x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 30/12: Melancholia giữ vững thành tích ở tập cuối

Trà Xanh 12:30 - 31/12/2021

Trong khi các phim đều chịu ảnh hưởng của Lễ trao giải phim đài MBC thì School 2021 lại có chiều hướng tăng. Thật bất ngờ đúng không nào? Cùng tôi điểm lại chỉ số rating của các phim Hàn lẫn Lễ trao giải phim đài MBC tối 30/12 nhé.

Hôm qua 30 tháng 12, tập cuối của Melancholia đã lên sóng. Dù sự chú ý của phần đông khán giả đều đổ dồn vào lễ trao giải phim truyền hình của đài MBC, nhưng rating của Melancholia vẫn giữ ở mức ổn định. Theo Nielsen Korea, tập cuối của bộ phim học đường này ghi nhận tỉ suất trung bình toàn quốc là 2.5%, hơi giảm nhẹ so với tập 15, nhưng chỉ chênh lệch có 0,1% thôi, không đáng kể. Chúc mừng bộ phim đã kết thúc khá trọn vẹn và kết quả chấp nhận được.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 29/12: Melancholia và Thành Phố Nhân Tạo đều tăng

Thành Phố Nhân Tạo của JTBC lại chịu ảnh hưởng khá nhiều từ sự kiện lớn tối qua, rating tập 8 đã giảm đáng kể so với tập 7 đấy. Cụ thể thành tích tối 30/12 của Thành Phố Nhân Tạo là 2.977%, giảm 0.5% luôn, nhưng tôi nghĩ do Melancholia chiếu tập cuối lại còn lễ trao giải của MBC nữa nên cũng khó tránh khỏi tình huống này. Từ tuần sau có lẽ Thành Phố Nhân Tạo sẽ bứt phá lên đấy, mọi người cứ chờ xem.

Thần kỳ thì phải nói đến ngay School 2021 của KBS rồi, bình thường thì rating cứ sụt sùi khó lên vậy mà hôm qua khi hàng loạt trở ngại xảy đến thì tỉ suất của phim lại có chiều hướng tăng. Mặc dù tăng không đáng kể nhưng trong hoàn cảnh này thì lại rất đặc biệt đấy. Chỉ số của hôm qua là 1.7%, nhích dần đều rồi đấy, tôi có nên hy vọng cho tới cuối cùng bộ phim sẽ chạm được mốc 2% không nhỉ, cũng đáng hy vọng lắm, đúng không?

Và cuối cùng, sự kiện gây chú ý nhất hôm qua Lễ trao giải phim truyền hình của đài MBC đã ghi nhận con số 4.9% cho phần đầu và 7.0% cho phần 2. Kết quả của lễ trao giải không quá gây bất ngờ khi The Red Sleeve The Veil đã chiếm sóng và giành về rất nhiều giải thưởng danh giá. Năm 2021, đài MBC đã có khởi sắc hơn trong những tháng cuối năm, tôi mong là năm sau các tác phẩm của nhà đài này sẽ có nhiều thành tích đáng nể hơn nữa.

>> Xem thêm: Nhìn lại thành tích của các nhà đài trong trận chiến rating năm 2021

*Bài đóng góp của fan Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin về những phim và các ngôi sao đấy.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phố Trong Làng tập 43: Câu chuyện định kiến với người đã lầm lỡ

19/01/2022

Ở tập 43 phim Phố Trong Làng, chuyện người dân xã Tân Xuân có định kiến về Hiếu (Duy Hưng) khiến Bé Ba tui đây phải trăn trở suy nghĩ.

Boylove Thái và phim của Lý Dịch Phong, Tống Tổ Nhi khuấy đảo màn ảnh

19/01/2022

Phim Thái và Trung thuộc nhiều thể loại khác nhau, gây nghiện không kém những bộ phim tình cảm Hàn Quốc và hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây tuyệt vời.

Thương Ngày Nắng Về: Bát cháo hoa của Trang chỉ dành cho người thương

19/01/2022

Ký ức của Vân Trang gắn liền rất nhiều kỉ niệm với bát cháo hoa, điểm chung là từ trước đến giờ cô chỉ nấu cho người mà cô yêu thương

Cbiz hôm nay: Kính Song Thành bại trận trước "đại gia hot search"

19/01/2022

Bộ phim Khởi Đầu của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch dù được đánh giá cao về chất lượng nhưng vẫn có màn tuyên truyền "hơi lố".

Rating phim Hàn ngày 18/1: Ghost Doctor tiếp tục giảm nhẹ

19/01/2022

Chuyện tình "gương vỡ lại lành" của Choi Woong và Yeon Soo ngày càng đáng yêu, mà sao rating vẫn cứ đứng yên thế này?

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Phái nam ở nhà nội trợ thì có gì là sai?

19/01/2022

Duy Anh - một người sẵn sàng ở nhà làm nội trợ nhưng lại bị mọi người xung quanh dè bỉu, chê bai vì những định kiến của họ.