x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Sang Vlog – Youtuber nghèo nhất Việt Nam và hành trình vượt khó

Titi 13:07 - 19/11/2021

Với những video Youtube chủ đề ẩm thực, sinh tồn thoạt nhìn trông khá đơn giản, chất phác nhưng lại rất thu hút người xem. Sang Vlog sở hữu kênh Youtube với hơn 3 triệu lượt theo dõi và kiếm được số tiền không nhỏ, gần 20 tỷ đồng mỗi năm. 

Ấy vậy mà ít ai biết, quá khứ cơ cực của anh chàng này từng phải sống cùng mẹ trong căn nhà tranh dột nát, phải làm phụ hồ kiếm sống. Hãy cùng mình xem video để có thể nhìn thấy được hành trình vươn lên khốn khổ của anh chàng này nhé!

Tấm gương nghị lực vượt khó của anh chàng từng là Youtuber nghèo nhất Việt Nam này quả là đáng khâm phục đúng không mọi người. Mong rằng trong tương lai anh có thể cho ra mắt càng ngày càng nhiều những video hay bổ ích đến với người xem, và có thể nhận càng ngày càng nhiều lượt theo dõi hơn nữa!

Bạn có cảm nghĩ gì về anh chàng này không? Hãy để lại bình luận cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.