x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Sang Vlog – Youtuber nghèo nhất Việt Nam và hành trình vượt khó

Titi 13:07 - 19/11/2021

Với những video Youtube chủ đề ẩm thực, sinh tồn thoạt nhìn trông khá đơn giản, chất phác nhưng lại rất thu hút người xem. Sang Vlog sở hữu kênh Youtube với hơn 3 triệu lượt theo dõi và kiếm được số tiền không nhỏ, gần 20 tỷ đồng mỗi năm. 

Ấy vậy mà ít ai biết, quá khứ cơ cực của anh chàng này từng phải sống cùng mẹ trong căn nhà tranh dột nát, phải làm phụ hồ kiếm sống. Hãy cùng mình xem video để có thể nhìn thấy được hành trình vươn lên khốn khổ của anh chàng này nhé!

Tấm gương nghị lực vượt khó của anh chàng từng là Youtuber nghèo nhất Việt Nam này quả là đáng khâm phục đúng không mọi người. Mong rằng trong tương lai anh có thể cho ra mắt càng ngày càng nhiều những video hay bổ ích đến với người xem, và có thể nhận càng ngày càng nhiều lượt theo dõi hơn nữa!

Bạn có cảm nghĩ gì về anh chàng này không? Hãy để lại bình luận cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.