x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Rating Hương Vị Tình Thân cao chót vót nhưng vẫn kém Về Nhà Đi Con

Bé Ba khó tính 08:13 - 30/10/2021

 Hương Vị Tình Thân là bộ phim đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả trong suốt nửa năm qua. Bé Ba cảm thấy mình sống cùng với tình tiết và tâm trạng của các nhân vật trong phim. Lướt các trang mạng xã hội, báo chí thì đều thấy mỗi ngày đăng tin về bộ phim, đủ hiểu là nó hot đến cỡ nào rồi hen các bạn. 

Vậy thì rating của bộ phim Hương Vị Tình Thân ra sao? Xét về rating trên cả nước, bộ phim thu về rating mở màn với 3,5% - một con số quá ấn tượng cho phim VTV - vốn chủ yếu tập trung thị hiếu ở khu vực miền Bắc là chủ yếu. Sau đó, Câu chuyện Nam đi tìm bố gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống đã giúp cho phim tăng rating vượt qua con số 4.0% và còn tăng phi mã khi xuất hiện những tình tiết yêu đương với Long để cán mốc 5% ở giai đoạn gần cuối phần 1.

Căn cứ vào bảng rating do Kantar Media cung cấp thì các bạn cũng thấy đó, giai đoạn cuối phần 1 và đầu phần 2 của Hương Vị Tình Thân được rất đông khán giả quan tâm theo dõi giúp cho phim vượt rating lên tới con số 6.4% trên cả nước. Sau đó, phim có nhiều tranh luận trái chiều nên rating cũng giảm rồi tăng để phần gần cuối là vẫn đảm bảo con số hơn 6%. 

>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân tập cuối: Hậu trường cụ Dần - Long khóc ngất

Đó là thị phần của phim Hương Vị Tình Thân trên toàn quốc, nhưng Bé Ba còn biết một con số ấn tượng hơn của phim tại khu vực Hà Nội. Rating trung bình của phim ở phần 1 là 6,7% và tổng kết theo Kantar Media thì số trung bình của phần 2 là 10,5%. Nghĩa là, mỗi tập có khoảng 306,000 khán giả quan tâm theo dõi tại Hà Nội trong độ tuổi 15-54 đấy. Bạn thấy trầm trồ chưa? Tuy nhiên, theo như Bé Ba biết thì trước đó Về Nhà Đi Con cũng đạt 14,1% chỉ số rating ở khu vực này. 

 Song song đó, mặc dù VTV không đăng tải trailer chính thức lên các kênh Youtube của mình nhưng một số trang đã re-up và tui thấy trailer mỗi tập đều vượt con số 5 triệu view - một điều mà ai cũng thèm muốn có được cho một video của mình. Nhiều người nói phim “đầu voi đuôi chuột” chứ tui lại thấy “gừng càng già càng cay”, VFC ngày càng mát tay trong việc tạo ra một bộ phim truyền hình thu hút khán giả đến như vậy.

 Hiện tại phim đã kết thúc với 136 tập nhưng tui vẫn muốn xem thêm. Tui thấy nhiều người mong muốn sẽ có thêm một phần ngoại truyện dài năm bảy tập gì đó, hoặc một tập đặc biệt dài 60 phút nè. Bởi vì phim vẫn còn nhiều nội dung mà khán giả muốn biết rõ hơn, ví dụ như chuyện Long - Nam sinh con nè, rồi Dũng - Diệp cưới nhau nữa chớ. Vả lại, tui thấy phim còn đang hot thì làm thêm vài ba tập cũng có lợi cho tất cả chứ bộ.

Thôi thì Bé Ba sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về bộ phim này, nếu có tin tức gì mới sẽ cấp báo ngay cho các bạn nha. Ngoài ra, tui cũng sẽ xem các phim truyền hình khác trên VTV, nếu bạn cũng quan tâm thì hãy theo dõi chung với tui.

>>>Xem thêm: Ê-kíp Hương Vị Tình Thân tụ tập xem tập cuối

Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienAnh.net

Mấy bạn mê phim Hương Vị Tình Thân như tui thì coi thêm mấy bài viết về phim này tại đây nhá. Còn nếu muốn xem thêm những tin hay ho về phim khác thì vào thẳng mạng xã hội DienAnh.net luôn nè. Bạt ngàn thông tin chia sẻ về phim truyền hình với điện ảnh toàn vũ trụ luôn.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Nga Cao

Nga Cao

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Nga Cao

Nga Cao

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Nga Cao

Nga Cao

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn

Tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục: Thập Nương nguyền rủa cả làng

Nga Cao

Nga Cao

Trong tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục, vào ngay dịp tết, làng địa ngục lại xảy ra chuyện lớn. Sự biến mất của Lão ăn mày què làm dấy lên nhiều nghi vấn.