x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Rò rỉ Thương Ngày Nắng Về P2: Bà Nhung gặp bà Nga, nhận lại con gái

Chloe Nguyen 16:12 - 28/01/2022

Sau nhiều tháng đồng hành thì cuối cùng Thương Ngày Nắng Về cũng đã đến trạm dừng chân. Dù chỉ mới kết thúc phần 1 nhưng mình không khỏi mong chờ trước phần 2 dự kiến phát sóng sau Tết. Chưa kịp nôn nao thì mới đây lại rò rỉ những hình ảnh thân thiết của bà Nhung (NSND Minh Hòa) với bà Nga (NSƯT Thanh Quý) và Duy (Đình Tú), Trang (Huyền Lizzie) làm mình vô cùng thắc mắc liệu đây có phải là những hình ảnh trong phần 2 hay không?

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện: Duy - Trang hẹn hò chợ hoa Tết

Kết thúc phần 1 đã để trong lòng mình nhiều nỗi băn khoăn, mọi uẩn khúc vẫn chưa được giải đáp hết. Nhất là câu chuyện về Vân Trang và hành trình đi tìm mẹ ruột. Nhìn bức ảnh mà NSND Minh Hòa đăng tải thì bà cùng với bà Nga bún riêu chụp cùng nhau vô cùng thân thiết. Theo như mình suy đoán cuối cùng thì bà Nhung cũng tìm gặp bà Nga. Trước đây mình hay thắc mắc tại sao dù biết địa chỉ bà Nga nhưng bà Nhung lại không đến để tìm hỏi về đứa con gái.

Nhưng xem xong rồi mới biết chắc bà Nhung vừa giận bản thân, vừa trách bà Nga không giữ Hoa được mà lại trả về nhà ngoại rồi nhận kết cục buồn. Có thể trong phần 1, bà Nhung vẫn còn uất ức vì bà Nga lắm nhưng xem tấm hình này rồi thì mình nghĩ chắc bà Nhung cũng hiểu cho bà Nga. Thật sự bà không sai, việc giữ Hoa không phải là trách nhiệm của bà nên trả về nhà ngoại và mất trong trận cháy cũng không phải lỗi tại bà. Vì vậy nên bà Nhung mới tìm gặp bà Nga như trong hình.

Rồi thêm một bức ảnh nữa đó chính là tấm ảnh bà Nhung chụp cùng Duy và Trang. Nhìn khung cảnh có vẻ rất lạ và chưa từng được phát sóng nên mình nghĩ đây là một trong những phân cảnh của phần 2. Cả 3 người nhìn rất thân thiết nên mình nghĩ có khi nào vì gặp lại bà Nhung rồi nên bà cũng nhận luôn con gái hay không? Theo suy đoán của mình thì khả năng rất cao đoạn này bà Nhung đã biết sự thật.

Vì trước giờ, mối quan hệ giữa bà Nhung và Vân Trang chưa bao giờ là ổn. Cũng vì Vân Trang làm sếp mà lại để việc tư xen vào việc riêng trong chuyện của Duy - con trai nuôi của bà. Thêm vào đó bà còn nghĩ Vân Trang muốn chiếm lấy chiếc ghế mà bà đang ngồi nữa, đúng là suy diễn ghê. Cũng chính vì không thích như vậy nên đẩy Trang đi Nhật công tác 2 năm. Cảnh đi chơi của 3 mẹ con này thì mình nghĩ là sau khi Trang từ Nhật trở về, chấp nhận quá khứ và cũng tha thứ cho những hành động sai trái của mẹ ruột.

Nhưng mình nghĩ không phải vì vậy mà Vân Trang không ở cùng với bà Nga nữa. Dựa trên 2 tấm hình thì rất có thể Vân Trang giờ có 2 người mẹ luôn, quá là sướng rồi, được gấp đôi tình yêu luôn nhé! Dù nhận mẹ ruột nhưng chắc Vân Trang và Duy vẫn sẽ thành đôi thôi vì Duy có phải con ruột của bà Nhung đâu chứ nên mình cũng không lo lắng lắm về vấn đề này.

Thôi thì tạm chia tay Thương Ngày Nắng Về, chỉ mong rằng khi trở lại thì phim sẽ càng ngày càng hay hơn, có nhiều cú twist hơn và mang một diện mạo hoàn toàn mới nhé! Nếu trong phần 2 mà như mình suy đoán ở trên thì còn gì bằng luôn đúng không nè. À mà quên là Tết này Thương Ngày Nắng Về cũng lì xì khán giả bằng một tập ngoại truyện đó, dự là sẽ hay và ý nghĩa lắm nên đừng bỏ qua nha.

>> Xem thêm: Lý do khiến phim Thương Ngày Nắng Về dừng chiếu trên VTV3

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tinh Hán Xán Lạn và những bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất ở Việt Nam

Carole

Carole

Tinh Hán Xán Lạn, Thương Lan Quyết đều là những bộ phim Trung hot và được quan tâm nhất ở Việt Nam trong năm nay.

Mẹ Rơm: Hào mừng hết lớn khi nghe tin cha con Mô vẫn an toàn

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Dù có chuyện gì xảy ra, tôi cảm thấy Hào vẫn âm thầm quan tâm con gái. Anh mừng hết lớn khi nghe tin cha con Mô vẫn an toàn, tôi bắt đầu có thiện cảm với Hào.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt gặp chị cùng khoá, hóa ra vẫn cùng “ngành”

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như đây không phải là My "sói" và Lan ngày xưa trong Quỳnh Búp Bê, bởi vậy nên tôi mới thấy có gì đó sai sai.

Chi tiết cực kỳ nhỏ nhưng hé lộ kẻ thủ ác thật sự trong Wednesday

Bắp

Bắp

Wednesday xoay người xem chóng mặt về kẻ thủ ác thật sự, nhưng ngay từ những tập đầu, một chi tiết nhỏ đã tiết lộ danh tính thực sự của nhân vật phản diện.

The Glory của Song Hye Kyo giống Reborn Rich của Song Joong Ki đến lạ

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Reborn Rich đang "làm mưa làm gió" những ngày cuối năm, và The Glory cũng đang khởi động để ra mắt trong tháng này.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Tôi nghĩ Hạnh vẫn chưa đủ trưởng thành để làm mẹ

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hết để con một mình rồi quát mắng, giận dỗi con. Tôi nghĩ Hạnh trong Đừng Làm Mẹ Cáu vẫn chưa đủ trưởng thành để làm mẹ.