x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 30/12: Melancholia giữ vững thành tích ở tập cuối

Trà Xanh 12:30 - 31/12/2021

Trong khi các phim đều chịu ảnh hưởng của Lễ trao giải phim đài MBC thì School 2021 lại có chiều hướng tăng. Thật bất ngờ đúng không nào? Cùng tôi điểm lại chỉ số rating của các phim Hàn lẫn Lễ trao giải phim đài MBC tối 30/12 nhé.

Hôm qua 30 tháng 12, tập cuối của Melancholia đã lên sóng. Dù sự chú ý của phần đông khán giả đều đổ dồn vào lễ trao giải phim truyền hình của đài MBC, nhưng rating của Melancholia vẫn giữ ở mức ổn định. Theo Nielsen Korea, tập cuối của bộ phim học đường này ghi nhận tỉ suất trung bình toàn quốc là 2.5%, hơi giảm nhẹ so với tập 15, nhưng chỉ chênh lệch có 0,1% thôi, không đáng kể. Chúc mừng bộ phim đã kết thúc khá trọn vẹn và kết quả chấp nhận được.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 29/12: Melancholia và Thành Phố Nhân Tạo đều tăng

Thành Phố Nhân Tạo của JTBC lại chịu ảnh hưởng khá nhiều từ sự kiện lớn tối qua, rating tập 8 đã giảm đáng kể so với tập 7 đấy. Cụ thể thành tích tối 30/12 của Thành Phố Nhân Tạo là 2.977%, giảm 0.5% luôn, nhưng tôi nghĩ do Melancholia chiếu tập cuối lại còn lễ trao giải của MBC nữa nên cũng khó tránh khỏi tình huống này. Từ tuần sau có lẽ Thành Phố Nhân Tạo sẽ bứt phá lên đấy, mọi người cứ chờ xem.

Thần kỳ thì phải nói đến ngay School 2021 của KBS rồi, bình thường thì rating cứ sụt sùi khó lên vậy mà hôm qua khi hàng loạt trở ngại xảy đến thì tỉ suất của phim lại có chiều hướng tăng. Mặc dù tăng không đáng kể nhưng trong hoàn cảnh này thì lại rất đặc biệt đấy. Chỉ số của hôm qua là 1.7%, nhích dần đều rồi đấy, tôi có nên hy vọng cho tới cuối cùng bộ phim sẽ chạm được mốc 2% không nhỉ, cũng đáng hy vọng lắm, đúng không?

Và cuối cùng, sự kiện gây chú ý nhất hôm qua Lễ trao giải phim truyền hình của đài MBC đã ghi nhận con số 4.9% cho phần đầu và 7.0% cho phần 2. Kết quả của lễ trao giải không quá gây bất ngờ khi The Red Sleeve The Veil đã chiếm sóng và giành về rất nhiều giải thưởng danh giá. Năm 2021, đài MBC đã có khởi sắc hơn trong những tháng cuối năm, tôi mong là năm sau các tác phẩm của nhà đài này sẽ có nhiều thành tích đáng nể hơn nữa.

>> Xem thêm: Nhìn lại thành tích của các nhà đài trong trận chiến rating năm 2021

*Bài đóng góp của fan Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin về những phim và các ngôi sao đấy.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc tập 23: Khải bị lợi dụng, bố Sơn Ca lại gây rắc rối

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview Ga-ra Hạnh Phúc tập 23: Không trả tiền cọc mua nhà cho khách, ông Sơn - bố Sơn Ca (Quỳnh Kool) bị cơ quan công an tới tận nhà bắt giữ.

Big Mouth, Vagabond và những phim Hàn Quốc nên có phần 2

Seul

Seul

Big Mouth, Vagabond là những bộ phim Hàn Quốc mà Seul cho rằng nên có thêm phần 2 để giải quyết vấn đề

Cbiz hôm nay: Khán giả ăn mừng vì phim Trương Hàn bị gỡ bỏ

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Thông tin Các Quý Ông Khu Đông Bát của Trương Hàn bị gỡ khỏi các nền tảng chiếu phim đã khiến nhiều khán giả ăn mừng.

Top 6 phim cuối tuần của SBS có mở màn tốt nhất từ 2020 đến nay

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Tôi không ngờ rằng One Dollar Lawyer lại có thành tích mở màn ổn áp đến vậy dù chẳng "ăn ké" được gì từ bộ phim tiền nhiệm.

Đấu Trí: Đại tá bất lực nhìn Hiếu Mobile xoá sạch dữ liệu trước mắt

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đại tá Giang cùng đồng đội bất lực khi nhìn dữ liệu bị xoá sạch mà không thể can thiệp. Công nhận kế hoạch của Hiếu Mobile rất mượt, không ai nghi ngờ gì.

Knet chọn ra những anh "chồng" hoàn hảo nhất trong phim Hàn

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Nam chính phim Hàn muôn hình vạn trạng nhưng người nào mới là chàng trai hoàn hảo trong mắt Knet đây ta?