x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Phố Trong Làng tập 31: Hải ghen với Hoài, cấm vận Đông không cho hôn

Bé Ba khó tính 06:16 - 23/12/2021

 “Con gái nói có là không, con gái nói không là có” hẳn là câu từ quen thuộc của rất rất nhiều khán giả trong bài hát Con Gái đúng không cả nhà? Người ta hay bảo tính cách con gái là kiểu “sáng nắng chiều mưa, tối áp thấp nhiệt đới” thì Bé Ba thấy quả không sai. Cô Hải (Minh Thu) trong phim Phố Trong Làng là một đại diện như thế, bản thân tui còn không đoán nổi được tính cách của cô bán quạt thì hỏi sao mà anh Đông (Phùng Đức Hiếu) chiều chuộng cho được chứ.

Trong tập 30 của Phố Trong Làng, Hải đòi chia tay Đông vì lý do rất chi là kỳ cục: Bạn trai không thể thu xếp đi chơi vì vướng công việc bận rộn của công an xã. Chỉ vậy thôi mà cô bán quạt lại dỗi hờn và tuyên bố chia tay, thậm chí còn bảo hối hận vì quen anh nữa chứ, nghe mà thấy buồn giùm anh Đông. Để rồi sau đó, Đông gặp chuyện vì cứu sếp Nam, phải vào viện điều trị. Hải nghe tin thì phóng xe đến thăm, lại còn khóc lóc ỉ ôi các kiểu.

Nhìn thấy crush nằm ở đó, Hải liền hứa hẹn đủ trò, nào là không dỗi hờn nhõng nhẽo, nào là sẽ chững chạc lên, còn muốn ở lại chăm sóc cho anh nữa chứ. Tui nhìn hoàn cảnh đó mà cũng mủi lòng, tin tưởng rằng cô Hải đã có một bài học lớn, từ nay sẽ yêu đương nghiêm túc chín chắn chứ không “sáng nắng chiều mưa” nữa đâu. Anh Đông chắc cũng nghĩ như tui nên cười tủm tỉm cả buổi vì thấy bạn gái quá thể lo lắng cho mình.

Nhưng không quý vị ạ. Mấy hôm sau khi anh Đông ra viện khoẻ khoắn thì cô Hải lại giở chứng cũ. Đợt này, Hải nhìn thấy Đông đứng trò chuyện với Hoài ở quán nước, còn phát hiện Hoài có những cử chỉ hành động thân mật quá mức nên trong lòng không được vui. Mây đen u ám kéo đến là tui biết phen anh Đông cũng khổ sở với bạn gái lắm đây. Đúng như vậy thật. Mặc dù Hải không nghe thấy được cuộc nói chuyện giữa Đông với Hoài nhưng cô nàng tin vào… trực giác của mình, khẳng định Hoài mê mệt anh Đông còn bạn trai cũng có tình ý chút đỉnh.

Ái chà, Đông phải nói lên nói xuống đủ kiểu để dỗ dành bạn gái ấy chớ. Mặc cho anh khẳng định “anh và Hoài trong sáng như nước cất” nhưng Hải cũng bác bỏ, còn lôi mấy cái chất hoá học ra mà tui nghe lùng bùng lỗ tai. Cô Hải khoe ngày xưa đi học môn Hoá không dưới 8 phẩy chứ tui trên 6,5 là mừng lắm rồi ý, không hiểu sao có thể vận dụng công thức hoá học vào đây nữa chứ.

Chung quy chỉ đến khi Đông tiết lộ Hoài sắp làm cháu dâu của bà cụ bán nước, tức là cưới anh Hiếu đấy, thì Hải mới tạm nở nụ cười nhẹ an tâm. Nhưng Hải cười nhẹ thôi chứ không có vui vẻ gì đâu nha, vì cô nàng vẫn không quên được mấy chuyện cũ, rằng cô Hoài từng thân thiết quá mức với bạn trai của mình. Thành ra khi anh Đông nũng nịu đòi hôn một cái thì cô bán quạt tuyên bố… “cấm vận” 1 tuần, khiến cho anh chàng tiu nghỉu trông phát cưng vậy đó.

Tui khẳng định tính cách cô Hải bán quạt sẽ không thay đổi đâu, có hứa hẹn bao lần thì cũng vậy thôi Đông ôi. Mình lỡ yêu rồi thì đành chịu đi, chiều chuộng và khiến cho bạn gái yên tâm chứ đừng có chọc nàng nữa, Hải mà giận thì dỗ dành cực lắm. Còn cô Hải ơi, anh Đông chung thuỷ thế kia mà cứ nghi hoặc đủ trò thì tội cho anh chàng lắm đó. Hải cũng tém tém lại xíu nha, đừng có đỏng đảnh như vậy, cả nhà không vui đâu.

>>>xem thêm: Phố Trong Làng tập 31: Hải gọi crush là “anh Đông nhà em” như vợ chồng

Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc: Phân đoạn hút độc của Khải gây tranh cãi

Tưởng phân cảnh lãng mạn này sẽ khiến khán giả của Ga-ra Hạnh Phúc thích thú nhưng hóa ra lại tác dụng ngược.

Con đường chung của CP: Tạo nhiệt độ rồi vội vàng tách ra khi hết phim

Một số bộ phim được thảo luận rất nhiều về sự đẹp đôi của các cặp diễn chính, có thể nhận thấy khi phim vừa kết thúc, "tình yêu" của họ cũng không còn nữa.

The Sandman: Những điều thú vị xoay quanh Death of the Endless (P.2)

Death là nhân vật thú vị nhất trong The Endless - gia đình thực thể cổ xưa và quyền năng hàng đầu vũ trụ DC.

Đấu Trí: Đức bất ngờ lật mặt với các đối tác, chỉ còn Đông sát cánh

Chơi “bẩn” như chủ tịch Đinh Hoàng Đức, lấy tiền đối tác đầu tư bất động sản rồi lật mặt tráo trở. Nhóm lợi ích còn Đông sát cánh, chưa biết là bạn hay thù.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Phan nhận "like" của bố vợ, cơ hội hàn gắn đây rồi

Sau nhiều lần làm mất điểm trong mắt bố mẹ của Linh, nay Phan đã nhận được một "like" từ ông Khôi. Một hành động nhỏ nhưng cũng cho thấy mọi thứ đang tốt lên.

Dàn phim Hàn quay cực "nghệ", cap màn hình là có ảnh đẹp

Ngoài nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên siêu đẹp thì những bộ phim này còn cực hot bởi quay vô cùng nghệ thuật, cảnh nào cũng là cực phẩm.