x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

"Vua nhạc miền Tây" Lâm Hùng tận hưởng cuộc sống viên mãn ở tuổi 43

Quìn 08:08 - 05/11/2021

Lâm Hùng sinh năm 1977 tại Kiên Giang, gia đình phá sản lâm vào cảnh sa sút nên khi 18 tuổi, anh rời quê lên Sài Gòn với khát vọng đổi đời. Thời gian đầu, Lâm Hùng lang bạt ở nhiều nơi, trải qua đủ thứ nghề để có tiền theo đuổi đam mê. 

Với nỗ lực của bản thân, chỉ một thời gian ngắn sau Lâm Hùng đã có một chỗ đứng nhất định trong làng nhạc. Để hiểu rõ hơn về hành trình lập nghiệp từ con số không đến “vua nhạc miền Tây” của nam ca sĩ này, hãy xem ở video trên bạn nhé!

Trải qua con đường làm nghệ thuật chông gai, với cả những biến cố về đời tư, song hiện tại, Lâm Hùng đã có được cuộc sống viên mãn, mái ấm hạnh phúc cùng 3 thiên thần nhỏ đáng yêu cùng sự nghiệp thành công như mong đợi.

Bạn có suy nghĩ gì về "vua nhạc miền Tây" Lâm Hùng không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

Tiêu Dao

Tiêu Dao

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Trương Di

Trương Di

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Tian Yi

Tian Yi

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.