x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Diệp Lâm Anh và loạt sao nữ "vỡ mộng" khi lấy chồng đại gia

Quìn 19:19 - 02/11/2021

Mới đây, thông tin Diệp Lâm Anh và chồng đại gia đã ly thân từ tháng 1/2021 và đang làm thủ tục ly hôn được chính doanh nhân Đức Phạm - chồng Diệp Lâm Anh chia sẻ trên trang cá nhân. Tuy nhiên, bản thân Diệp Lâm Anh lại khẳng định không có chuyện ly hôn.

Ngoài ra, MXH còn lan truyền một clip được cho là chồng Diệp Lâm Anh thân mật với một phụ nữ khác làm rộ lên tin đồn hôn nhân của hai người tan vỡ là do sự xuất hiện của người thứ ba. Về phía nữ diễn viên, cô chỉ giữ im lặng mặc cho dân tình không ngừng hoài nghi về cuộc hôn nhân của mình. 

Ngoài Diệp Lâm Anh ra, còn một vài cuộc hôn nhân của các mỹ nhân Vbiz đã làm cho dân tình “vỡ mộng” chuyện cưới chồng đại gia đó, cùng xem video trên để biết thêm nhé!

Không ai biết được phía sau sự hào nhoáng của những lễ cưới sa hoa, cuộc sống hôn nhân tồn tại những góc khuất gì cả. Thế cũng không có nghĩa rằng hôn nhân sẽ là “bể khổ”, tất cả còn phụ thuộc rất nhiều vào sự cố gắng của cả 2 nữa.

Bạn có cảm nhận gì không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Trương Di

Trương Di

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.