x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 30/12: Melancholia giữ vững thành tích ở tập cuối

Trà Xanh 12:30 - 31/12/2021

Trong khi các phim đều chịu ảnh hưởng của Lễ trao giải phim đài MBC thì School 2021 lại có chiều hướng tăng. Thật bất ngờ đúng không nào? Cùng tôi điểm lại chỉ số rating của các phim Hàn lẫn Lễ trao giải phim đài MBC tối 30/12 nhé.

Hôm qua 30 tháng 12, tập cuối của Melancholia đã lên sóng. Dù sự chú ý của phần đông khán giả đều đổ dồn vào lễ trao giải phim truyền hình của đài MBC, nhưng rating của Melancholia vẫn giữ ở mức ổn định. Theo Nielsen Korea, tập cuối của bộ phim học đường này ghi nhận tỉ suất trung bình toàn quốc là 2.5%, hơi giảm nhẹ so với tập 15, nhưng chỉ chênh lệch có 0,1% thôi, không đáng kể. Chúc mừng bộ phim đã kết thúc khá trọn vẹn và kết quả chấp nhận được.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 29/12: Melancholia và Thành Phố Nhân Tạo đều tăng

Thành Phố Nhân Tạo của JTBC lại chịu ảnh hưởng khá nhiều từ sự kiện lớn tối qua, rating tập 8 đã giảm đáng kể so với tập 7 đấy. Cụ thể thành tích tối 30/12 của Thành Phố Nhân Tạo là 2.977%, giảm 0.5% luôn, nhưng tôi nghĩ do Melancholia chiếu tập cuối lại còn lễ trao giải của MBC nữa nên cũng khó tránh khỏi tình huống này. Từ tuần sau có lẽ Thành Phố Nhân Tạo sẽ bứt phá lên đấy, mọi người cứ chờ xem.

Thần kỳ thì phải nói đến ngay School 2021 của KBS rồi, bình thường thì rating cứ sụt sùi khó lên vậy mà hôm qua khi hàng loạt trở ngại xảy đến thì tỉ suất của phim lại có chiều hướng tăng. Mặc dù tăng không đáng kể nhưng trong hoàn cảnh này thì lại rất đặc biệt đấy. Chỉ số của hôm qua là 1.7%, nhích dần đều rồi đấy, tôi có nên hy vọng cho tới cuối cùng bộ phim sẽ chạm được mốc 2% không nhỉ, cũng đáng hy vọng lắm, đúng không?

Và cuối cùng, sự kiện gây chú ý nhất hôm qua Lễ trao giải phim truyền hình của đài MBC đã ghi nhận con số 4.9% cho phần đầu và 7.0% cho phần 2. Kết quả của lễ trao giải không quá gây bất ngờ khi The Red Sleeve The Veil đã chiếm sóng và giành về rất nhiều giải thưởng danh giá. Năm 2021, đài MBC đã có khởi sắc hơn trong những tháng cuối năm, tôi mong là năm sau các tác phẩm của nhà đài này sẽ có nhiều thành tích đáng nể hơn nữa.

>> Xem thêm: Nhìn lại thành tích của các nhà đài trong trận chiến rating năm 2021

*Bài đóng góp của fan Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin về những phim và các ngôi sao đấy.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

8 nhân vật từng trở thành Iron Man trong comic (P.2)

Yasha

Yasha

Trong lịch sử của vũ trụ chính và ở tất cả thực tại của Marvel, không chỉ Tony Stark mà còn có nhiều người khác từng khóa lên mình bộ giáp Iron Man.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Tố không thể hạnh phúc vì mãi ám ảnh quá khứ

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Anh Tố ám ảnh chuyện cũ, không còn niềm tin vào phụ nữ nên khó mở lòng với Tơ. Đó là lý do lớn nhất khiến con trai trưởng nhà ông Công chựa thể yên bề gia thất.

Những tuyệt thế kiếm pháp đỉnh nhất truyện Kim Dung

Yasha

Yasha

Độc Cô Cửu Kiếm, Tịch Tà Kiếm Phổ,...đều là những chiêu thức kiếm pháp xếp hạng tuyệt thế, đứng đầu thế giới võ hiệp Kim Dung.

Đừng Nói Khi Yêu: Mạnh Trường thích Thùy Anh ngay từ cái nhìn đầu tiên

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Chỉ vừa mới gặp lần đầu nhưng Quy đã thích Ly ra mặt, liệu rằng tương lai của hai người này có sóng gió hay không?

Penthouse và các gia đình "bên ngoài văn hóa bên trong nổi đóa"

Roses

Roses

Những mâu thuẫn và góc khuất bên trong cuộc sống của các gia đình thượng lưu trên màn ảnh Hàn dẫn đến nhiều thảm cảnh.

Nữ Chủ: 3 tuần đạt 100 triệu view, từ tập 7 sẽ chiếu độc quyền VieON

Andromeda

Andromeda

Nữ Chủ đã phát sóng được 6 tập phim với nhiều diễn biến hấp dẫn, kịch tính và gay cấn. Vì thế mà bộ phim đã nằm trong Top Trending của Youtube nhiều ngày liền.