x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Phùng Thiệu Phong từng ép Triệu Lệ Dĩnh phải đổi tên để "vượng phu"

Hóng hớt Cbiz 10:01 - 05/07/2021

Triệu Lệ Dĩnh  vốn được biết đến là một trong những “Tam Nương Liều Mạng” của giới giải trí Hoa ngữ khi công việc của cô luôn trong trạng thái lịch trình dày đặc, một năm không có mấy ngày nghỉ ngơi. Nhưng cũng chính nhờ sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ ấy đã giúp Triệu Lệ Dĩnh có được chỗ đứng trong giới giải trí như ngày hôm nay, thật sự làm người bội phục.

Tháng 10 năm 2018, Triệu Lệ Dĩnh đột nhiên thông báo kết hôn với Phùng Thiệu Phong, tạo nên cơn địa chân trong giới giải trí. Dù biết Triệu Lệ Dĩnh gả cho Phùng Thiệu Phong là vì tình yêu chứ không phải vì tiền nhưng cuộc sống sau cánh cửa hào môn có bao giờ là dễ dàng để rồi dẫn đến cuộc ly hôn sau này. 

>>>Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh làm rõ chuyện cặp đại gia để có tiền, tiến thân?

Được biết, Phùng Thiệu Phong từng muốn Triệu Lệ Dĩnh đổi tên, cho rằng đổi tên mới có thể vượng phu, giúp ích cho sự nghiệp sau này của anh. Thế nhưng, với một nghệ sĩ mà nói thì đổi tên là một việc rất thận trọng, làm không tốt có thể ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp sau này, đừng nói chi hành động này không công bằng với Triệu Lệ Dĩnh. Có lẽ cũng chính vì lời từ chối này mà “ghét mới thêm ghét cũ” – mẹ chồng có những lời lẽ không hay về cô.

Bên cạnh đó, vì không muốn ảnh hưởng đến sự nghiệp, Triệu Lệ Dĩnh đã hỏa tốc trở lại trở lại làm việc sau khi hạ sinh con trai đầu lòng càng khiến mẹ chồng thêm phần bất mãn. Vì theo ý bà - đã gả vào nhà họ Phùng rồi thì con dâu nên một lòng một dạ với chồng với con, không nên thường xuyên xuất đầu lộ diện bên ngoài như thế. Chưa kể đến việc bà muốn Triệu Lệ Dĩnh sinh con lần hai.

>>>Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh đang được nhiều người đàn ông theo đuổi, tỏ tình?

Sự đối lập giữa mẹ chồng nàng dâu có thể là một trong những nguyên nhân dẫn đến hôn nhân tan vỡ. Đối với việc này, Triệu Lệ Dĩnh chỉ trả lời một câu: “Bất luận làm việc gì đều phải kiên quyết trong lòng, kiên trì làm chính mình”. Đây xem như là sự “phản kích” tốt nhất dành cho mẹ chồng rồi!

Hy vọng trên chặng đường mới, cả hai sẽ thật sự tìm được chân ái của đời mình, sống hạnh phúc trên con đường đã chọn.

>>>Xem thêm: Lý do ly hôn không phải vì Phùng Thiệu Phong mà là do Triệu Lệ Dĩnh?

* Bài đóng góp của Hóng Hớt Cbiz gửi cho DienAnh.Net

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

“Lệnh Hồ Xung” Lữ Tụng Hiền và vợ ăn chay, không sinh con để trẻ mãi?

01/08/2021

Dù vợ chồng Lữ Tụng Hiền và Mạch Cảnh Đình đã bước sang độ tuổi U60 nhưng họ vẫn sở hữu ngoại hình trẻ trung, khỏe mạnh, trông chỉ như U50.

Các cặp đôi màn ảnh vừa nên duyên đã bị chê có mùi "flop"

01/08/2021

Đây là những cặp đôi vừa nên duyên đã có mùi "flop" do Khứ Linh tổng hợp từ các trang mạng và dựa vào suy nghĩ cá nhân để chọn lọc ra.

Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân cổ trang Cbiz đấu pháp thuật

01/08/2021

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ như Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi, Nhiệt Ba... với cảnh đấu pháp thuật đều lung linh. Cùng Khứ Linh xem ai xuất sắc hơn nhé.

Hóng dưa Cbiz: Ngô Diệc Phàm vẫn chưa bỏ cuộc dù bị cấm sóng?

01/08/2021

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong làng giải trí Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Bà Xuân khỏe ảnh hạnh phúc bên ông Khang dù bị chỉ trích

31/07/2021

Diễn quá nhập tâm, khiến nữ diễn viên Quách Thu Phương vai bà Xuân trong Hương Vị Tình Thân phải thừa nhận bị dân tình ghét bỏ.

Hóng dưa Cbiz: Dương Mịch – Triệu Lệ Dĩnh tranh chấp?

31/07/2021

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong làng giải trí Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!