x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Phùng Thiệu Phong từng ép Triệu Lệ Dĩnh phải đổi tên để "vượng phu"

Hóng hớt Cbiz 10:01 - 05/07/2021

Triệu Lệ Dĩnh  vốn được biết đến là một trong những “Tam Nương Liều Mạng” của giới giải trí Hoa ngữ khi công việc của cô luôn trong trạng thái lịch trình dày đặc, một năm không có mấy ngày nghỉ ngơi. Nhưng cũng chính nhờ sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ ấy đã giúp Triệu Lệ Dĩnh có được chỗ đứng trong giới giải trí như ngày hôm nay, thật sự làm người bội phục.

Tháng 10 năm 2018, Triệu Lệ Dĩnh đột nhiên thông báo kết hôn với Phùng Thiệu Phong, tạo nên cơn địa chân trong giới giải trí. Dù biết Triệu Lệ Dĩnh gả cho Phùng Thiệu Phong là vì tình yêu chứ không phải vì tiền nhưng cuộc sống sau cánh cửa hào môn có bao giờ là dễ dàng để rồi dẫn đến cuộc ly hôn sau này. 

>>>Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh làm rõ chuyện cặp đại gia để có tiền, tiến thân?

Được biết, Phùng Thiệu Phong từng muốn Triệu Lệ Dĩnh đổi tên, cho rằng đổi tên mới có thể vượng phu, giúp ích cho sự nghiệp sau này của anh. Thế nhưng, với một nghệ sĩ mà nói thì đổi tên là một việc rất thận trọng, làm không tốt có thể ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp sau này, đừng nói chi hành động này không công bằng với Triệu Lệ Dĩnh. Có lẽ cũng chính vì lời từ chối này mà “ghét mới thêm ghét cũ” – mẹ chồng có những lời lẽ không hay về cô.

Bên cạnh đó, vì không muốn ảnh hưởng đến sự nghiệp, Triệu Lệ Dĩnh đã hỏa tốc trở lại trở lại làm việc sau khi hạ sinh con trai đầu lòng càng khiến mẹ chồng thêm phần bất mãn. Vì theo ý bà - đã gả vào nhà họ Phùng rồi thì con dâu nên một lòng một dạ với chồng với con, không nên thường xuyên xuất đầu lộ diện bên ngoài như thế. Chưa kể đến việc bà muốn Triệu Lệ Dĩnh sinh con lần hai.

>>>Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh đang được nhiều người đàn ông theo đuổi, tỏ tình?

Sự đối lập giữa mẹ chồng nàng dâu có thể là một trong những nguyên nhân dẫn đến hôn nhân tan vỡ. Đối với việc này, Triệu Lệ Dĩnh chỉ trả lời một câu: “Bất luận làm việc gì đều phải kiên quyết trong lòng, kiên trì làm chính mình”. Đây xem như là sự “phản kích” tốt nhất dành cho mẹ chồng rồi!

Hy vọng trên chặng đường mới, cả hai sẽ thật sự tìm được chân ái của đời mình, sống hạnh phúc trên con đường đã chọn.

>>>Xem thêm: Lý do ly hôn không phải vì Phùng Thiệu Phong mà là do Triệu Lệ Dĩnh?

* Bài đóng góp của Hóng Hớt Cbiz gửi cho DienAnh.Net

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kết quả giải thưởng Cánh Diều Vàng được lòng khán giả

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Giải thưởng Cánh Diều Vàng 2023 được đông đảo khán giả quan tâm và theo dõi. Năm nay Thái Hòa là nam diễn viên "gặt hái" được nhiều cúp nhất.

Doãn Quốc Đam, Quỳnh Kool, Huyền Lizzie sẽ đổ bộ Cánh Diều Vàng 2023

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nhiều diễn viên góp mặt trong phim giờ vàng của VTV sẽ góp mặt tại Lễ trao giải Cánh Diều Vàng được tổ chức vào 9/9 tại Nha Trang.

Doãn Quốc Đam và "con trai" múa lân trước thềm Trung thu

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Doãn Quốc Đam chia sẻ, ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy đội múa lân trong dịp lễ Trung thu, anh đã đam mê môn nghệ thuật truyền thống này.

Dương Anh Đức: “Cây hài” của phim VTV, vai phụ nhưng cân team

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Dù chỉ đóng những nhân vật phụ, xuất hiện ít nhưng Anh Đức đều tạo được hiệu ứng rất tốt với khán giả bởi sự duyên dáng của mình.

Sao nhí “Làng Trong Phố”: Góp mặt nhiều phim VTV, nhỏ nhưng cực đa tài

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Góp mặt trong bộ phim Làng Trong Phố, bé Gia Phúc được đông đảo khán giả yêu mến khi đóng con của diễn viên Duy Hưng và Trần Vân.

Biệt Dược Đen: Huỳnh Anh, Lương Thanh lần đầu làm cảnh sát

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Phim mới của VTV mang tên Biệt Dược Đen quy tụ dàn sao hot, hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn màn ảnh thời gian tới.