x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

"Vua nhạc miền Tây" Lâm Hùng tận hưởng cuộc sống viên mãn ở tuổi 43

Quìn 08:08 - 05/11/2021

Lâm Hùng sinh năm 1977 tại Kiên Giang, gia đình phá sản lâm vào cảnh sa sút nên khi 18 tuổi, anh rời quê lên Sài Gòn với khát vọng đổi đời. Thời gian đầu, Lâm Hùng lang bạt ở nhiều nơi, trải qua đủ thứ nghề để có tiền theo đuổi đam mê. 

Với nỗ lực của bản thân, chỉ một thời gian ngắn sau Lâm Hùng đã có một chỗ đứng nhất định trong làng nhạc. Để hiểu rõ hơn về hành trình lập nghiệp từ con số không đến “vua nhạc miền Tây” của nam ca sĩ này, hãy xem ở video trên bạn nhé!

Trải qua con đường làm nghệ thuật chông gai, với cả những biến cố về đời tư, song hiện tại, Lâm Hùng đã có được cuộc sống viên mãn, mái ấm hạnh phúc cùng 3 thiên thần nhỏ đáng yêu cùng sự nghiệp thành công như mong đợi.

Bạn có suy nghĩ gì về "vua nhạc miền Tây" Lâm Hùng không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.