x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

MC Kỳ Duyên tinh tế, tâm lý và dạy con sống tự lập như thế nào?

Titi 15:05 - 15/11/2021

Là một người thông minh, giỏi giang và khéo léo, sau khi ly hôn với chồng cũ và quyết định tự thân nuôi nấng dạy dỗ hai đứa con gái nên người, MC Kỳ Duyên khiến biết bao người nể phục trước cách dạy con vừa truyền thống nhưng vẫn rất hiện đại của nữ MC. 

Hai con gái của cô phải đi ngủ trước 10h, không phụ thuộc vào mẹ mà tự làm phục vụ ở chính nhà hàng của mẹ mình,… Hãy xem video cùng mình để có thể biết, cách mà “con nhà người ta” được dạy dỗ ra sao nhé!

 

Nhìn qua cách dạy con của nữ MC, ta có thể thấy cô là một người mẹ tinh tế, hiểu tâm lý con cái biết bao nhiêu. Nhờ thế, hai con gái của cô đã trưởng thành đúng nghĩa, sống tự lập và không cần dựa dẫm vào bất cứ ai!

Bạn có thấy nể phục trước cách dạy con của nữ MC hải ngoại này không? Hãy bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.