x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Rating Hương Vị Tình Thân cao chót vót nhưng vẫn kém Về Nhà Đi Con

Bé Ba khó tính 08:13 - 30/10/2021

 Hương Vị Tình Thân là bộ phim đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả trong suốt nửa năm qua. Bé Ba cảm thấy mình sống cùng với tình tiết và tâm trạng của các nhân vật trong phim. Lướt các trang mạng xã hội, báo chí thì đều thấy mỗi ngày đăng tin về bộ phim, đủ hiểu là nó hot đến cỡ nào rồi hen các bạn. 

Vậy thì rating của bộ phim Hương Vị Tình Thân ra sao? Xét về rating trên cả nước, bộ phim thu về rating mở màn với 3,5% - một con số quá ấn tượng cho phim VTV - vốn chủ yếu tập trung thị hiếu ở khu vực miền Bắc là chủ yếu. Sau đó, Câu chuyện Nam đi tìm bố gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống đã giúp cho phim tăng rating vượt qua con số 4.0% và còn tăng phi mã khi xuất hiện những tình tiết yêu đương với Long để cán mốc 5% ở giai đoạn gần cuối phần 1.

Căn cứ vào bảng rating do Kantar Media cung cấp thì các bạn cũng thấy đó, giai đoạn cuối phần 1 và đầu phần 2 của Hương Vị Tình Thân được rất đông khán giả quan tâm theo dõi giúp cho phim vượt rating lên tới con số 6.4% trên cả nước. Sau đó, phim có nhiều tranh luận trái chiều nên rating cũng giảm rồi tăng để phần gần cuối là vẫn đảm bảo con số hơn 6%. 

>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân tập cuối: Hậu trường cụ Dần - Long khóc ngất

Đó là thị phần của phim Hương Vị Tình Thân trên toàn quốc, nhưng Bé Ba còn biết một con số ấn tượng hơn của phim tại khu vực Hà Nội. Rating trung bình của phim ở phần 1 là 6,7% và tổng kết theo Kantar Media thì số trung bình của phần 2 là 10,5%. Nghĩa là, mỗi tập có khoảng 306,000 khán giả quan tâm theo dõi tại Hà Nội trong độ tuổi 15-54 đấy. Bạn thấy trầm trồ chưa? Tuy nhiên, theo như Bé Ba biết thì trước đó Về Nhà Đi Con cũng đạt 14,1% chỉ số rating ở khu vực này. 

 Song song đó, mặc dù VTV không đăng tải trailer chính thức lên các kênh Youtube của mình nhưng một số trang đã re-up và tui thấy trailer mỗi tập đều vượt con số 5 triệu view - một điều mà ai cũng thèm muốn có được cho một video của mình. Nhiều người nói phim “đầu voi đuôi chuột” chứ tui lại thấy “gừng càng già càng cay”, VFC ngày càng mát tay trong việc tạo ra một bộ phim truyền hình thu hút khán giả đến như vậy.

 Hiện tại phim đã kết thúc với 136 tập nhưng tui vẫn muốn xem thêm. Tui thấy nhiều người mong muốn sẽ có thêm một phần ngoại truyện dài năm bảy tập gì đó, hoặc một tập đặc biệt dài 60 phút nè. Bởi vì phim vẫn còn nhiều nội dung mà khán giả muốn biết rõ hơn, ví dụ như chuyện Long - Nam sinh con nè, rồi Dũng - Diệp cưới nhau nữa chớ. Vả lại, tui thấy phim còn đang hot thì làm thêm vài ba tập cũng có lợi cho tất cả chứ bộ.

Thôi thì Bé Ba sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về bộ phim này, nếu có tin tức gì mới sẽ cấp báo ngay cho các bạn nha. Ngoài ra, tui cũng sẽ xem các phim truyền hình khác trên VTV, nếu bạn cũng quan tâm thì hãy theo dõi chung với tui.

>>>Xem thêm: Ê-kíp Hương Vị Tình Thân tụ tập xem tập cuối

Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienAnh.net

Mấy bạn mê phim Hương Vị Tình Thân như tui thì coi thêm mấy bài viết về phim này tại đây nhá. Còn nếu muốn xem thêm những tin hay ho về phim khác thì vào thẳng mạng xã hội DienAnh.net luôn nè. Bạt ngàn thông tin chia sẻ về phim truyền hình với điện ảnh toàn vũ trụ luôn.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Sĩ Thanh quay cảnh khóc suốt 8 tiếng, phải lăn trứng gà để giảm sưng

Linda

Linda

Bất ngờ trước những lời tâm sự cùng khó khăn của Sĩ Thanh khi đảm nhận vai diễn nặng về tâm lý trong Giấc Mộng Đêm Hè.

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 7: Cụ Thập “ngã ngửa” khi thấy con dâu xuất hiện

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 7 của Thông Gia Ngõ Hẹp, ông Khôi tuyên bố dù có "bay màu" cũng không về nhà ông Phúc. Bên cạnh đó, cụ Thập tá hỏa ghi nhìn thấy con dâu.

Thỉnh Quân tập cuối bị chê cực mạnh, Gia Luân kết đôi Lý Thấm quá nhạt

An Lee

An Lee

Mà bộ phim cũng kết thúc một cách lấp lửng với sự ra đi của nam chính, mọi thứ còn lại vẫn chưa giải quyết ổn thỏa.

Đấu Trí: Bé Thư đi lạc khiến cả nhà lo lắng, Vũ nghi ngờ Đức chủ mưu

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Bé Thư đi lạc khiến cả nhà vô cùng lo lắng, sốt sắn đi tìm. Nhưng Vũ lại nghi ngờ Hoàng Đức chủ mưu nhằm uy hiếp mình, đến cả trẻ con cũng không để yên.

Cbiz hôm nay: Kết dang dở của Thỉnh Quân khiến người hâm mộ khóc ròng

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

2 tập cuối của Thỉnh Quân đi theo hình thức ngọt trước ngược sau khiến người hâm mộ day dứt mãi không thôi.

Những nữ chính có kiểu tóc khác lạ, ấn tượng của phim Hàn năm nay

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Vì sở hữu những kiểu tóc ấn tượng và có phần lạ mắt nên dàn nữ chính này đã để lại khá nhiều dấu ấn sâu đậm trong tâm trí của tôi.