x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 29/12: Melancholia và Thành Phố Nhân Tạo đều tăng

Trà Xanh 13:00 - 30/12/2021

Cuối năm là khoảng thời gian cho các buổi lễ trao giải, đại nhạc hội và những sự kiện lớn, thế nên phim ảnh chiếu thời gian này cũng khá bấp bênh về mặt tỉ suất. Cùng tôi xem qua rating các phim Hàn lên sóng 29/12 thế nào nhé.

Tuần này là tuần cuối cùng Melancholia phát sóng và chắc chắn fan của bộ phim đang rất ngóng chờ cái kết rồi nè. Thế nên dù hôm qua có lễ trao giải diễn ra nhưng rating của phim vẫn không bị sút giảm, đã vậy còn tăng nhé. Tập 15 ghi nhận con số 2.720%, tăng hơn 0.4% so với tập 14 tuần trước, hứa hẹn một đêm chung cuộc hôm nay sẽ còn bừng cháy hơn nếu thuận lợi. Rating mở màn của Melancholia là 3.617%, thế nên tôi rất mong ở tập cuối chỉ số của phim sẽ quay lại được mốc 3% để đoàn phim kết thúc năm cũ thật vui và hoành tráng.

>> Xem thêm: 5 phim Hàn 2021 rating thấp nhưng có phản ứng quốc tế rầm rộ

Trong khi đó, đối thủ của Melancholia Thành Phố Nhân Tạo của JTBC cũng không kém cạnh chút nào khi rating có chiều hướng tăng. Tập 7 hôm qua ghi nhận con số 3.561%, tăng hơn 0.4% so với tập trước. Câu chuyện tranh giành quyền lực, tài sản của các nhân vật trong phim đang bước vào cao trào, ai nấy đều có toan tính và cách làm riêng. Nữ chính Yoon Jae Hee (Soo Ae) vẫn đang tỉnh táo xử lý mọi chuyện, hình tượng nữ cường thực sự lên ngôi trong năm 2021 này và tôi rất thích điều đó.

Là bộ phim đài trung ương duy nhất phát sóng khung giữa tuần, tiếc là School 2021 lại thất thủ hoàn toàn trước các đối thủ đài cáp. Nhưng rating tập 11 hôm qua cũng cho thấy một sự khởi sắc nho nhỏ với con số 1.6%, tăng nhẹ so với 1.3% của tuần trước. Phim đang đi vào giai đoạn nửa sau, các nhân vật và sự phát triển các mối quan hệ đang ngày càng rõ ràng hơn, chúng ta hoàn toàn có thể chờ đợi và tin rằng School 2021 sẽ còn khởi sắc nữa. Để series học đường đình đám sẽ tiếp tục được sản xuất, tôi mong là những tập sắp tới, School 2021 sẽ có thành tích mới tốt hơn nửa đầu.

Ngoài ra, lễ trao giải MBC Entertainment Award 2021 tối qua cũng ghi nhận thành tích rất tốt với rating 6.4% cho phần đầu và 7.2% cho phần thứ 2. Lễ trao giải năm 2021 vẫn quy tụ một dàn sao khủng của giới show giải trí, MC, nghệ sĩ hài tham gia như Yoo Jae Suk, Kim Gu Ra, Park Nae Rae, Lee Young Ja, Jeon Hyun Moo… Và không nằm ngoài dự đoán, MC quốc dân Yoo Jae Suk đã một lần nữa được nâng cao chiếc cúp Daesang danh giá với show truyền hình How Do You Play trước sự tán thưởng của hàng loạt tên tuổi lớn. Kết quả trao giải tốt quá và tôi rất hài lòng đấy.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 28/12: Our Beloved Summer bám sát Moonshine

*Bài đóng góp của fan Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin về những phim và các ngôi sao đấy.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tinh Hán Xán Lạn và những bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất ở Việt Nam

Carole

Carole

Tinh Hán Xán Lạn, Thương Lan Quyết đều là những bộ phim Trung hot và được quan tâm nhất ở Việt Nam trong năm nay.

Mẹ Rơm: Hào mừng hết lớn khi nghe tin cha con Mô vẫn an toàn

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Dù có chuyện gì xảy ra, tôi cảm thấy Hào vẫn âm thầm quan tâm con gái. Anh mừng hết lớn khi nghe tin cha con Mô vẫn an toàn, tôi bắt đầu có thiện cảm với Hào.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt gặp chị cùng khoá, hóa ra vẫn cùng “ngành”

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như đây không phải là My "sói" và Lan ngày xưa trong Quỳnh Búp Bê, bởi vậy nên tôi mới thấy có gì đó sai sai.

Chi tiết cực kỳ nhỏ nhưng hé lộ kẻ thủ ác thật sự trong Wednesday

Bắp

Bắp

Wednesday xoay người xem chóng mặt về kẻ thủ ác thật sự, nhưng ngay từ những tập đầu, một chi tiết nhỏ đã tiết lộ danh tính thực sự của nhân vật phản diện.

The Glory của Song Hye Kyo giống Reborn Rich của Song Joong Ki đến lạ

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Reborn Rich đang "làm mưa làm gió" những ngày cuối năm, và The Glory cũng đang khởi động để ra mắt trong tháng này.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Tôi nghĩ Hạnh vẫn chưa đủ trưởng thành để làm mẹ

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hết để con một mình rồi quát mắng, giận dỗi con. Tôi nghĩ Hạnh trong Đừng Làm Mẹ Cáu vẫn chưa đủ trưởng thành để làm mẹ.