x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

MC Kỳ Duyên tinh tế, tâm lý và dạy con sống tự lập như thế nào?

Titi 15:05 - 15/11/2021

Là một người thông minh, giỏi giang và khéo léo, sau khi ly hôn với chồng cũ và quyết định tự thân nuôi nấng dạy dỗ hai đứa con gái nên người, MC Kỳ Duyên khiến biết bao người nể phục trước cách dạy con vừa truyền thống nhưng vẫn rất hiện đại của nữ MC. 

Hai con gái của cô phải đi ngủ trước 10h, không phụ thuộc vào mẹ mà tự làm phục vụ ở chính nhà hàng của mẹ mình,… Hãy xem video cùng mình để có thể biết, cách mà “con nhà người ta” được dạy dỗ ra sao nhé!

 

Nhìn qua cách dạy con của nữ MC, ta có thể thấy cô là một người mẹ tinh tế, hiểu tâm lý con cái biết bao nhiêu. Nhờ thế, hai con gái của cô đã trưởng thành đúng nghĩa, sống tự lập và không cần dựa dẫm vào bất cứ ai!

Bạn có thấy nể phục trước cách dạy con của nữ MC hải ngoại này không? Hãy bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.