x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Rating Hương Vị Tình Thân cao chót vót nhưng vẫn kém Về Nhà Đi Con

Bé Ba khó tính 08:13 - 30/10/2021

 Hương Vị Tình Thân là bộ phim đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả trong suốt nửa năm qua. Bé Ba cảm thấy mình sống cùng với tình tiết và tâm trạng của các nhân vật trong phim. Lướt các trang mạng xã hội, báo chí thì đều thấy mỗi ngày đăng tin về bộ phim, đủ hiểu là nó hot đến cỡ nào rồi hen các bạn. 

Vậy thì rating của bộ phim Hương Vị Tình Thân ra sao? Xét về rating trên cả nước, bộ phim thu về rating mở màn với 3,5% - một con số quá ấn tượng cho phim VTV - vốn chủ yếu tập trung thị hiếu ở khu vực miền Bắc là chủ yếu. Sau đó, Câu chuyện Nam đi tìm bố gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống đã giúp cho phim tăng rating vượt qua con số 4.0% và còn tăng phi mã khi xuất hiện những tình tiết yêu đương với Long để cán mốc 5% ở giai đoạn gần cuối phần 1.

Căn cứ vào bảng rating do Kantar Media cung cấp thì các bạn cũng thấy đó, giai đoạn cuối phần 1 và đầu phần 2 của Hương Vị Tình Thân được rất đông khán giả quan tâm theo dõi giúp cho phim vượt rating lên tới con số 6.4% trên cả nước. Sau đó, phim có nhiều tranh luận trái chiều nên rating cũng giảm rồi tăng để phần gần cuối là vẫn đảm bảo con số hơn 6%. 

>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân tập cuối: Hậu trường cụ Dần - Long khóc ngất

Đó là thị phần của phim Hương Vị Tình Thân trên toàn quốc, nhưng Bé Ba còn biết một con số ấn tượng hơn của phim tại khu vực Hà Nội. Rating trung bình của phim ở phần 1 là 6,7% và tổng kết theo Kantar Media thì số trung bình của phần 2 là 10,5%. Nghĩa là, mỗi tập có khoảng 306,000 khán giả quan tâm theo dõi tại Hà Nội trong độ tuổi 15-54 đấy. Bạn thấy trầm trồ chưa? Tuy nhiên, theo như Bé Ba biết thì trước đó Về Nhà Đi Con cũng đạt 14,1% chỉ số rating ở khu vực này. 

 Song song đó, mặc dù VTV không đăng tải trailer chính thức lên các kênh Youtube của mình nhưng một số trang đã re-up và tui thấy trailer mỗi tập đều vượt con số 5 triệu view - một điều mà ai cũng thèm muốn có được cho một video của mình. Nhiều người nói phim “đầu voi đuôi chuột” chứ tui lại thấy “gừng càng già càng cay”, VFC ngày càng mát tay trong việc tạo ra một bộ phim truyền hình thu hút khán giả đến như vậy.

 Hiện tại phim đã kết thúc với 136 tập nhưng tui vẫn muốn xem thêm. Tui thấy nhiều người mong muốn sẽ có thêm một phần ngoại truyện dài năm bảy tập gì đó, hoặc một tập đặc biệt dài 60 phút nè. Bởi vì phim vẫn còn nhiều nội dung mà khán giả muốn biết rõ hơn, ví dụ như chuyện Long - Nam sinh con nè, rồi Dũng - Diệp cưới nhau nữa chớ. Vả lại, tui thấy phim còn đang hot thì làm thêm vài ba tập cũng có lợi cho tất cả chứ bộ.

Thôi thì Bé Ba sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về bộ phim này, nếu có tin tức gì mới sẽ cấp báo ngay cho các bạn nha. Ngoài ra, tui cũng sẽ xem các phim truyền hình khác trên VTV, nếu bạn cũng quan tâm thì hãy theo dõi chung với tui.

>>>Xem thêm: Ê-kíp Hương Vị Tình Thân tụ tập xem tập cuối

Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienAnh.net

Mấy bạn mê phim Hương Vị Tình Thân như tui thì coi thêm mấy bài viết về phim này tại đây nhá. Còn nếu muốn xem thêm những tin hay ho về phim khác thì vào thẳng mạng xã hội DienAnh.net luôn nè. Bạt ngàn thông tin chia sẻ về phim truyền hình với điện ảnh toàn vũ trụ luôn.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Diên Hi Công Lược và loạt phim cung đấu Trung Quốc làm dậy sóng

07/12/2021

Những bộ phim cổ trang cung đấu Trung Quốc dưới đây sẽ khiến bạn phấn khích với những drama, tranh đấu quyết liệt giữa các nữ nhân chốn hậu cung.

Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo và loạt phim hài Thái Lan cười "bung nóc"

07/12/2021

Nếu bạn đang trải qua những ngày tháng u buồn, hãy xem ngay những bộ phim hài Thái Lan để có những tràng cười “bung nóc”, lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

"Đệ nhất khinh công" của Thiên Long Bát Bộ khiến Đoàn Dự chào thua

07/12/2021

Cứ tưởng Đoàn Dự đã là người nắm giữ khinh công tuyệt đỉnh của vũ trụ Thiên Long Bát Bộ, hóa ra vẫn còn cao thủ khác dữ dội hơn.

Ai Là Hung Thủ: Triệu Lệ Dĩnh trở lại với dáng vẻ kẻ phản diện

07/12/2021

Chị đẹp nổi đình nổi đám Cbiz là Triệu Lệ Dĩnh đã quay lại màn ảnh Ai Là Hung Thủ với một vai diễn nặng về tâm lý và hình tượng thì toát lên vẻ nguy hiểm.

Tạo hình She-Hulk được thực hiện hoàn toàn bằng CGI?

07/12/2021

Nữ diễn viên Tatiana Maslany xác nhận rằng tạo hình của She-Hulk sẽ được thực hiện hoàn toàn bằng công nghệ CGI.

Thương Ngày Nắng Về: Nỗi ám ảnh của phụ nữ sau khi cưới

07/12/2021

Dù tất bật công việc nhưng Vân Khánh trong Thương Ngày Nắng Về vẫn phải lo từng miếng cơm manh áo cho gia đình chồng khiến nhiều chị em đồng cảm.