x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Quyền Linh hăng hái vác gạo làm từ thiện mùa dịch mặc trời mưa gió

20:45 - 11/08/2021

Câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện thường bị nghi ngờ là làm màu, đánh bóng tên tuổi, nhưng ở Quyền Linh khán giả luôn dành cho anh sự ngưỡng mộ và tin tưởng nhất. Chân đi đôi dép tổ ong quen thuộc, nam MC hăng hái vác gạo trên vai tặng các bếp ăn thiện nguyện, dù cho thời tiết không ủng hộ lòng người nhưng tình thần của anh vẫn rất lạc quan. Trước đó Quyền Linh cũng đã đi đến từng hẻm sâu để hỗ trợ những người dân đang gặp khó khăn… Dịch bệnh diễn biến phức tạp, công việc bị ảnh hưởng nhưng Quyền Linh vẫn nhiệt thành với các hoạt động vì cộng đồng. Việc làm ý nghĩa của anh và các mạnh thường quân đã và đang lan toả năng lượng tích cực đến với mọi người.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Người khôn ngoan không hỏi 3 chuyện, không nói 4 điều

Đôi lúc trong cuộc sống, ta sẽ có những thắc mắc muốn hỏi hoặc những thứ muốn nói cho người khác. Tuy nhiên, điều bí mật thầm kín thì phải luôn im lặng.

Làm người biết coi nhẹ 3 việc, trân trọng 5 người, đời tự khắc bình an

Có những chuyện cần phải xem nhẹ, buông bỏ những thứ không quan trọng, để biết được rằng trên đời này điều gì là quý giá nhất, mang lại hạnh phúc cho ta.

Có 4 đặc điểm này, cuộc đời sẽ hạnh phúc an yên, thuận buồm xuôi gió

Hãy tha thứ cho lỗi lầm của người khác bởi chúng ta cũng sẽ một vài lần làm sai trong đời và cần được bao dung. Đồng cảm và thấu hiểu là chỗ dựa của hạnh phúc.

Người khôn ngoan luôn biết cách im lặng trong những trường hợp sau

Con người ta chỉ mất một vài năm để học nói nhưng phải mất cả một đời chỉ để học cách lắng nghe và im lặng. Người khôn ngoan không bao giờ hé lời khi nóng giận.

Nuôi dưỡng những mối quan hệ để sống một cuộc đời trọn vẹn ý nghĩa

Để có một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn ý nghĩa rất đơn giản, hãy tập trung cho bạn bè và người thân.

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.