Hoá không dưới 8 phẩy chứ tui trên 6,5 là mừng lắm rồi ý, không hiểu sao có thể vận dụng công thức hoá học vào đây nữa chứ.

Chung quy chỉ đến khi Đông tiết lộ Hoài sắp làm cháu dâu của bà cụ bán nước, tức là cưới anh Hiếu đấy, thì Hải mới tạm nở nụ cười nhẹ an tâm. Nhưng Hải cười nhẹ thôi chứ không có vui vẻ gì đâu nha, vì cô nàng vẫn không quên được mấy chuyện cũ, rằng cô Hoài từng thân thiết quá mức với bạn trai của mình. Thành ra khi anh Đông nũng nịu đòi hôn một cái thì cô bán quạt tuyên bố… “cấm vận” 1 tuần, khiến cho anh chàng tiu nghỉu trông phát cưng vậy đó.

Tui khẳng định tính cách cô Hải bán quạt sẽ không thay đổi đâu, có hứa hẹn bao lần thì cũng vậy thôi Đông ôi. Mình lỡ yêu rồi thì đành chịu đi, chiều chuộng và khiến cho bạn gái yên tâm chứ đừng có chọc nàng nữa, Hải mà giận thì dỗ dành cực lắm. Còn cô Hải ơi, anh Đông chung thuỷ thế kia mà cứ nghi hoặc đủ trò thì tội cho anh chàng lắm đó. Hải cũng tém tém lại xíu nha, đừng có đỏng đảnh như vậy, cả nhà không vui đâu.

>>>xem thêm: Phố Trong Làng tập 31: Hải gọi crush là “anh Đông nhà em” như vợ chồng

Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.