x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 30/12: Melancholia giữ vững thành tích ở tập cuối

Trà Xanh 12:30 - 31/12/2021

Trong khi các phim đều chịu ảnh hưởng của Lễ trao giải phim đài MBC thì School 2021 lại có chiều hướng tăng. Thật bất ngờ đúng không nào? Cùng tôi điểm lại chỉ số rating của các phim Hàn lẫn Lễ trao giải phim đài MBC tối 30/12 nhé.

Hôm qua 30 tháng 12, tập cuối của Melancholia đã lên sóng. Dù sự chú ý của phần đông khán giả đều đổ dồn vào lễ trao giải phim truyền hình của đài MBC, nhưng rating của Melancholia vẫn giữ ở mức ổn định. Theo Nielsen Korea, tập cuối của bộ phim học đường này ghi nhận tỉ suất trung bình toàn quốc là 2.5%, hơi giảm nhẹ so với tập 15, nhưng chỉ chênh lệch có 0,1% thôi, không đáng kể. Chúc mừng bộ phim đã kết thúc khá trọn vẹn và kết quả chấp nhận được.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 29/12: Melancholia và Thành Phố Nhân Tạo đều tăng

Thành Phố Nhân Tạo của JTBC lại chịu ảnh hưởng khá nhiều từ sự kiện lớn tối qua, rating tập 8 đã giảm đáng kể so với tập 7 đấy. Cụ thể thành tích tối 30/12 của Thành Phố Nhân Tạo là 2.977%, giảm 0.5% luôn, nhưng tôi nghĩ do Melancholia chiếu tập cuối lại còn lễ trao giải của MBC nữa nên cũng khó tránh khỏi tình huống này. Từ tuần sau có lẽ Thành Phố Nhân Tạo sẽ bứt phá lên đấy, mọi người cứ chờ xem.

Thần kỳ thì phải nói đến ngay School 2021 của KBS rồi, bình thường thì rating cứ sụt sùi khó lên vậy mà hôm qua khi hàng loạt trở ngại xảy đến thì tỉ suất của phim lại có chiều hướng tăng. Mặc dù tăng không đáng kể nhưng trong hoàn cảnh này thì lại rất đặc biệt đấy. Chỉ số của hôm qua là 1.7%, nhích dần đều rồi đấy, tôi có nên hy vọng cho tới cuối cùng bộ phim sẽ chạm được mốc 2% không nhỉ, cũng đáng hy vọng lắm, đúng không?

Và cuối cùng, sự kiện gây chú ý nhất hôm qua Lễ trao giải phim truyền hình của đài MBC đã ghi nhận con số 4.9% cho phần đầu và 7.0% cho phần 2. Kết quả của lễ trao giải không quá gây bất ngờ khi The Red Sleeve The Veil đã chiếm sóng và giành về rất nhiều giải thưởng danh giá. Năm 2021, đài MBC đã có khởi sắc hơn trong những tháng cuối năm, tôi mong là năm sau các tác phẩm của nhà đài này sẽ có nhiều thành tích đáng nể hơn nữa.

>> Xem thêm: Nhìn lại thành tích của các nhà đài trong trận chiến rating năm 2021

*Bài đóng góp của fan Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin về những phim và các ngôi sao đấy.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.