x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Phương Chư - Đế Húc và các cặp nam 9 - nam 8 được "chèo" nhiệt tình

Quần Chúng Thích Ăn Dưa 11:50 - 03/05/2022

Lướt qua các diễn đàn giải trí, Quần Chúng Thích Ăn Dưa phát hiện một hiện tượng khá lạ của phim ảnh Hoa ngữ, đó là việc không ít cặp nam chính – nam phụ được netizen chèo chống nhiệt tình, khiến cho nữ chính cũng phải chào thua. Hãy cùng mình điểm lại xem sao nhé!

Tạm bỏ qua hàng loạt lùm xùm bủa vây thì Thả Thí Thiên Hạ đang là bộ phim cổ trang được khán giả quan tâm nhất nhì hiện nay. Mình thấy phản ứng hóa học của cặp đôi Dương Dương – Triệu Lộ Tư cũng khá tốt, từ trong phim tới hậu trường. Thế nhưng cũng có lúc, nữ chính Thả Thí Thiên Hạ lại phải chịu cảnh “ra rìa” khi nam chính và nam phụ cùng xuất hiện trong một khung hình đó nha!

Trong khi Phong Lan Tức (Dương Dương) đang ốm yếu nằm giường, một bạch y soái ca đã nhẹ nhàng để đầu chàng tựa vào vai, lại còn khuyên Bạch Phong Tịch (Triệu Lộ Tư) rằng: “Sư tỷ, tỷ dịu dàng chút đi nào”. Phân cảnh này chỉ vỏn vẹn chưa tới 3 phút thôi nhưng phải nói là “hint” tràn màn hình luôn, khiến Triệu Lộ Tư suýt biến thành nữ phụ đam mỹ chỉ trong vòng một nốt nhạc. Lướt qua các diễn đàn giải trí, mình thấy cũng có không ít người quắn quéo với cặp đôi nam chính – nam phụ này đó nha!

Mặc dù chưa lên sóng nhưng bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Ờ, mà có một điều hơi lạ là thay vì “ship” cặp đôi chính La Vân Hi – Bạch Lộc, cộng đồng mạng lại có vẻ quan tâm hơn tới mối liên kết đặc biệt giữa nam chính Đạm Đài Tẫn (La Vân Hi) và nam phụ Tiêu Lẫm (Đặng Vi) các bạn ạ!

Đạm Đài Tẫn.
Tiêu Lẫm.

Cũng phải thôi, Đạm Đài Tẫn vốn là hoàng tử Chu quốc nhưng từ lúc mới sinh đã bị đưa tới Đại Hạ (nước đối địch với Chu quốc) làm chất tử. Trong khi Đạm Đài Tẫn phải sống ở lãnh cung, chỉ có Lục hoàng tử Tiêu Lẫm nhiều lần vươn tay giúp đỡ nam chính của chúng ta, không ngại cái nhìn của người khác. 

Ngẫm lại thì tính cách và số phận của Đạm Đài Tẫn – Tiêu Lẫm dường như hoàn toàn trái ngược, người là chất tử, tính cách hung ác, bị hắt hủi, người lại là chàng hoàng tử dịu dàng, được mọi người yêu mến, sủng ái hết mực. Thế nhưng chẳng hiểu vì sao, hai mỹ nam này lại khiến hội hủ nữ quắn quéo đến lạ, “chèo thuyền” mỏi cả tay luôn! 

>>>Xem thêm: An Lạc Truyện và loạt phim cổ trang 2022 bị dự đoán sẽ "toang"

Trong Hộc Châu Phu Nhân, cặp “hảo huynh đệ” Phương Chư – Đế Húc (Trần Vỹ Đình – Từ Khai Sính) từng khiến mình tưởng nhầm đây là phim đam mỹ các bạn ạ! Mà không chỉ có mình đâu, khi lướt qua các diễn đàn giải trí, mình thấy không ít người trêu chọc rằng vị trí của Đế Húc trong lòng Phương Chư chắc còn...cao hơn cả nữ chính Hải Thị (Dương Mịch) ấy chứ!

Phương Chư trở thành Bách Hề của Hoàng đế.

Ngó lại mà xem, Phương Chư và Đế Húc vốn là bạn thân từ nhỏ, tình cảm vô cùng thắm thiết, như tay với chân. Sau này, khi Đế Húc gặp phải gian khó, sinh mệnh cũng như “mành treo trước gió”, Phương Chư đã dùng bí thuật Bách Hề của gia tộc, trở thành người gánh chịu thay cho chàng.

Tuy nhiên, khi đó, Đế Húc chỉ mong được giải thoát khỏi cõi trần. Chẳng qua, vị đế vương này cũng biết nếu mình có hành động không đúng thì Phương Chư sẽ là người “bay màu” trước nên mới tìm mọi cách xa lánh Phương Chư (nhưng thực ra vẫn ngầm quan tâm), muốn ép chàng cởi bỏ bí thuật. 

Còn nam chính Hộc Châu Phu Nhân thì chẳng màng đến bản thân mình, chỉ có một tâm nguyện duy nhất là “Điện hạ bình an”. Đôi lúc mình suy nghĩ, biên kịch phim quả thực là thuyền trưởng của “chiến hạm” Phương Chư – Đế Húc rồi, với những tình tiết ngập “hint” thế này, ai mà không nhập hội “shipper” cho được!

Tin được không, “chiến hạm” to nhất của bộ phim Nhất Kiến Khuynh Tâm hóa ra lại là cặp đôi nam chính – nam phụ Đàm Huyền Lâm – Từ Quang Diệu (Trần Tinh Húc – Lâm Ngạn Tuấn). Nói sao nhỉ, trong phim, hai soái ca này thực sự có rất nhiều sự tương tác dễ thương, khiến khán giả quyết tâm “leo thuyền” cho bằng được, còn nữ chính xinh đẹp Mộc Uyển Khanh (Trương Tịnh Nghi) lại bị cho “ra rìa”.

Mà thực sự là nhìn vào những khoảnh khắc cùng khung hình của Đàm tư lệnh và Từ thiếu soái, mình thấy chẳng trách được khán giả lại đánh giá rằng: “Nhất Kiến Khuynh Tâm rõ ràng là phim ngôn tình nhưng lại ngập ‘mùi’ đam mỹ”. Các bạn có ai muốn “lên thuyền” cùng với mình không nào?

>>>Xem thêm: "Triển Chiêu" Ngô Hi Trạch và những bản remake khiến netizen khóc thét

Ngó qua ngó lại mới thấy được phim ảnh Hoa ngữ hiện nay có vẻ hơi nhiều “thuyền” nam chính – nam phụ nhỉ? Mình cũng không biết có phải các biên kịch cố tình thêm “hint” để thu hút sự chú ý của công chúng hay không nhưng những màn tương tác này quả thực rất dễ thương, khiến hội hủ nữ phải quắn quéo không thôi đó!

*Bài viết của Quần Chúng Thích Ăn Dưa gửi về DienAnh.Net.

Nếu bạn yêu thích phim Hoa ngữ, còn chờ gì nữa mà không ghé qua trang DienAnh.Net để cập nhật những bài viết hấp dẫn ngay nào!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tên phim Việt ngày càng “bí”: Không dài ngoằng thì cũng vô nghĩa

Tựa đề của phim Việt giờ vàng gần đây cho tôi cảm giác cực kỳ khó hiểu. Những cái tên "trời ơi đất hỡi" khiến các khán giả nghe thôi đã thấy mệt!

Mẹ Rơm: Đã cái nư khi Khoản bị "tác động vật lý", có khi sắp "bay màu"

Cuối cùng Khoản cũng bắt đầu phải trả giá cho những việc mình đã làm. Thấy anh ta bị "tác động vật lý", tôi thỏa mãn lắm. Có khi anh sắp "bay màu" luôn ấy chứ.

Đừng Làm Mẹ Cáu nhắc tôi nhớ về tầm quan trọng của hai từ "Người nhà"

Đừng Làm Mẹ Cáu giúp tôi nhận ra gia đình quan trọng đến nhường nào, Chúng ta có thể mất tất cả, nhưng phải luôn giữ được gia đình của mình ở cạnh bên.

So sánh cách make up cổ đại với phim Cbiz: Như cùng cha khác ông nội

Khi so sánh phong cách trang điểm thời cổ đại với phim ảnh Hoa ngữ, chúng ta sẽ thấy sự khác biệt rất lớn.

An Lạc Truyện và những bộ cổ trang dự kiến lên sóng tháng 12

Tháng 12 này dự kiến sẽ có một cuộc "đại chiến cổ trang" với nhiều bộ phim nổi tiếng chuẩn bị lên sóng.

Phim mới bị chê, Phùng Thiệu Phong thua trong cuộc đối đầu với Lệ Dĩnh

Tinh Hà Trường Minh đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực, lần tái xuất này của Phùng Thiệu Phong lại không thành công rồi.