x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Lóa mắt với dàn xế hộp khủng của vợ chồng nhà Diệp Lâm Anh

Titi 13:31 - 12/11/2021

Xinh đẹp, nổi tiếng, Diệp Lâm Anh nên duyên vợ chồng với doanh nhân Đức Phạm và trở thành một trong những cặp đôi đình đám trong làng Vbiz.

Cặp vợ chồng này khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu hàng loạt xế hộp khủng khiến ai ai cũng phải “lóa mắt” khi nhìn vào. Hãy cùng mình xem video để có thể biết được đó là những chiếc “xế khủng” với giá trị ra sao nhé!

Có thể thấy rằng, vợ chồng nhà này có chung niềm đam mê với xe cộ và đem việc mua xe như là một thú vui của giới thượng lưu. Đúng là một thú vui đắt đỏ mà không phải ai cũng có thể chơi được!

Mọi người nghĩ sao về bộ sưu tập siêu xe của cặp đôi này? Hãy để lại bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.