x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Diệp Lâm Anh và loạt sao nữ "vỡ mộng" khi lấy chồng đại gia

Quìn 19:19 - 02/11/2021

Mới đây, thông tin Diệp Lâm Anh và chồng đại gia đã ly thân từ tháng 1/2021 và đang làm thủ tục ly hôn được chính doanh nhân Đức Phạm - chồng Diệp Lâm Anh chia sẻ trên trang cá nhân. Tuy nhiên, bản thân Diệp Lâm Anh lại khẳng định không có chuyện ly hôn.

Ngoài ra, MXH còn lan truyền một clip được cho là chồng Diệp Lâm Anh thân mật với một phụ nữ khác làm rộ lên tin đồn hôn nhân của hai người tan vỡ là do sự xuất hiện của người thứ ba. Về phía nữ diễn viên, cô chỉ giữ im lặng mặc cho dân tình không ngừng hoài nghi về cuộc hôn nhân của mình. 

Ngoài Diệp Lâm Anh ra, còn một vài cuộc hôn nhân của các mỹ nhân Vbiz đã làm cho dân tình “vỡ mộng” chuyện cưới chồng đại gia đó, cùng xem video trên để biết thêm nhé!

Không ai biết được phía sau sự hào nhoáng của những lễ cưới sa hoa, cuộc sống hôn nhân tồn tại những góc khuất gì cả. Thế cũng không có nghĩa rằng hôn nhân sẽ là “bể khổ”, tất cả còn phụ thuộc rất nhiều vào sự cố gắng của cả 2 nữa.

Bạn có cảm nhận gì không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.